276 kết quả tìm trên 8.500.000
Hiển thị:

Màn hình màu chuông cửa Commax CDV-71AM

Màn hình màu 7" TFT Digital, Hands-free Kết hợp mở cửa bằng khóa điện từ (DL-3) Mở rộng 2 camera cửa Mở rộng tay nghe phụ (DP-4VR) Kết nối dây 4C x 0.65mm, 50m 

Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1A

* Màn hình JO-1MD & Camera JO-DA
- 1 Nút chuông camera, 1 Màn hình chủ + 1 Màn hình con

Chuông cửa Commax CDV-1020AE

Chuông cửa có hình Commax CDV-1020AE
Màn hình màu 10" TFT Digital, LED Back light, Handset - Nhớ 128 hình.Kết hợp mở cửa bằng khóa điện từ - Kết nối 2 camera cửa,2 CCTV cameras - 3 monitors, tay nghe phụ (DP-4VHP) - Kết nối dây 4C x 0.65mm, 50m - Nguồn 110~240V AC

Chuông cửa màn hình Aiphone JOS-1F

- Màn hình LCD: 7 inch - Nút bấm cảm ứng - Nút chuông kết cấu bằng hợp kim chống va đập - Lựa chọn thêm Màn hình phụ Giao tiếp không dùng tai nghe ( Press to Talk) - Đèn hỗ trợ quan sát ban đêm  

Màn hình chuông cửa Commax CDV-70UM (7 inch)

-
         

Chuông cửa Aiphone JOS-1V

Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V
* Màn hình JO-1MD & Camera JO-DV

Màn hình chuông cửa Commax CDV-70U (7 inch)

-
         

Bộ chuông cửa Panasonic VL-SW-250

* Chuông cửa với tay con không dây Panasonic, bao
gồm:

Màn hình chính Aiphone JK-1MD

" - Màn hình LCD: 3.5 inch -Phím chức năng phóng to (thu nhỏ) và xoay góc quan sát. - Giao tiếp intercom giữa các màn hình - Hỗ trợ cho người khiếm thính -điều chỉnh cường độ sáng màn hình Ngày/đêm - Tích hợp chức năng cảm biến an ninh : cửa chính, cửa sổ và gọi khẩn cấp"

Bộ chuông cửa Panasonic VL-SW-251VN

"- Wireless video intercom system / Hệ thống chuông cửa màn hình không dây - Màn hình chính : VL-MW250VN-100-240VAC - 50/60Hz -11W - Màn hình phụ không dây : VL- W605BX - Pin xạc Ni-MH - Màn hình LCD 5.2'' với chức năng tự ghi hình - Bộ nhớ lưu trữ 50 cuộc gọi khác nhau - 400 hình - Chức năng thay đổi giọng nói _ Sản xuất tại Việt Nam - Kết nối được với tổng đài Panasonic"

Màn hình chính Aiphone JK-1MED

"" - Màn hình LCD: 3.5 inch -Phím chức năng phóng to (thu nhỏ) và xoay góc quan sát. -Ghi lại hình ảnh khách ghé thăm - Giao tiếp intercom giữa các màn hình - Hỗ trợ cho người khiếm thính -điều chỉnh cường độ sáng màn hình Ngày/đêm - Tích hợp chức năng cảm biến an ninh : cửa chính, cửa sổ và gọi khẩn cấp " "

Màn hình chính Aiphone JP-4MED

"- Màn hình LCD: 7 inch cảm ứng. -Phím chức năng phóng to (thu nhỏ) và xoay góc quan sát. -Ghi lại hình ảnh khách ghé thăm bằng bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ mở rộng. - Giao tiếp intercom giữa các màn hình - Mở rộng tối đa thêm 7 màn hình phụ. - Hỗ trợ cho người khiếm thính -điều chỉnh cường độ sáng màn hình Ngày/đêm - Tích hợp chức năng cảm biến an ninh : cửa chính, cửa sổ và gọi khẩn cấp"

Màn hình chuông cửa Commax CDV-70UX (7 inch)

"- Màn hình màu 7" LCD Digital, không tay nghe - Lưu được 500 ảnh tỉnh và 500 phút video (8Gbyte SD) - Kết nối với Smart Phone bằng wifi hoặc 3G - Hiển thị hình ảnh của khách trên Smart phone và điều khiển mở cửa bằng Smart phone - Hoạt động trên cả hệ điều hành Android và iOS - Kết nối 2 camera gọi cửa ở hai cổng khác nhau - Kết nối mở rộng thêm tay nghe phụ (DP-4VHP) - Kết nối 4 dây khoảng cách từ camera cửa đến màn hình là 50m(dây Æ0.65mm) - Nguồn 110~240 VAC."

Chuông cửa Panasonic VL-SW-250VN

Chuông cửa có hình Panasonic VL-SW250VN
- Wireless Video intercom System

Nút chuông cửa Aiphone JK-DV

"- Nút chuông gắn camera Quay/quét/Zoom -Cấu tạo bằng hợp kim chống va đập -Hộ trợ đèn LED quan sát về đêm - Giao tiếp hai chiều bằng âm thanh và hình ảnh với màn hình chính và màn hình phụ."
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY THÔNG MINH TỰ BÁO KHI CÓ KHÁCH

Chuông cửa được xuất hiện khá lâu đời trên thế giới và được sử dụng phổ biến cho đến hôm nay. Thiết bị chuông cửa này thường lắp đặt ở cửa ra vào để báo gọi khi có khách tới chơi nhà.

Những chiếc chuông cửa đầu tiên trên thế giới

Thiết bị sơ khai đầu tiên dùng để báo khách này được nhà phát minh William Murdoch người Scotland chế tạo ra cho chính ngôi nhà của mình. Được ra đời vào năm 1871 tại Birmingham, đây là những chiếc chuông cửa sử dụng đường ông dẫn khí nén.

 Kế thừa tính năng của những chiếc chuông này là phát minh của Joseph Henry sáng chế khoảng năm 1831, chiếc chuông cửa điện đầu tiên, thông qua việc dùng dây điện lắp đặt chuông có thể rung lên để báo có người tới nhà. Và bắt đầu năm 1900, những chiếc chuông cửa điện này đã dần được sử dụng phổ biến hơn trên thế giới và cho đến ngày hôm nay.

Nguyên tắc hoạt động của những chiếc chuông cửa thô sơ trước kia

Chuông cửa bao gồm 1 nút bấm nằm phía bên ngoài cửa, có độ cao vừa tầm nhấn chuông dùng để kích hoạt các thiết bị phát tín hiệu và truyền vào bên trong nhà qua đường dây điện và phát ra bản nhạc đã cài đặt trước, đồng thời đèn cũng có đèn báo sáng để bào chủ nhà có người đang nhấn chuông.

Các bộ phận như nút nhấn chuông và cả bộ báo trong nhà đều phải dùng dây nối cung cấp điện để thiết bị này mới có thể hoạt động. Các loại chuông cửa này có hạn chế chính là dùng dây nối khá phức tạp và tiêu tốn lượng điện năng khá nhiều. Tuy nhiên lúc bấy giờ khi mà khoa học còn chưa phát triển thì đây được coi là chiếc chuông cửa tiến bộ, hiện đại được dùng để báo khách.

Chiếc chuông cửa không dây ra đời

Trong vài thậ kỷ trở lại đây, chuông cửa không dây ra đời và được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Đây là thiết bị khi lắp đặt hoàn toàn không sử dụng dây nối, thông qua sóng radio tín hiệu được truyền từ bộ phát tới bộ thu. Với nhiều tính năng được tích hợp trong cùng một thiết bị nên ngoài tên gọi thông thường là chuông cửa không dây người ta còn ưu ái gọi nó là chuông cửa thông minh.

Một số ưu điểm nổi bật của dòng chuông cửa không dây:

  • Có khả năng chống nước cực tốt,  nước không hề bị rò rỉ vào bên trong. Đặc trưng chung của chuông cửa là đươc lắp đặt ngoài trời, nên với tính năng bất chấp mưa nắng này sẽ tăng tuổi thọ cho chuông cửa.
  • Không cần  dùng pin hay nguồn điện năng nào khác mà chỉ sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên đó chính là bàn tay của con người tác động lực lên chuông. Đây là thiết bị thân thiện với môi trường, vừa tiết kiệm điện vừa hạn chế chất thải độc hại của pin lâu ngày bị phân huỷ.
  • Ngoài ra nếu bạn lựa chọn sử dụng loại chuông cảm ứng hồng ngoại, đây là thiết bị thông minh có khả năng tự hoạt động, tự phát chuông báo khi có người lại gần.

Dù là chuông cửa truyền thống có dây hay hiện đại không dây thì chúng đều có những tính năng giống nhau, do đó tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình mà quyết định lựa chọn cho mình thiết bị chuông cửa ưng ý nhất.

Bài viết Chuông cửa mới nhất
Chuông cửa có hình loại nào tốt?

Chuông cửa có hình loại nào tốt?

Hiện nay, nhiều người mong muốn tăng cường an ninh cho nơi ở của mình bằng cách trang bị chuông cửa có hình, nhưng lại băn khoăn không biết chuông cửa có hình loại nào tốt. Hãy để So Rẻ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng ấy nhé!
Các loại chuông cửa có hình giá rẻ tháng 5/2018

Các loại chuông cửa có hình giá rẻ tháng 5/2018

Bạn có muốn tham khảo các dòng chuông cửa có hình giá rẻ hiện đang phổ biến trên thị trường? Đừng bỏ qua bảng giá mới được So Rẻ cập nhật trong bài viết này nhé!