Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán tại cửa hàng
Điện thoại: 0466.634.888, 0915.101.999
Email: Info@beponline.vn
  • 330 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Xem Điện thoại: 0466.634.888, 0915.101.999

Chúng tôi là đơn vị chuyên  ngành cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp đồng bộ với đại diện của các hãng nổi tiếng trên Thế giới như: Italy, Đức, Tây Ban nha, Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc,MaLaySia, Việt Nam.

Bếp Online cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp chuyên ngành theo từng nhu cầu thiết kế đặc thù của khách hàng. Sự nổi tiếng với việc cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp chất lượng cao cũng như Dịch Vụ hậu mãi hoàn hảo đã giúp Bếp Online không ngừng lớn mạnh và chiếm  lĩnh hơn 70% thị phần tại Việt Nam.

Với  Bếp Online, chúng tôi tin rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, bởi thế Công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng tính chuyên nghiệp ở mọi giai đoạn: Từ khi bắt đầu có ý tưởng thiết kế Không Gian Bếp đến khi thực hiện dự án, lắp đặt máy móc thiết bị, hướng dẫn để bắt đầu sử dụng, hướng dẫn chăm sóc sản phẩm, bảo hành, bảo trì... suốt trong thời gian dùng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Bếp Online làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 & Chủ nhật), sẽ đem đến cho Quý khách sự yên tâm sử dụng trong bất kỳ tình huống nào, ở bất kỳ thời điểm nào.

Tất cả các showroom của www.beponline.com.vn  luôn mở cửa sẵn sằng đón tiếp và phục vụ Quý khách để Quý khách có thể hiểu rõ hơn tại sao Bếp Online luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc Thiết Bị Nhà Bếp tại Việt Nam.