Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0947088811,08.66507888
Email: namhovietco@yahoo.com
  • 49/5b Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Ho Chi Minh City, Gò Vấp, Ho Chi Minh, Vietnam Xem Điện thoại: 0947088811,08.66507888
  • 393 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh Xem

MÁY NƯỚC NÓNG VN . COM

Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Máy Nước Nóng, Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Trên Toàn Quốc là đơn vị cung cấp sản phẩm máy nước nóng Panasonic, Ariston, Centon lớn nhất tại Việt Nam và là nhà phân phối của chính thức Máy Bơm Nước, Motor Điện của tập đoàn NATION PUMP (NTP), APP, THT, PANASONIC, BENTAS, PENTAX, VTC, MASTRA, HENGSU, SIEMENS, GSD. Chúng tôi đã thấu hiểu quan điểm, chính sách chiến lược là làm thế nào để đưa được sản phẩm tới tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc và bạn bè Quốc tế.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp tại 63 tỉnh thành phố của Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của nhà sản xuất , dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng , tư vấn miễn phí tại nhà là nguyên nhân khiến đông đảo khách hàng tìm tới chúng tôi và qua đó ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Máy Nước Nóng, Máy Bơm Nước, Motor Điện …..

Công ty Cổ Phần Nam Hồ Việt được chỉ định là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm. Để đạt được những thành quả trên, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp cùng với các chi nhánh, các nhà phân phối, các đại lý chính thức của chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đưa đến cho khách hàng cung cách, thái độ phục vụ tư vấn tận tình.
Hãy gọi đến TRUNG TÂM của chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình và sử dụng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Bạn “cần”  chúng tôi “có “  rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
" Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi ".

Bảo hành - Bảo dưỡng: Sản phẩm được cung cấp từ Công ty Nam Hồ Việt sẽ được ghi đúng điều kiện bảo hành của nhà sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu chịu trách nhiệm và bảo hành đủ thời gian như thông tin đã cam kết. Điều khoản bảo hành được ghi chi tiết kèm sau thông tin chi tiết của sản phẩm.

Các trường hợp bảo hành miễn phí 100% công và vật tự:

- Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất .

- Tư vấn sử dụng, tư vấn vệ sinh sản phẩm

* Lưu ý : Cần giữ lại chứng từ giao nhận hàng, hóa đơn và phiếu bảo hành, để trung tâm bảo hành tiện tra cứu thông tin

Các trường hợp bảo hành: Có tính phí theo yêu cầu

- Khắc phục lỗi do người sủ dụng, các lỗi như: lêch pha, nguồn nước không đảm bảo, tự ý tháo dỡ các phụ tùng của máy, các yếu tố khách quan khác...

+  Giao hàng nội thành

- Thời gian giao hàng: Giao hàng ngay khi xác nhận đơn hàng 

- Địa điểm giao hàng: Giao hàng tại kho Công ty Nam Hồ Việt
- Giao đến công trình: Chấp nhận giao hàng đến địa điểm theo yêu cầu quí khách. Phí vận chuyển và bốc xếp quí khách thỏa thuận với nhà xe

+ Giao hàng khách các tỉnh: 

- Giao ngay tại kho Công ty Nam Hồ Việt, quí khách có phương tiên vận chuyển riêng

- Giao đến chành xe ( bến nhận hàng ) Quí khách thanh toán phí vận chuyển từ kho đến bến. Mức phí cụ thể 

- Giao hàng đến tỉnh: Phí vận chuyển và bốc xếp quí khách thỏa thuận với nhà xe