Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0243.719.7139, 0945.332.980, 0989.310.979
Email: dangkhoadiengiadung@gmail.com, thietbidiendangkhoa@gmail.com
  • 45 Linh Đường, quận Hoàng Mai Xem Điện thoại: 0243.719.7139, 0945.332.980, 0989.310.979
  • Đường Thạnh Xuân 13, Q12 Xem Điện thoại: 0283.701.0089, 0945.332.980, 0902.303.733

      Chúng tôi chuyên phân phối hàng Panasonic nhập khẩu 100% Thailand như công tắc ổ cắm,quạt điện, thiết bị chiếu sáng Panasonic ,quạt thông gió làm hài lòng với mọi căn nhà của bạn,uy tín chất lượng bảo hành chính hãng 

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

    Hiện nay, nhu cầu thị trường sử dụng sản phẩm có thương hiệu của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp trong nước và người tiêu dùng ngày càng cấp thiết. Giá cả, chất lượng sản phẩm được chú trọng rất nhiều trong những quyết định đầu tư, thay thế.

     Xu hướng chung mà khách hàng quan tâm là thiết bị điện công tắc ổ cắm mẫu mã đẹp thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, đảm bảo được chất lượng ánh sáng, ít tổn hao, tuổi thọ của bóng đèn và các thiết bị điện đi kèm phải đạt thời gian sử dụng lâu dài, chất lượng ổn định, độ an toàn cao, chi phí về bảo trì, bảo dưỡng thấp và giá thành chấp nhận được.

     Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa đã ký đại lý phân phối thiết bị công tắc ổ cắm thiết bị chiếu sáng thương hiệu hàng đầu trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực công tắc ổ cắm, thiết bị thông gió , thiết điện công nghiệp và thiết bị chiếu sáng như: PANASONIC (Thailand) ,ComET , SINO, SCHNEIDER, PANAGON, DUHAL, PCE, MITSUBISHI, LIOA,   tập trung vào các sản phẩm thiết bị công tắc ổ cắm thiết bị điện công nghiệp contactor, khởi động từ, rơle trung gian, relay nhiệt, tụ bù, thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, các sản phẩm mẫu mã đẹp tiết kiệm năng lượng...có chất lượng ánh sáng, tuổi thọ bóng đèn cao, độ an toàn và chất lượng đèn ổn định. Sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng và chất lượng đã qua kiểm định bởi các nhà sản xuất có uy tín, tên tuổi trên thế giới.

    Mục tiêu mà Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa hướng tới là được làm “Người bạn đồng hành” cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển. Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa muốn được là người cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đem lại lợi ích thiết thực nhất.

     Nếu được lựa chọn, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa cam kết sẽ đáp ứng được sự tin tưởng mà Quý khách hàng dành cho. 

*CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa để được giúp đỡ.

I/ Quy định về bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật

- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành hoặc căn cứ trên hóa đơn mua hàng

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

II/ Bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

Khách hàng lưu ý:

Khách hàng lưu ý giữ lại hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất dịch vụ hậu mãi của nhà Sản Xuất

III/ Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành, hóa đơn mua hàng

- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

-Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

-Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

-Các loại phụ kiện kèm theo như: Điều khiển từ xa, Pin điều khiển, pin CMOS, dây nguồn, dây tín hiệu, hoặc thiết bị gây ra cháy nổ.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của nhà Sản Xuất

- Các lỗi không nằm trong phạm vị bảo hành theo quy định của hãng.

Khách hàng lưu ý:

Trong trường hợp sản phẩm hết hạn bảo hành, mất phiếu bảo hành hoặc những trường hợp không được bảo hành, nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa sẽ hỗ trợ nhưng khách hàng phải trả phí theo giá dịch vụ.

IV/ Địa điểm bảo hành & bảo trì:

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Hãng. Nhân viên chúng tôi có thể hướng dẫn Quý khách hàng đến Trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành sản phẩm

Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì chúng tôi có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối để thực hiện cho Khách hàng.

- Nếu khách hàng vì lý do bận không đến hãng bảo hành được chúng tôi sẽ cho người tới địa chỉ của khách hàng lấy hàng đi bảo hành và khách hàng phải chịu phí vận chuyển 2 chiều.

I. Chúng tôi chấp nhận trả lại hàng, đổi hàng khi có phát sinh các trường hợp sau:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

- Không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

- Thoả thuận giữa www.dangkhoamart.com  và Khách hàng

Với điều khoản trả lại hàng như trên, xin Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận với nhân viên giao hàng.

II. www.dangkhoamart.com sẽ không chấp nhận cho trả hàng, đổi hàng khi:

- Không chấp nhận việc hoàn trả lại hàng hóa đã mua (trừ trường hợp đặc biệt)

- Quá 07 ngày kể từ khi Khách hàng nhận được hàng (không tính thời gian vận chuyển hàng hóa)

- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng đã mua của công ty chúng tôi.

- Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất.

- Vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

- Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn hoặc vi phạm các điều khoản bảo hành. (Xin vui lòng xem mục IV - Các điều khoản bảo hành)

III. Hoàn trả tiền hàng & bồi hoàn thiệt hại phát sinh:

1. Điều kiện đặc biệt

Đảm bảo: www.dangkhoamart.com không đảm bảo khách hàng đã đặt mua sản phẩm, dịch vụ trước sẽ nhận được đơn đặt hàng này khi xảy ra sự cố bất thường. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách Bồi hoàn và hoàn trả.

Chuyển nhượng: Khách hàng đã đặt hàng không được chuyển nhượng đơn đặt hàng của mình cho người khác (kể cả người quen thân) mà không được sự đồng ý của www.dangkhoamart.com

Đổi hàng hóa hoặc thay đổi thời điểm thực hiện đơn hàng: Khách hàng mua hàng hóa được quyền chuyển đơn đặt hàng của mình sang một thời gian hoặc địa điểm khác hoặc chuyển đổi sang hàng hóa khác.Tuy nhiên, nếu www.dangkhoamart.com không có khả năng đáp ứng theo yêu cầu hợp lý, khách hàng sẽ được hoàn trả lại số tiền đã đặt hàng và sẽ phải trả những chi phí phát sinh (nếu có).

Bồi hoàn cho dịch vụ: Trường hợp khách hàng không nhận được dịch vụ đã đặt do lỗi của www.dangkhoamart.com khách hàng sẽ được bồi thường bằng việc hoàn trả lại tiền hoặc được đề nghị phục vụ tiếp nếu có thể.

Phân bổ lại đơn đặt hàng: Trong trường hợp xảy ra sự cố bất thường, www.dangkhoamart.com sẽ chuyển khách hàng đã mua sản phẩm dịch vụ sang thời điểm khác hoặc hàng hóa dịch vụ khác tương ứng có thỏa thuận trước với khách hàng (nếu có thể) hoặc tạo ra một đơn đặt hàng mới tương ứng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ không nhận được bồi hoàn.

Khách không đủ điều kiện để giao dịch trong quá trình xử lý đơn đặt hàng: Nếu Quý khách đã đặt hàng nhưng không đủ tiêu chuẩn để giao dịch trong quá trình xử lý đơn đặt hàng đó thì Quý khách sẽ bị đình chỉ đơn đặt hàng hoặc hủy bỏ với các chi phí phát sinh do bên đặt hàng chịu và www.dangkhoamart.com không phải bồi hoàn gì.

2. Các trường hợp khách được bồi hoàn

- Thiết bị mà hành khách đăng ký bị hư hỏng và không có thiết bị khác thay thế.

- Khách đặt hàng nhưng vì lý do đặc biệt (có xác nhận) nên khách không đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ sản phẩm đã đặt (trong vòng 7 ngày).

- Để phục vụ một mục đích đặc biệt của doanh nghiệp, Cty chúng tôi không thể cung cấp cho khách sản phẩm dịch vụ để gây thiệt hại cho khách hàng khác.

- Vì những lý do thay đổi (kể cả trường hợp bất khả kháng về thời tiết) và nhà cung cấp không thể sắp xếp thực hiện được việc xử lý đơn đặt hàng cho khách trên đơn đặt hàng mới .

3. Hình thức bồi hoàn

Trong trường hợp khách hàng không nhận được sản phẩm dịch vụ đã đặt do lỗi của Nhà cung cấp, www.dangkhoamart.com sẽ bồi hoàn cho khách hàng bằng sản phẩm dịch vụ tương ứng hoặc bằng tiền mặt tương đương giá trị đã được khách hàng chi trả trong quá trình đặt hàng. Việc bảo lưu giá trị cũng có giá trị cho các lần đặt hàng thanh toán sau.

3. Các điều kiện của bảo lưu giá trị

   Bảo lưu giá trị được sử dụng cho tất cả các đơn đặt hàng khác tại công ty

- Giá trị bảo lưu phải được sử dụng để đặt hàng trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Đơn đặt hàng được thanh toán bằng việc bảo lưu giá trị phải được thực hiện trong vòng 12 tháng từ ngày Bảo lưu giá trị được cấp. Bảo lưu giá trị được cấp được gửi qua đường email hoặc bằng văn bản trực tiếp cho Quý khách. www.dangkhoamart.com sẽ không gia hạn thời gian sử dụng của bảo lưu giá trị để đặt hàng vì bất kỳ điều kiện nào. Trừ khi có quy định khác, đơn đặt hàng thanh toán bằng bảo lưu giá trị sẽ không được phép hoàn lại. Các thay đổi hạn chế được chấp nhận và khách hàng phải đóng phí. Các điều kiện tương ứng của điều lệ đặt hàng sẽ được áp dụng.

- Khách hàng chỉ sử dụng Bảo lưu giá trị cho một lần thanh toán duy nhất. Số tiền còn dư (nếu có) sẽ không được hoàn lại.

- Bảo lưu giá trị chỉ có giá trị đặt hàng duy nhất cho người có tên trên Bảo lưu giá trị.

- Bảo lưu giá trị chỉ có thể thanh toán tối đa theo giá trị ghi trên để thanh toán tiền mua hàng, thuế, phí và các khoản phí khác liên quan đến các đặt hàng được thực hiện qua Internet tại địa chỉ công ty hoặc qua Phòng giao dịch, Trung tâm dịch vụ khách hàng của www.dangkhoamart.com  .Bảo lưu giá trị phải được sử dụng như đã quy định và không có bồi hoàn nếu như người được thụ hưởng không sử dụng. Bảo lưu này không được phép quy đổi ra tiền mặt, chỉ có thể sử dụng để mua các hàng hóa, dịch vụ khác