Sore.vn đã xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0435.528.033, 0435.528.374

 Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

- Các tỉnh miền Bắc:
+ Miễn phí đối với đơn hàng từ 100 triệu trở lên

  • 298 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Từ Liêm Xem Điện thoại: 0435.528.033, 0435.528.374
  • 73 Mê Linh, Vĩnh Yên Xem
  • Đường số 18, Quận 6, HCM Xem Điện thoại: 0854.063.108, 0979.520.349
  • 3 Bạch Đằng, tp. Hải Dương Xem Điện thoại: 0946.888.590, 0946.888.590
  • 46 Hoàng Văn Thụ , Thái Nguyên Xem Điện thoại: 0986.626.558, 0986.626.558

Về chúng tôi

1. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Milan Việt Nam được biết đến với thương hiệu nhà bếp MILAN KITCHEN ITALY. Chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp MILAN trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh và hệ thống đại lý rộng khắp.Giới thiệu MILAN

2. MILANPLAZA được xây dựng với định hướng trở thành siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam mang lại GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC của sản phẩm đến tận tay khách hàng bằng môi trường bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất

Tầm nhìn

Mong muốn đưa cuộc sống của người dân trở nên phồn thịnh hơn Milan Việt Nam không ngừng nghiên cứu, sản xuất và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi hướng tới là góp phần làm cho cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn

Chúng tôi  mong muốn trở thành 1 tổ chức có khả năng tự biến đối, luôn tiến về phía trước với các sáng kiến đổi mới, sự phấn đấu hết mình của mọi cán bộ công nhân viên, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cho đối tác, cho mỗi thành viên trong cộng đồng và xã hội.

Mục tiêu

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm
Để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp trong một thị trường sô động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghiệp máy móc thiết bị sản xuất
Luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất
Đáp ứng đa dạng các nhu cầu khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng
Năng động sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Milan Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng tụ do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiền quyết để giúp Milan Việt Nam trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Milan Việt Nam luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động
Hợp tác và chia sẻ tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Milan Việt Nam. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt
Thiết lập môi trường làm việc và tin tưởng lẫn nhau
Tạo cơ hội cho sự phát triển của từng thành viên Milan Việt Nam

Sứ mệnh

Chúng tôi góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ “Văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp, sung túc”. Để đạt được tôn chỉ này, chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng một môi trường phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp cho thị trường sản phẩm chính hãng, góp phần đem lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho mỗi gia đình.

Cam kết hành động

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến” Milan Việt Nam luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được qua tâm, lợi ích của cổ đông được chú trọng đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng
Đối với khách hàng: Milan Việt Nam cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa  của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản  phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh.
Đối với nhân viên: Milan Việt Nam quan tâm đến cả đời sống, vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.
Đối với cổ đông: Milan Việt Nam quan tâm và nâng cao giá trị công ty, giá trị cổ phần và duy trì mức lợi tức cao hàng năm
Đối với cộng đồng: Milan Việt Nam cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với nhân sách nhà nước. Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hộ, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng

Quan điểm kinh doanh

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Chính sách kinh doanh của MILAN:

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MILAN”
Vì vậy toàn thể nhân viên Công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”
Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
3- Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
4- Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản hẩm cao nhất .
5- Độ bền Công Ty : với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua hàng của chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
Nếu bạn đã chọn mua hàng của MILAN dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chủ tịch hội đồng quản trị của MILAN: SĐT: 043.552.8033

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quí khách hàng.
Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Công Ty đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Chính sách bảo hành

1. Công ty  chúng tôi xin cam kết : Tất cả các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà cung cấp.
2. Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với phòng bảo hành của Hãng hoặc của công ty chúng tôi để được trợ giúp, nếu là lỗi Nhà sản xuất thì hãng hoặc công ty sẽ cử cán bộ đến xử lý lỗi ngay tại địa điểm đặt sản phẩm của khách hàng sửa lỗi.Thời gian khắc phục lỗi không quá 48 tiếng kể từ khi nhận được thông báo.
Đặc biệt trong thời gian bảo hành, bảo trì: Nếu khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng bảo trì, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng mức giá đặc biệt đối với các sản phẩm mà công ty đã cung cấp.

Chính sách đổi trả sản phẩm

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng,công ty áp dụng chính sách đổi trả hàng

I/ Quy định chung
Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:
II/ Điều kiện áp dụng chính sách
1.  Thời gian sử dụng:
- Không quá 07 ngày đối với các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh.
- Không quá 03 ngày đối với các sản phẩm Gia dụng.
- Trong vòng 24 giờ kể từ khi giao hàng đối với các sản phẩm thiết bị điện tử cầm tay định này không áp dụng đối với sản phẩm là máy điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, tủ đông.
2.  Sản phẩm thuộc diện được đổi phải đủ các điều kiện sau đây:
- Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
- Đầy đủ bao bì, xốp, … (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC)
- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, Catalogue…
- Có đầy đủ các linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có),..
3.  Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về MilanPLAZA.
4. Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... khách hàng phải chịu theo quy định của công ty (nếu có).