Sore.vn đã xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0462.757.210, 19006614, 0904.800.540, 0989.819.547
Email: support@megabuy.vn

Giao hàng miễn phí trong phạm vi 20 km tính từ trụ sở siệu thị điện tử Megabuy tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 500.000 đồng trở lên

  • 104 Thái Thịnh, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội Xem Điện thoại: 0462.757.210, 19006614, 0904.800.540, 0989.819.547
  • 46 Trần Tống, P. Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà nẵng Xem Điện thoại: 0511.374.9270, 0903.161.871
  • 430 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh Xem Điện thoại: 0838.106.668, 0934.955.114

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Công ty cổ phần đầu tư phát triền công nghệ Thời Đại Mới được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số:  010301138  do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26 tháng 03 năm 2006 gắn liền với thương hiệu Siêu thị điện tử MEGABUY – Megabuy.vn, Chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến tạo ra một cách mua sắm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng.

Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã trở thành công ty  hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm tiêu dùng  dựa trên nên tảng công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam. khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam vừa tiếp cận một sân chơi rộng lớn và đầy tính cạnh tranh khốc liệt của tiến trình hội nhập WTO. Ngay từ  khi mới thành lập trong bối cảnh đa số người dân việt nam chưa có nhận thức đầy đủ về mua sắm trực tuyến thậm trí còn thấy xa lạ và e ngại  với hình thức mua bán này thì Megabuy.vn  đã xây dựng được niềm tin , uy tín với khác hàng tạo dựng tên tuổi trên thương trường một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tháng 3 năm 2011 Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới chính thức khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh đánh dấu bước ngoạt quan trong trong lộ trình phát triển của Siêu thị điện tử Megabuy tại khu vực miền nam. Sau gần 10 năm liên tục lớn mạnh và phát triển, thời gian đó chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp nhưng  chúng tôi đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình, minh chứng cho thành quả đó là sự tin tưởng an tâm của khách hàng với chúng tôi trong suốt thời gian qua, là sự ghi nhận của các cơ quan tổ chức qua các giải thưởng đạt được và sự đánh giá cao của báo chí trong và ngoài nước, Megabuy.vn đã và đang là đối tác tiềm năng có quan hệ thân thiết với các nhà sản xuất thương hiệu trên thế giới.

Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường các gian hàng tại Megabuy.vn luôn được cập nhật mới và bổ xung hàng giờ liên tục với nhiều chính sách ưu đãi, đảm bảo khách hàng được hưởng quyền lợi cáo nhất khi đến với Megabuy.vn

            HỆ THÔNG QUẢN LÝ - TIẾP NHẬN ĐÓNG GÓP

Một trong những biện pháp không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của Megabuy.vn là thiết lập hệ thống tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng và ý kiến cải tiến của mọi đối tượng. Những ý kiến của khách hàng được phản ánh trực tiếp đến bộ phận tiếp nhận ý kiến đóng góp. Căn cứ vào những ý kiến này, lãnh đạo công ty khích lệ, phát huy những hoạt động tốt và khắc phục những điểm còn tồn tại. Megabuy.vn thường xuyên phát động phong trào sáng kiến cải tiến về các chủ đề như nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm vật tư, thực hiện triển khai giao hàng đúng thời hạn,… những ý kiến tốt đều được khuyến khích và đưa vào áp dụng.

Hệ thống quản lý được triển khai đồng bộ thông qua phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là nền tảng cho sự phát triển an toàn và bền vững của Megabuy trong bối cảnh hiện nay và là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt trong cạnh tranh về chất lượng dịch vụ của Megabuy với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực tại thị trường tiêu dùng Việt Nam.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Hình thức bảo hành của Megabuy.vn?

Tất cả sản phẩm được cung cấp tại Megabuy.vn đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất, Megabuy hay nhà phân phối tương ứng và/hoặc nhu cầu cụ thể của khách hàng, để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại Megabuy.vn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết trên Megabuy.vn đối với từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại hãng và/hoặc Megabuy.vn và phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành...Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng đảm bảo cho việc vận hành của toàn bộ hệ thống của Quý khách hàng họat động một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của Megabuy.vn tuy nhiên khi mua hàng tại Megabuy.vn, Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành bảo trì riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website và/hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị. Megabuy.vn cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo qui định bảo hành CHUNG (của Megabuy) VÀ bảo hành RIÊNG của nhà sản xuất/phân phối

Qui định bảo hành và bảo trì chung của Megabuy:

(Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt, Xin Quý khách vui lòng cũng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)
I- Bảo hành:
- Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất
II.Qui định về bảo hành:
-  Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
-  Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.
III. Những trường hợp không được bảo hành:
1.Trường hợp chung:
- Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
-  Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.
-  Các loại thiết bị như pin cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
-  Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Megabuy
-  Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
-  Mất hoặc Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
-  Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của Megabuy. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc  không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại Megabuy (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp Quý khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành thì Megabuy có thể vẫn sẽ hướng dẫn hoặc thay mặt Quý khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành cho thiết bị cho Quý Khách hàng.
-  Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.
IV. Bảo trì:
* Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi, vệ sinh, kiểm tra tình trạng hoạt động của các chi tiết kỹ thuật, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).
V. Địa điểm bảo hành & bảo trì:
* Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Megabuy.vn trên toàn quốc.

Tại Hà Nội & các tỉnh phía bắc : Ms  Tâm - Email : hotrokhachhang@newage.vn -  Tel : (04) 6275 7210 máy lẻ 124 Mobile : 0945 838 326.
- Trụ sở chính tại Hà Nội :  Tầng 1 Tòa nhà 104 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh & các tỉnh phía nam : Mr Nhuận - Email : vuongnhuan@newage.vn - Tel : (08) 3810 6668  - Mobile : 0934 955 114. 
- Chi nhánh Hồ Chí Minh:  430 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại Đà Nẵng & các tỉnh miền trung : Mr Bình - Email : thienbinh@newage.vn - Tel : (0511) 3749270 Mobile : 090 316 1871. 
- Chi nhánh Đà Nẵng :  Số 46 Trần Tống, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Megabuy.vn hỗ trợ đổi trả hàng do lỗi của nha sản xuất trong vòng tối đa 7 ngày nhưng không hoàn lại chi phí vận chuyển hàng ( nếu có) trừ nhưng trường hợp sau :

-         Không đúng mẫu mã chủng loại khách hàng đã đặt

-         Sản phẩm bị bong tróc sơn hoặc có không còn nguyên vẹn do quá trình vận chuyển hàng của Megabuy

-         Sản phẩm không đủ số lượng như  khách hàng đã đặt

-         Các lỗi hi hữu về chất lượng như hết thời hạn sử dụng, bảo hành, sản phẩm có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

Để biết thông tin chi tiết đổi và trả hàng cho từng sản phẩm cụ thể cho bạn vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số Hotline 1900 6614, hoặc địa chỉ email support@megabuy.vn

Điều kiện đổi trả hàng:

  • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Siêu thị điện tử Megabuy (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)
  • Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Megabuy.vn
  • Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
  • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
  • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
  • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn…..) và không có dữ liệu trong các sản phẩm thiết bị số,thiết bị số…

Điều kiện đổi hàng đối với một số mặt hàng đặc biệt

Chủng loại hàng

Các điều kiện

Laptops & Máy tính

Đảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được đổi và trả hàng của bạn nếu mất tem mã sản phẩm và số seri.

Điện tử cầm tay

Đảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được đổi và trả hàng của bạn nếu mất tem mã sản phẩm và số seri

Thiết bị gia dụng

Đảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được đổi và trả hàng của bạn nếu mất tem mã sản phẩm và số seri

Thiết bị văn phòng

Còn nguyên điều kiện ban đầu

Nội thất

Còn nguyên điều kiện ban đầu

Máy hút ẩm

Còn nguyên điều kiện ban đầu

Những trường hợp không đủ những điều kiện và tiêu chí như trên chúng tối sẽ không nhận đổi trả hàng

Thời gian xử lý quy trình đổi trả hảng tại Megabuy.vn diễn ra trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng.