44 kết quả tìm Chuông cửa Aiphone
Hiển thị:

Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1A

* Màn hình JO-1MD & Camera JO-DA
- 1 Nút chuông camera, 1 Màn hình chủ + 1 Màn hình con

Chuông cửa màn hình Aiphone JOS-1F

- Màn hình LCD: 7 inch - Nút bấm cảm ứng - Nút chuông kết cấu bằng hợp kim chống va đập - Lựa chọn thêm Màn hình phụ Giao tiếp không dùng tai nghe ( Press to Talk) - Đèn hỗ trợ quan sát ban đêm  

Chuông cửa Aiphone JOS-1V

Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V
* Màn hình JO-1MD & Camera JO-DV

Màn hình chính Aiphone JK-1MD

" - Màn hình LCD: 3.5 inch -Phím chức năng phóng to (thu nhỏ) và xoay góc quan sát. - Giao tiếp intercom giữa các màn hình - Hỗ trợ cho người khiếm thính -điều chỉnh cường độ sáng màn hình Ngày/đêm - Tích hợp chức năng cảm biến an ninh : cửa chính, cửa sổ và gọi khẩn cấp"

Màn hình phụ Aiphone JK-1HD

"- Màn hình LCD: 3.5 inch -Phím chức năng phóng to (thu nhỏ) và xoay góc quan sát. - Giao tiếp intercom giữa các màn hình - Hỗ trợ cho người khiếm thính -điều chỉnh cường độ sáng màn hình Ngày/đêm - Tích hợp chức năng cảm biến an ninh : cửa chính, cửa sổ và gọi khẩn cấp"

Màn hình chính Aiphone JK-1MED

"" - Màn hình LCD: 3.5 inch -Phím chức năng phóng to (thu nhỏ) và xoay góc quan sát. -Ghi lại hình ảnh khách ghé thăm - Giao tiếp intercom giữa các màn hình - Hỗ trợ cho người khiếm thính -điều chỉnh cường độ sáng màn hình Ngày/đêm - Tích hợp chức năng cảm biến an ninh : cửa chính, cửa sổ và gọi khẩn cấp " "

Màn hình chính Aiphone JP-4MED

"- Màn hình LCD: 7 inch cảm ứng. -Phím chức năng phóng to (thu nhỏ) và xoay góc quan sát. -Ghi lại hình ảnh khách ghé thăm bằng bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ mở rộng. - Giao tiếp intercom giữa các màn hình - Mở rộng tối đa thêm 7 màn hình phụ. - Hỗ trợ cho người khiếm thính -điều chỉnh cường độ sáng màn hình Ngày/đêm - Tích hợp chức năng cảm biến an ninh : cửa chính, cửa sổ và gọi khẩn cấp"

Nút chuông cửa Aiphone JK-DV

"- Nút chuông gắn camera Quay/quét/Zoom -Cấu tạo bằng hợp kim chống va đập -Hộ trợ đèn LED quan sát về đêm - Giao tiếp hai chiều bằng âm thanh và hình ảnh với màn hình chính và màn hình phụ."

Nút chuông cửa Aiphone JK-DVF

"- Nút chuông gắn camera Quay/quét/Zoom -Nút chuông âm, cấu tạo bằng hợp kim chống va đập -Hộ trợ đèn LED quan sát về đêm - Giao tiếp hai chiều bằng âm thanh và hình ảnh với màn hình chính và màn hình phụ. "

Nút chuông cửa Aiphone JP-DA

" - Nút chuông gắn camera Quay/quét/Zoom - Cấu tạo bằng nhựa chịu thời tiết - Hộ trợ đèn LED quan sát về đêm - Giao tiếp hai chiều bằng âm thanh và hình ảnh với màn hình chính và màn hình phụ. "

Nút chuông cửa Aiphone JP-DV

" - Nút chuông gắn camera Quay/quét/Zoom -Cấu tạo bằng hợp kim chống va đập -Hộ trợ đèn LED quan sát về đêm - Giao tiếp hai chiều bằng âm thanh và hình ảnh với màn hình chính và màn hình phụ. "

Nút chuông cửa Aiphone JP-DVF

"- Nút chuông gắn camera Quay/quét/Zoom -Cấu tạo bằng nhựa chịu thời tiết -Hộ trợ đèn LED quan sát về đêm - Giao tiếp hai chiều bằng âm thanh và hình ảnh với màn hình chính và màn hình phụ. - Camera sử dụng cảm biến ảnh màu CMOS - Góc quan sát 170° - Có sẵn nút bấm chuông, loa và micro phone - Có đèn chiếu sáng sử dụng khi trời tối - Tích hợp sẵn bảng tên "

Chuông tiếng Aiphone DA-1AS

- 1 Nút chuông , 1 Máy con trong nhà
- Giao tiếp 2 chiều giữa chủ nhà với khách tới thăm
Lọc kết quả theo Giá

Chuông cửa Aiphone

AIphone là thương hiệu chuông cửa màn hình nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản được người dùng tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm, AIphone đã cho ra mắt thị trường. Chuông cửa Aiphone hiện đại mang đến sự hài lòng nhất cùng nhiều tiện ích cho người sử dụng. Chuông cửa Aiphone có thiết kế sang trọng, mang lại sự tiện dụng phù hợp với cuộc sống hiện đại trong nhà bạn hoặc trong môi trường văn phòng công sở.

Những đặc điểm chính của dòng chuông cửa Aiphone đáng chú ý như sau:

1. Thiết kế siêu mỏng, sang trọng

Chuông cửa Aiphone được thiết kế có màn hình 7 inches siêu mỏng, sang trọng phù hợp với nội thất hiện đại. Màn hình sản phẩm siêu nét với độ phân giải 1,150,000 pixels , thuộc loại màn hình chuông cửa lớn nhất trên thị trường giúp cho mọi chi tiết được hiển thị rõ nét kể cả các chi tiết trong cảnh nền.

2. Nhiều tính năng thông minh

Bộ phận màn hình của chuông cửa Aiphone đã tích hợp loa chuông và micro cùng hỗ trợ chế độ thoại rảnh tay nên hầu như bạn không phải lắp đặt nhiều khác với các sản phẩm khác trên thị trường, bạn phải cầm ống nghe để hội thoại với khách.

Đặc biệt, sản phẩm cao cấp ở chỗ, các nút bấm trên màn hình được thiết kế cảm ứng chạm hiện đại khiến việc điều khiển dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Chất lượng vượt trội

Chuông cửa Aiphone với 3 phiên bản nút bấm cửa phù hợp lắp đặt với nhiều căn hộ, nhà phố, phù hợp với cả những công trình đã đi dây chuông điện. 3 phiên bản cũng được tùy chọn hỗ trợ chống thấm nước, va đập,  đem tới độ bền dài lâu làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất.

Bộ sản phẩm hỗ trợ mở cửa từ bằng ngay nút nhấn trên màn hình cho phép người dùng có thể nói chuyện với khách và quyết định ai có thể vào, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

4. Chi phí thấp

Dòng sản phẩm chuông cửa Aiphone có mức giá không quá cao, phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Nhìn chung, dòng sản phẩm chuông cửa Aiphone đến từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội, tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình.

 

Bài viết Chuông cửa mới nhất
Chuông cửa có hình loại nào tốt?

Chuông cửa có hình loại nào tốt?

Hiện nay, nhiều người mong muốn tăng cường an ninh cho nơi ở của mình bằng cách trang bị chuông cửa có hình, nhưng lại băn khoăn không biết chuông cửa có hình loại nào tốt. Hãy để So Rẻ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng ấy nhé!
Các loại chuông cửa có hình giá rẻ tháng 5/2018

Các loại chuông cửa có hình giá rẻ tháng 5/2018

Bạn có muốn tham khảo các dòng chuông cửa có hình giá rẻ hiện đang phổ biến trên thị trường? Đừng bỏ qua bảng giá mới được So Rẻ cập nhật trong bài viết này nhé!