Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán tại cửa hàng
Điện thoại: 0437.682.345, 0913.207.186
  • 12 Trung Yên, Q.Cầu Giấy, HN Xem Điện thoại: 0437.682.345, 0913.207.186
  • 49 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Xem Điện thoại: 0835.511.188, 0908.313.377

Giới thiệu

I. Lịch sử hoạt động

  Được thành lập từ năm 1999 cho tới nay, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị Công nghệ thông tin - Viễn thông. Tự hào với đội ngũ nhân viên trên 150 người, am hiểu thị trường, sản phẩm và khách hàng, Chúng tôi tự tin khẳng định thế mạnh của mình trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin - Viễn thông.
  Chi nhánh tại TP.Hồ Chi Minh được thành lập năm 2009, kết hợp cùng hệ thống kênh phân phối và bạn hàng trải suốt Bắc-Trung-Nam là bước tiến quan trọng trong chiến lược thống lĩnh thị trường.  Với triết lý kinh doanh: “Mọi sản phẩm và dịch vụ dù lớn hay nhỏ luôn làm thỏa mãn khách hàng” bởi vậy sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho thành công hôm nay của Chúng tôi.
- Là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm Công nghệ thông tin và Viễn thông.
- Am hiểu thị trường với nhiều năm kinh nghiệm.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
- Giá cả cạnh tranh.
- Chế độ bảo hành siêu tốc.

II. Cơ cấu tổ chức

 Sơ đồ cơ cấu tổ chức Công ty Anh Ngọc:

III. Lĩnh vực hoạt động

1. Bán lẻ, bán buôn các sản phẩm công nghệ thông tin:

    Anh Ngọc là một trong những Công ty bán lẻ hàng đầu tại Hà Nội với mặt bằng rộng, chưng bày đa dạng các loại sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo, phong cách giao tiếp khách hàng vô cùng thân thiện.

    Anh Ngọc là Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức cho các hãng: Biostar, TP-Link, Huntkey, Dynet, Strontium, Silicon Power, Ensoho, Microsoft, Kingston, Hyundai… trong hơn 10 năm qua đã có hệ thống bạn hàng trải dài từ Bắc vào Nam với tiêu chí quyền lợi của khách hàng không bao giờ bị bỏ quên.

2. Nhập khẩu và làm Đại lý uỷ quyền cho các hãng sản xuất thiết bị công nghệ thông tin

Anh Ngọc là Đại lý ủy quyền cho các hãng hàng đầu thế giới như: HP, IBM, Lenovo, Acer, Dell, Intel, Canon, Samsung, LG, Seagate, Cisco, Linksys, Netgear…. nên có thể cung cấp cho bạn dải sản phẩm CNTT hết sức đa dạng.

Bất cứ 1 yều cầu nào của quý khách chúng tôi đều có thể đáp ứng tại 1 đầu mối với giá cả hết sức cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong thuơng mại.

3. Thiết kế các giải pháp mạng máy tính

    Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Anh Ngọc đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng về thiết kế giải pháp, hệ thống cho các đơn vị trong và ngoài nuớc tại Việt Nam. Để có được một mạng máy tính hoạt động tin cậy, hiệu quả và bảo mật thì cho dù qui mô lớn hay nhỏ cũng cần có những hoạch định cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp quý khách làm tốt việc tư vấn và thiết kế chi tiết:

- Thiết kế cài đặt, quản trị hệ thống mạng cục bộ (LAN) của các cửa hàng, công ty, xí nghiệp, trường học...

- Tư vấn giải pháp mạng không dây (WIFI) đồng bộ, hiệu quả: tốc độ, bảo mật, linh hoạt với một chi phí đầu tư vừa phải.

- Thiết kế hệ thống truy cập từ xa: Hệ thống máy tính phân tán của công ty, xí nghiệp. Khai thác và cài đặt các dịch vụ mạng Internet như: Mail, Web, DNS, Bảo trì nâng câp sửa chữa hư hỏng nhẹ của máy tính và các thiết bị ngoại vi của máy tính.

    Với đội ngũ kỹ sư trẻ tuổi năng động và sáng tạo chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi một khi mạng máy tính của quí doanh nghiệp xảy ra sự cố. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng:

+ Đánh giá lại nhu cầu sử dụng mạng cũng như hạ tầng mạng hiện tại . 

+ Phân tích nhu cầu để đưa ra phương án thiết kế .

+ Thiết kế kỹ thuật tổng thể của mạng.

+ Thông qua thiết kế tổng thể.

+ Thiết kế chi tiết và lập tổng dự toán.

+ Bảo vệ thiết kế chi tiết và tổng dự toán.

+ Đề xuất phương án thi công thực tế

4. Cung cấp dịch vụ bảo hành,bảo trì,sửa chữa thiết bị ,và nâng cấp hệ thống 

    Anh Ngọc hiện đang đầu tư nhiều vật tư và máy móc thiết bị sửa chữa phần cứng thiết bị CNTT của Taiwan (đặc biệt là bộ máy hàn Chipset đa năng của Taiwan) và nhân lực chuyên  sâu nhằm đáp ứng nhu cầu sau bán hàng của hầu hết các sản phẩm nhập khẩu và nhu cầu dịch vụ từ khối khách hàng tiêu dùng.

    Trung tâm sửa chữa hiện sửa chữa được hầu hết các lỗi liên quan đến Notebook, PC (Mainboard, VGA, RAM, PSU), Network (ADSL, Switch, Wireless…)….

    Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo hành uỷ quyền sản phẩm cho một số hãng nổi tiếng đang mong muốn có thị truờng tại Việt Nam.

IV. Tiêu chí hoạt động

- Cam kết đem tới khách hàng giá cả cạnh tranh nhất.

- Luôn chăm lo tới quyền lợi của khách hàng.

- Dịch vụ sau bán hàng luôn đuợc nâng cao.

- Phong cách phục vụ thân thiện, trung thực, thuận tiện, nhanh chóng.