Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0436.251.504
Email: duylongcomputer@gmail.com

Chúng tôi giao hàng miễn phí với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội với đoạn đường dài không quá 10km. Trong trường hợp nơi giao hàng quá xa, chúng tôi xin làm việc trực tiếp về phí SHIP và sẽ có hỗ trợ cao nhất có thể

 • 42 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng Xem Điện thoại: 0436.251.504

 CÔNG TY MÁY TÍNH DUY LONG 40 PHỐ LÊ THANH NGHỊ - HBT - TP - HÀ NỘI

 Chuyên Cung Cấp Máy Tính Đồng Bộ,Nhập Khẩu Nguyên Chiếc,Màn Hình LCD
Cung cấp Thiết Bị Văn Phòng,Linh Kiện Laptop,Đồ chơi Laptop.
* Với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chính hãng. DELL, HP, LENOVO, NEC, SHARP,  MITSUBISHI, SAMSUNG,  LG.......Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất trong mỗi sản phẩm bán ra gắn liền với uy tin cùng chất lượng chính hãng. chúng tôi luôn kinh doanh bằng nhiệt huyết bằng chính tâm của mình.
* Chất lượng và giá của mỗi  sản phẩm chúng tôi luôn mong khách hàng đánh giá, đó là cái được của chúng tôi.
   XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ VÀO GHÉ THĂM.  Maytinhduylong.vn

Công ty máy tính Duy Long, được thành lập ngày  04 tháng 09 năm 2009 theo quyết đinh của Sở kế hoạch và đầu tư  Thành phố Hà nội . Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103711414 Với số vốn ban đầu là 1,000,000,000 VND (Một tỷ đồng). Đây được coi là thời kỳ mà lĩnh vực CNTT đã bước vào phát triển. Là doanh nghiệp trẻ nên khi mới thành lập công ty gặp nhiều khó khăn: Nguồn vốn ít, số lượng nhân viên chỉ có 06 người,… Nhưng với sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty Máy tính Duy Long đã từng bước khẳng định vị thế và tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng và đối tác.
Trong những năm qua, Công ty Máy tính Duy long đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, thực hiện phân phối các sản phẩm CNTT trên toàn lãnh thổ Việt Nam và xây dựng các trung tâm bán lẻ chuyên nghiệp. Công ty đã mở rộng quan hệ với các công ty trong nước và ngoài nước, trở thành đối tác lâu dài của một số hãng nổi tiếng như: FPT, SONY, HP, IBM, TOSHIBA, SAMSUNG, LG, CANON, Intel, DELL, ACER…
Từ một doanh nghiệp chỉ có mức doanh thu vài trăm triệu đồng trong vài năm đầu tiên, đến nay Công ty đã đạt trên 20 tỷ đ/năm, duy trì tốc độ tăng trưởng khoảng 30%/năm, đóng góp ngân sách Nhà nước hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Những năm gần đây, Đảng, Nhà nước và Chính Phủ rất quan tâm đến phát triển CNTT, coi CNTT là ngành chủ đạo trong đường lối phát triển đất nước, đặc biệt từ khi Việt Nam gia nhập WTO. Trong quá trình hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, sự cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài là điều tất yếu. Để đứng vững được trên thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Mặc dù khó khăn đặt ra là rất lớn, nhưng với tầm nhìn sự chuẩn bị từ trước,
Công ty Máy tính Duy Long đã từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình và hướng tớỉ trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực CNTT. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để phấn đấu đem chất lượng hàng hoá và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.
Do vậy, Công ty Máy tính Duy Long đã không ngừng hoàn thiện cả về chất lượng và dịch vụ. Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, ủng hộ các quỹ từ thiện do Đảng, Quận, Phường phát động.
II. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Sau nhiều năm cố gắng phấn đấu cho sự tồn tại và phát triển, đến nay, đội ngũ nhân viên của Công ty đã lên tới 15 người, vốn điều lệ là 1.000,000,000 VND (Một tỷ đồng) và vốn kinh doanh trên 5,000,000,000 (Năm tỷ đồng)
Trên đà phát triển, công ty đã thiết lập được mạng lưới bán hàng chặt chẽ với quy mô khắp cả nước. Công ty Máy tính Duy Long cũng đã tham gia rất nhiều các dự án đấu thầu trong nước của các Cơ quan, các Bộ, Ngành, các tổ chức Chính phủ, Phi Chính phủ, viện Nghiên cứu, Ngân hàng, Trường Học… Và những dự án mà công ty triển khai đều đảm bảo tiến độ, chất lượng và được các chủ công trình đánh giá rất cao. Đây chính là động lực lớn tạo sức mạnh cho công ty tiếp tục vững bước trên con đường phát triển.
Với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp, là đối tác tin cậy công ty luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các đối tác về mặt công nghệ, kỹ thuật, chủng loại, bảo hành,… Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ và chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn mang đến những dòng sản phẩm mới phù hợp với phong cách và thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh thế mạnh lớn là các dòng máy tính đồng bộ, màn hình LCD thời trang, những chiếc Laptop công nghệ mới nhất. Chúng tôi còn cung cấp cho thị trường tất cả các sản phẩm CNTT như: máy server, photocopy, máy in, máy chiếu, máy tính, fax,… Và chúng tôi đang hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể và toàn diện nhất về CNTT cho mọi khách hàng.
Công ty Máy tính Duy Long cũng rất chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ cho từng nhân viên. Ngay từ khâu tuyển dụng chúng tôi đã rất quan tâm đến trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và sự nhiệt tình với công việc. Đến nay, tổng số nhân viên của của công ty đã lên tới 15 người, trong đó hơn 92% hiểu biết về CNTT, trên 70% có trình độ đại học và sau đại học,... Thêm vào đó, Ban giám đốc cũng luôn quan tâm đến đời sống và môi trường làm việc cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Điều này đã tạo ra sự đoàn kết, gắn bó lâu dài giữa nhân viên và công ty. Với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đến với chúng tôi.

Điều kiện bảo hành:

Công ty DUY LONG chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí theo thời hạn qui định ngoại trừ các trường hợp và sản phẩm sau:

 
 • Các sản phẩm bị biến dạng cơ khí do lỗi của người sử dụng
 • Các lỗi phát sinh do phần mềm, dữ liệu
 • Các dấu hiệu nhận biết sản phẩm không còn nguyên vẹn, cụ thể như sau:
 • Tem bảo hành của công ty DUY LONG hoặc của nhà cung cấp bị rách, bị sửa đổi ngày tháng, bị dán đè
 • Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành
 • Phiếu bảo hành bị tẩy xoá
 • Các phụ kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng đi cùng sản phẩm

  Cam kết bảo hành

 • Với quý khách bảo hành tại trung tâm bảo hành
  Về thời gian nhận hàng bảo hành: Kiểm tra điều kiện bảo hành: Tối đa 15 phút
  Về thời gian trả hàng bảo hành
  Quý khách nhận lại sản phẩm đảm bảo chất lượng đúng như thời hạn đã cam kết với từng sản phẩm cụ thể sau:
 • Tất cả các sản phẩm mua tại công ty DUY LONG khi có hỏng hóc trong vòng 1 tháng đầu sau khi mua hàng và thoả mãn điều kiện bảo hành sẽ được đổi ngay sản phẩm khác.
 • Trong trường hợp bất khả kháng, quý khách có quyền lựa chọn một trong hai phương án sau:

  Đổi sang thiết bị tương đương hoặc có cấu hình cao hơn
  Nhập lại sản phẩm theo giá thoả thuận

 • Với quý khách có chế độ bảo hành tại chỗ
  Về thời gian nhận hàng bảo hành: Tối đa 1 ngày làm việc
  Về thời gian trả hàng bảo hành : Tối đa 2 ngày làm việc

  Các cam kết khác

  Nếu thời gian trả hàng bảo hành quá thời hạn cam kết quý khách sẽ được cộng thêm thời gian quá hạn cho thời hạn bảo hành của sản phẩm đó
  Trong trường hợp đặc biệt quý khách có thể yêu cầu thiết bị thay thế để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành
  Với các sản phẩm có quy định bảo hành theo nhà sản xuất, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất.