Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0902.349.214, 0902.481.402
Email: gaubonglonsieucap@gmail.com
  • 69 Nguyễn Trãi - Phường 2 - Quận 5 Xem Điện thoại: 0902.349.214, 0902.481.402

Chuyên bán các loại gấu bông -  Gấu bông giá rẻ

  • Gấu Bông Lớn Siêu Cấp là shop chuyên cung cấp các mẫu Gấu Teddy ngoại nhập cao cấp, ngoài ra tại shop của chúng tôi khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các mẫu Gấu khổng lồ có chiều từ 1m6 đến 3m8.

  • Là một trong những cửa hàng kinh doanh mặt hàng gấu bông đầu tiên tại thành phố HCM với hơn 7 năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi cam kết các mặt hàng Gấu nhồi bông - Thú Bông cùng các dòng Gấu Teddy cao cấp được bày bán tại shop là dòng hàng chất lượng , không gây kích ứng, có độ bền cao và quan trọng hơn cả tại shop gấu bông của chúng tôi khách hàng sẽ luôn tìm được gấu bông rẻ nhất thị trường.

  • Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tại Gấu Bông Lớn Siêu Cấp các bạn có thể có thêm lựa chọn với dòng Gấu Teddy Việt Nam Xuất Khẩu với kích cỡ đa dạng nhưng giá "sinh viên" hơn rất nhiều so với các dòng gấu ngoại nhập các bạn nhé.

Chính sách đổi trả hàng:

Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được Shop đặt lên hàng đầu. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. 

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà quý khách chưa hiểu rõ cách sử dụng hay qui trình hoạt động với sản phẩm đã mua, quý khách có thể gọi điện thoại hay tới trực tiếp shop để shop hướng dẫn 1 cách chi tiết và rõ ràng, mà  không mất bất kì khoản phí nào. 

Quy định đối với sản phẩm Trả hoặc Đổi lại: Tất cả các sản phẩm shop bán đều không hỗ trợ đổi trả lại sản phẩm, sản phẩm shop bán là mới 100%, còn tem nguyên seal, không bán hàng trôi nổi hay hàng Like New, nên không cho đổi trả.

Tất cả các sản phẩm đã mua, shop sẽ không có chính sách đổi trả lại hàng hay tiền. Vì sản phẩm shop bán là gấu bông mới 100%, không bán hàng trôi nổi và hàng Like New, hàng sida… Tiêu chí của Shop là: khách hàng sẽ luôn luôn được “ôm” những em gấu mới tinh trinh nguyên.