Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán tại cửa hàng
Điện thoại: 0838.172.957, 0838.172.958, 0862.901.282
Email: maybomcenter@gmail.com
  • 336 Nguyễn Văn Luông, Q6 Xem Điện thoại: 0838.172.957, 0838.172.958, 0862.901.282

Máy bơm nước là thiết bị dùng để chuyển nước từ những nơi có áp suất thấp hơn đến nơi có áp suất cao hơn. Dù là ở thành thị hay nông thôn thì máy bơm nước cũng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người, ở những vùng nông thôn thì máy bơm nước được sử dụng cho nông, ngư nghiệp hoặc bơm từ giếng khoan lên; ở thành thị thì máy bơm hỗ trợ tăng áp lực nước, bơm từ bể chứa dưới đất lên bồn cao. Có nhiều loại máy bơm nước, mà ở công ty Gia Hinh Phát luôn luôn có những sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng với những dòng máy chất lượng cao, đa dạng về chủng loại như:

  • Máy bơm nước công nghiệp: bơm hút chìm, bơm tự hút dùng trong chế biến hải sản, thực phẩm,…
  • Máy bơm nước nông, ngư nghiệp: bơm lưu lượng nước để tưới tiêu, chống ăn mòn,…
  • Máy bơm nước dân dụng: bơm đẩy cao, tăng áp,…

Bạn cần một chiếc máy bơm tốt cho gia đình mình?

Công ty Gia Hinh Phát chuyên bán các sản phẩm máy bơm nước của những thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Pentax, Ebara, NTP,… với mức giá luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Với những sản phẩm mới nhất trên thị trường, Máy bơm Center luôn đáp ứng được các nhu cầu của mọi nhà. Chất lượng đảm bảo từ bên ngoài với những vật liệu chịu nhiệt tốt, bên trong với những lõi quay motor có độ chính xác cao và hơn nữa là độ bền của các sản phẩm cao, an toàn. Công ty Gia Hinh Phát có chính sách bảo hành tốt cho các loại máy bơm, từ 12 tháng và bảo hành tận nhà và vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM. Giá thành của những loại máy bơm nước ở đây tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng loại máy bơm nào của khách hàng và đa dạng giá từ 500.000 đến 20.000.000.

Ngoài các loại máy bơm, công ty Gia Hinh Phát còn phân phối những sản phẩm gia dụng khác như quạt hút chính hãng, quạt điện, máy nước nóng,… từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Mitsubishi, Senko, Asia,… Những sản phẩm của công ty luôn mang đến chất lượng tốt nhất cũng như những chính sách bảo hành, giá cả luôn luôn hợp lý. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì Gia Hinh Phát còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo và tận tình.

Để lựa chọn được những sản phẩm gia dụng, nhất là máy bơm nước ưng ý và chất lượng, chính hãng cho gia đình mình, khách hàng hãy liên hệ ngay đến công ty Gia Hinh Phát.