Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0866.830.123
Email: Sale@hoangtuan.com.vn
  1. Đối với khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh, và Tỉnh Đồng Nai

– Quý khách trong nội thành TP Hồ Chí Minh, Tỉnh Đồng Nai khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.

Hoangtuan.com.vn giao hàng miễn phí trong nội thành của thành phố Hồ Chí Minh ( Quận 1) , giao miễn phí  trong nội thành của tỉnh Đồng Nai (Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa) với các đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên.

  1. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Khách hàng ở ngoài địa phận TP Hồ Chí Minh, TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai các quận khác của quận 1, và phường tam hiệp sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện.

– Giao hàng miễn phí với đơn hàng 2.000.000 đồng trở lên.

  • 131 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1 Xem Điện thoại: 0866.830.123
  • 221 Đồng Khởi, Tp. Biên Hòa Xem Điện thoại: 0866.830.123

CÔNG TY SỬA LAPTOP HOÀNG TUẤN  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, cùng với các kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị tối tân, hiện đại nhất, chúng tôi hiện là công ty sửa laptopchuyên nghiệp nhất khu vực phía Nam, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.
 HOÀNG TUẤN chuyên sửa chữa laptop loại máy, sửa máy văn phòng, đặc biệt chúng tôi chuyên về lĩnh vực: PC, Laptop, IMAC, Tablet, IPAD, ... với các hệ điều hành : Window, Android, MAC, Linux, Server, ... Chúng tôi chuyên Sửa chữa laptop không lên điện, sửa chữa Laptop không sạc, sửa laptop bị mờ màn hình, sửa laptop chạy chậm, sửa laptop không nhận usb, sửa chữa laptop bị treo,sửa laptop không lên nguồn, sửa laptop bị nước vào, sửa laptop bị nóng, sửa laptop bị treo, sửa chữa laptop uy tín, sửa chữa laptop lấy ngay.

HOANGTUAN.COM.VN là một cơ sở thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Tuấn Hưng Thịnh -  Một Công ty có hoạt động kinh doanh đa nghành nghề, theo giấy phép của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai, ngày 06 tháng 06 năm 2012, Mã số thuế 3602878100 một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với 1 trụ sở và 2 chi nhánh:

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hoangtuan.com.vn, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng như sau:

Đối với khách hàng tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, hay tại Đồng Nai. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/ trả hàng tại văn phòng của hoangtuan.com.vn ở địa chỉ công khai cuối trang web hoangtuan.com.vn.

Thời gian phục vụ từ 8h00 đến 17h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng cho các sản phẩm đặt mua tại hoangtuan.com.vn.

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sử dụng và phải còn tem, mác. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả hàng khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại hoangtuan.com.vn.

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và thực hiện theo đúng quy định tại mục II của chính sách này.

I. Các trường hợp đổi trả hàng

  1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng

Tất cả các mặt hàng mua từ hoangtuan.com.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng tại hoangtuan.com.vn và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.

– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thông tin đơn hàng của quý khách.

  1. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Hoangtuan.com.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của hoangtuan.com.vn để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng…

Chú ý: Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận được hàng, hoangtuan.com.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

II. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm, hoangtuan.com.vn sẽ có những phương thức hoàn thiện với chi tiết sau:

– Đổi trả theo nhu cầu khách hàng: Trường hợp này sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).

– Đổi trả không vì lý do chủ quan: Khách sẽ được đổi mới sản phẩm, đổi sản phẩm mới cùng loại, và khách hàng có thể hoàn tiền mặt nếu muốn. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: Số 2/8, KP 6A, Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: +84866830123 ;    Email: sale@hoangtuan.com.vn

III. Chính sách bảo hành bảo đảm

   Mọi hàng hóa khi khách hàng mua đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn, nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm mình mua tại  hoangtuan.com.vn có dấu hiệu không đúng như thông tin công bố trên website thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đảm bảo bảo hành bằng cách: hoangtuan.com.vn cho khách hàng lựa chọn đổi sang sản phẩm khác hoặc nhận lại 100% số tiền đã thanh toán nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người mua