Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)

1.    Giao hàng miễn phí :
Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành TP HCM
2.     Giao hàng tính phí :
Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

  • 50 Đỗ Quang, Phường Thảo Điền, Quận 2 Xem
  • 361 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh Xem Điện thoại: 08.38181.666
  • 256 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem Điện thoại: 04.903204567

Tên công ty : Công ty TNHH A.T.I
Tên giao dịch: ATI Co., Ltd.
Địa chỉ: 48-50 Đỗ Quang, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh–Việt Nam.
Văn Phòng giao dịch: 361/5 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5,Quận 3,Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84.8-38181 666Fax: 84.8-38181 028

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:
Địa chỉ:Số 4 Ngõ 256/41 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội   

Điện thoại: (84-4) 903204567

Fax: (84-4) 3563 9082
Công ty ATI chúng tôi, tiền thân là ATI Computer, được thành lập từ năm 1993, hiện nay đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vi tính, giải pháp tin học và các thiết bị vi tính, điện tử có uy tín trên thị trường.
- 1997 – 2003 cùng với sự phát triển công nghệ thông tin của Việt Nam và yêu cầu cao cấp của các doanh nghiệp, công ty TNHH Tin học ATI được thành lập vào ngày 21 tháng 09 năm 1998.
Trong thời gian này ATI đã trở thành đại lý chính thức cung cấp sản phẩm cho các công ty hàng đầu về lãnh vực công nghệ thông tin như IBM, Lenovo, HP, Dell, Acer và là nhà phân phối Chloride UPS về IT đầu tiên tại Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ATI không ngừng đầu tư nhân lực để cung cấp các giải pháp trọn gói cho khách hàng về mạng cục bộ, mạng diện rộng, in ấn, sao lưu dữ liệu và các dịch vụ bảo trì hệ thống. ATI đã trở thành đối tác chính cung cấp các thiết bị vi tính cho các công ty hàng đầu hiện nay:
Trên đây là một vài nét sơ lược về Công ty TNHH ATI. Hy vọng rằng, với sự hợp tác giữa Khách hàng và Công ty qua thời gian hợp tác, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những thành tựu tốt đẹp trong quá trình phát triển của cả hai bên.

A.    CHÍNH SÁCH ĐỔI /TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN 
Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của A.T.I  ở địa chỉ 361/5 Nguyễn Đình Chiểu ,Phường 5 ,Quận 3 ,TP HCM . Thời gian phục vụ: từ 10:00 đến 17:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại A.T.I. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại A.T.I.
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của A.T.I. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG :
1.    Đổi trả theo nhu cầu khách hàng :
Tất cả mặt hàng mua từ A.T.I đều có thể hoàn trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại A.T.I & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
·    Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
·    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
·    Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
·    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.
2.    Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng :
           2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu :
A.T.I khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của A.T.I để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 03 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, A.T.I có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
          2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật :
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại A.T.I, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
·    Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
·    Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng kỹ thuật để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
·    Bước 3: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận kỹ thuật để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại A.T.I.
II. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN :
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, A.T.I sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau
Lí do đổi trả hàng    Phương thức hoàn tiền      
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)    ·    Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)      
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng    ·    Khách hàng được mua sản phẩm mới
·    Đổi sản phẩm mới cùng loại.
·    Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)     
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 08-38181 666

B.    CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Tất cả sản phẩm được phân phối bởi Công Ty A.T.I sẽ được bảo hành chính hãng. Quý khách có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản phẩm xin vui lòng liên hệ số Chăm sóc khách hàng 08 38181 666
I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM :
1.    Điều kiện bảo hành :
Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành tính từ ngày giao hàng và hội đủ các điều kiện sau:
-     Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn hoặc biên nhận khi có yêu cầu bảo hành
-     Phiếu bảo hành phải được điền thông tin khách hàng và sản phẩm chính xác, đầy đủ.
-     Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp và, bôi xóa, sửa chữa
-     Tem bảo hành và tem niêm phong của sản phẩm còn nguyên vẹn.
-     Những hư hỏng kỹ thuật của sản phẩm được Trung tâm bảo hành xác nhận do lỗi của nhà sản xuất
2.    Những trường hợp không được bảo hành :
-     Vi phạm một trong những điều kiện ở mục 1
-    Số series, model sản phẩm không phù hợp với Phiếu bảo hành.
-     Khách hàng tự ý can thiệp vào sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.
-    Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn, mục đích, do thiên tai, rỉ sét, bể vỡ, do côn trùng hoặc động vật phá hoại…
-    Sản phẩm dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, nguồn nước yếu, dơ bẩn…
* Lưu ý:
-     Khách hàng phải chịu các chi phí vận chuyển sản phẩm về Trung tâm bảo hành (nếu có).
-     Nếu sản phẩm hết thời hạn bảo hành, khách hàng phải chịu mọi chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa sản phẩm.
3. Điều kiện bảo trì :
Mọi vấn đề về bảo trì sản phẩm vui lòng liên hệ 08 38181 666
II. CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM MỚI
1.     Điều kiện đổi sản phẩm mới :
-     Sản phẩm bị lỗi phần cứng được bộ phận kỹ thuật xác nhận do lỗi của nhà sản xuất.
-    Thời gian đổi hàng không quá 03 ngày kể từ khi khách nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn   mua hàng).
-     Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
-     Đầy đủ bao bì, hộp, và các phụ kiện kèm theo...
-    Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Biên nhận, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành...
-     Khi đủ các điều kiện nêu trên, A.T.I sẽ đổi lại sản phẩm mới cùng Model cho khách hàng. Trường hợp sản phẩm cùng Model bị hết hàng công ty sẽ tư vấn cho khách hàng Model khác có tính năng và giá bán tương đương.
2.     Những trường hợp không được đổi sản phẩm mới :
-     Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định của Hãng và của công ty.
-     Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng sản phẩm với Nhân viên giao nhận khi nhận hàng. Trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi, thiếu quà tặng… Quý khách vui lòng không nhận hàng và phản hồi ngay về cho chúng tôi theo số 08 38181 666 để được hỗ trợ tốt nhất