193 kết quả tìm 500.000 đến 1.500.000
Hiển thị:

Camera chuông cửa Commax DRC-40K

"Camera màu gọi cửa - Cảm biến CMOS công nghệ mới cho hình ảnh đẹp - Vỏ làm bằng kim loại thép không rỉ chống va đập mạnh, có thể điều chỉnh góc nghiên của camera - Có thể kết nối với tất cả Model màn hình màu của commax - Có cảm biến tự động bật đèn Led chiếu sáng khi trời tối - Có nút điều chỉnh âm lượng thoại - Kết nối 4 Dây (Æ0.65mm khoảng cách 50 mét) -Sử dụng nguồn 12VDC từ màn hình chính"

Camera chuông cửa Samsung SHT-CW610E/EN

Camera chuông cửa Samsung SHT-CW610E/EN
- 1 Bộ gồm : 1 camera

Điện thoại gọi cửa Commax DP-4VHP

"Tay nghe phụ kết nối mở rộng cho tất cả màn hình commax - đàm thoại với chuông gọi cửa, đàm thoại với màn hình chính - Có tích hợp phím mở của nếu có kết nối với khóa từ - Kết nối dây 4 dây (Æ0.65mm)"

Bộ điện thoại gọi cửa Commax DP-2S/DR-201D

"- Một bộ bao gồm một điện thoại chính(DP-2S) đặt trong nhà và một chuông cửa(DR-201D) lắp ngoài cổng - kiểu dáng đẹp và âm thanh to rõ trung thực - kết hợp với khóa điện từ để mở cửa - Kết nối 2 dây khoảng cách 100m với dây (Æ0.65),150m với dây (Æ0.8) - Nguồn sử dụng AC 110~240V"

Camera chuông cửa Commax DRC-4FC

"- Cảm biến CMOS công nghệ mới cho hình ảnh đẹp - Vỏ làm bằng kim loại thép không rỉ chống va đập mạnh, có thể điều chỉnh góc nghiên của camera - Có thể kết nối với tất cả Model màn hình màu của commax - Có cảm biến tự động bật đèn Led chiếu sáng khi trời tối - Có nút điều chỉnh âm lượng thoại - Kết nối 4 Dây (Æ0.65mm khoảng cách 50 mét) -Sử dụng nguồn 12VDC từ màn hình chính"

Camera chuông cửa Samsung SHT-IPE101/EN

Máy thoại mở rộng dùng cho 3207, 3005, 3305, 6805, và 4004,chức năng gọi và mở cửa, nguồn được cấp từ Màn hình chính. ...

Điện thoại nội bộ Commax TP-12RC

điện thoại liên lạc nội bộ (Interphone) có tay nghe  - Các máy đồng cấp liên lạc được với nhau không phân biệt máy chủ máy con - Mở rộng kết nối lên đến 12 máy - Có chức năng gọi thông báo tất cả - âm thanh rõ ràng trung thực có thể điều chỉnh được ...

Điện thoại nội bộ Commax TP-12RM

điện thoại liên lạc nội bộ (Interphone) có tay nghe  - Máy chủ TP-12RM kết nối liên lạc với máy con TP-K - liên lạc hai chiều, một máy chủ kết nối lên đến 12 máy con - Dể dàng nhận biết cuộc gọi tới hoặc bận bằng led chỉ thị trên máy chủ - âm thanh ...

Điện thoại nội bộ Commax TP-K

điện thoại liên lạc nội bộ (Interphone) có tay nghe  Máy con TP-K - Kết nối với máy chủ TP-12RM - Kết nối đơn giản chỉ cần nhất tay nghe là tự động gọi về máy chủ -âm thanh to rõ trung thực - Không cần nguồn riêng (lấy nguồn từ máy chủ) ...

Điện thoại nội bộ Commax CM-800S

điện thoại liên lạc nội bộ (Interphone) có tay nghe  Máy con CM-800S - Kết nối với máy chủ CM-810 - Kết nối đơn giản chỉ cần nhấn nút là tự động gọi về máy chủ -âm thanh to rõ trung thực - Không cần nguồn riêng (lấy nguồn từ máy chủ) ...

Camera chuông cửa màu Competition SAC-35C

 –     Camera chuông cửa màu, dùng ngoài trời, dùng ban ngày và ban đêm, hình ảnh rõ nét, âm thanh lớn, dễ nghe. –     Gọi cửa, đàm thoại. –     Cảm biến hình ảnh 1/3 inch Color CCD –     độ phân giải: 420 ...

Chuông cửa Commax DP-2K/DR-201D

"điện thoại gọi cửa tiếng Có tay nghe - Một bộ bao gồm một điện thoại chính(DP-2LD) đặt trong nhà và một chuông cửa(DR-201D) lắp ngoài cổng - kiểu dáng đẹp và âm thanh to rõ trung thực - kết hợp với khóa điện từ để mở cửa - Kết nối 2 dây khoảng cách 100m với dây (Æ0.65),150m với dây (Æ0.8) - Nguồn sử dụng DC 9 ~ 12V (sử dụng được 4 x pin AA)"

Màn hình màu chuông cửa Kenwei KW-125C-W64

Màn hình chuông cửa Kenwei KW-125C-W64 
Màn hình màu : 3.5'' Auto Volt AC 

Bộ chuông tiếng HDP-200/HDR-201PS

- 1 trạm cửa nhựa - 1trạm phòng nguồn cung cấp AC110V or 220V, 2 dây, gắn tường 

Màn hình màu chuông cửa Kenwei KW-V730

Doorphone không dây
Cự ly 20 - 30m
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY THÔNG MINH TỰ BÁO KHI CÓ KHÁCH

Chuông cửa được xuất hiện khá lâu đời trên thế giới và được sử dụng phổ biến cho đến hôm nay. Thiết bị chuông cửa này thường lắp đặt ở cửa ra vào để báo gọi khi có khách tới chơi nhà.

Những chiếc chuông cửa đầu tiên trên thế giới

Thiết bị sơ khai đầu tiên dùng để báo khách này được nhà phát minh William Murdoch người Scotland chế tạo ra cho chính ngôi nhà của mình. Được ra đời vào năm 1871 tại Birmingham, đây là những chiếc chuông cửa sử dụng đường ông dẫn khí nén.

 Kế thừa tính năng của những chiếc chuông này là phát minh của Joseph Henry sáng chế khoảng năm 1831, chiếc chuông cửa điện đầu tiên, thông qua việc dùng dây điện lắp đặt chuông có thể rung lên để báo có người tới nhà. Và bắt đầu năm 1900, những chiếc chuông cửa điện này đã dần được sử dụng phổ biến hơn trên thế giới và cho đến ngày hôm nay.

Nguyên tắc hoạt động của những chiếc chuông cửa thô sơ trước kia

Chuông cửa bao gồm 1 nút bấm nằm phía bên ngoài cửa, có độ cao vừa tầm nhấn chuông dùng để kích hoạt các thiết bị phát tín hiệu và truyền vào bên trong nhà qua đường dây điện và phát ra bản nhạc đã cài đặt trước, đồng thời đèn cũng có đèn báo sáng để bào chủ nhà có người đang nhấn chuông.

Các bộ phận như nút nhấn chuông và cả bộ báo trong nhà đều phải dùng dây nối cung cấp điện để thiết bị này mới có thể hoạt động. Các loại chuông cửa này có hạn chế chính là dùng dây nối khá phức tạp và tiêu tốn lượng điện năng khá nhiều. Tuy nhiên lúc bấy giờ khi mà khoa học còn chưa phát triển thì đây được coi là chiếc chuông cửa tiến bộ, hiện đại được dùng để báo khách.

Chiếc chuông cửa không dây ra đời

Trong vài thậ kỷ trở lại đây, chuông cửa không dây ra đời và được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Đây là thiết bị khi lắp đặt hoàn toàn không sử dụng dây nối, thông qua sóng radio tín hiệu được truyền từ bộ phát tới bộ thu. Với nhiều tính năng được tích hợp trong cùng một thiết bị nên ngoài tên gọi thông thường là chuông cửa không dây người ta còn ưu ái gọi nó là chuông cửa thông minh.

Một số ưu điểm nổi bật của dòng chuông cửa không dây:

  • Có khả năng chống nước cực tốt,  nước không hề bị rò rỉ vào bên trong. Đặc trưng chung của chuông cửa là đươc lắp đặt ngoài trời, nên với tính năng bất chấp mưa nắng này sẽ tăng tuổi thọ cho chuông cửa.
  • Không cần  dùng pin hay nguồn điện năng nào khác mà chỉ sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên đó chính là bàn tay của con người tác động lực lên chuông. Đây là thiết bị thân thiện với môi trường, vừa tiết kiệm điện vừa hạn chế chất thải độc hại của pin lâu ngày bị phân huỷ.
  • Ngoài ra nếu bạn lựa chọn sử dụng loại chuông cảm ứng hồng ngoại, đây là thiết bị thông minh có khả năng tự hoạt động, tự phát chuông báo khi có người lại gần.

Dù là chuông cửa truyền thống có dây hay hiện đại không dây thì chúng đều có những tính năng giống nhau, do đó tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình mà quyết định lựa chọn cho mình thiết bị chuông cửa ưng ý nhất.

Bài viết Chuông cửa mới nhất
Chuông cửa có hình loại nào tốt?

Chuông cửa có hình loại nào tốt?

Hiện nay, nhiều người mong muốn tăng cường an ninh cho nơi ở của mình bằng cách trang bị chuông cửa có hình, nhưng lại băn khoăn không biết chuông cửa có hình loại nào tốt. Hãy để So Rẻ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng ấy nhé!
Các loại chuông cửa có hình giá rẻ tháng 5/2018

Các loại chuông cửa có hình giá rẻ tháng 5/2018

Bạn có muốn tham khảo các dòng chuông cửa có hình giá rẻ hiện đang phổ biến trên thị trường? Đừng bỏ qua bảng giá mới được So Rẻ cập nhật trong bài viết này nhé!