Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0866.832.583, 0938.808.583

+ Giao hàng thu tiền tận nhà: Mshopcamera miễn phí giao hàng và thu tiền tận nhà đối với tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 400.000 đồng. Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 400.000 đồng, vui lòng thanh toán thêm phụ thu phí giao hàng từ 10.000 đến 30.000 tuỳ khoảng cách. 

+ Ngoài ra, Mshopcamera có thể giao hàng miễn phí cho các đơn hàng gần nhà, một số khu vực như Ngã tư bảy hiền, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Đầm Sen, Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Chợ Tân Bình, CMT8, Khu Bắc Hải, Thành Thái,...và các nơi khác, và Freeship nếu như trong ngày có đơn hàng nào giao tiện đường

 • 351 Lạc Long Quân, Q11 Xem Điện thoại: 0866.832.583, 0938.808.583

Cửa hàng chuyên thiết bị chống ẩm máy ảnh DSLR và phụ kiện máy ảnh giá rẻ tại TP.HCM

- Ra mắt vào năm 2011, sau gần 5 năm hoạt động, Mshopcamera từ một cửa hàng nhỏ trực tuyến trên trang 5giay.vn nay đã phát triển khá vững mạnh, tạo một sân chơi là nơi cung cấp phụ kiện cho anh em hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Với phương châm cung cấp cho mọi người những phụ kiện thiết bị bảo quản máy ảnh một cách chất lượng và rẻ nhất, Mshopcamera luôn cố gắng lựa chọn những mặt hàng phổ biến và tốt nhất, nhằm đem lại cho khách hàng những phụ kiện tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu của Mshopcamera, một sự thật luôn hiển nhiên là một cửa hàng luôn cung cấp được mặt hàng tốt nhất, với giá tốt nhất, sẽ luôn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. 

- Nắm bắt được nhu cầu khách hàng hiện nay, Mshopcamera sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ mọi mặt hàng phụ kiện để đáp ứng nhu cầu của anh em chơi ảnh, tuy nhiên vẫn trong giai đoạn phát triển, dù muốn dù không cũng có thể sẽ gặp vài khó khăn nhỏ, Mshopcamera kính mong quý khách hãy luôn chia sẻ, thông cảm và hãy luôn giúp đỡ Mshopcamera hoàn thành nhiệm vụ của mình.

- Mshopcamera sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của anh em chơi ảnh về bảo quản máy ảnh, sử dụng thiết bị, trao đổi giúp đỡ các newbie trong việc chơi ảnh với thái độ thân thiết nhất. Mọi người hãy liên lạc với Mshopcamera qua Hotline: 0866 832 583 - 0938 808 583 để được tư vấn miễn phí.

- Mshopcamera xin chân thành cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ shop trong suốt thời gian qua, Mshopcamera sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp thiết bị chống ẩm DSLR và phụ kiện máy ảnh cho anh em gần xa. Thân ái !

Chính sách bảo hành

THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM 

 • * Đối với sản phẩm thẻ nhớ: thời hạn bảo hành là 60 tháng kể từ ngày mua hàng.
 • * Đối với sản phẩm pin và sạc PISEN, bảo hành chính hãng một năm, một đổi một.
 • * Đối với các loại ẩm kế, bảo hành chính hãng 3 tháng, 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh trong tuần đầu sử dụng.
 • * Đối với hộp chống ẩm, bảo hành trọn đời ron cao su, bảo hành độ kín đến khi các khóa hộp gãy. Không bảo hành bể, vỡ hộp.
 • * Đối với các sản phẩm điện tử, thời gian bảo hành sẽ căn cứ tùy theo mỗi loại khác nhau.
 • * Đối với các loại tủ chống ẩm, hệ thống sấy sẽ được bảo hành 60 tháng. 
 • * Đối với hàng hóa không thuộc nhóm trên thì thời hạn bảo hành sẽ căn cứ theo phiếu bảo hành. 

- Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do lỗi của nhà sản xuất trong tháng đầu sử dụng, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới miễn phí. 

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • - Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, có phiếu bảo hành của cửa hàng và nguyên nhân hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
 • - Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành của cửa hàng, tem của nhà sản xuất, số serial, ngày sản xuất phải ghi rõ ràng, không bị rách hoặc tẩy xoá, cạo sửa.
 • - Phiếu bảo hành phải ghi đầy đủ các chi tiết, không bị tẩy xoá, cạo sửa và đúng với các chi tiết trên sản phẩm. 
 • - Đối với sản phẩm thẻ nhớ phải lưu giữ vỏ hộp và gửi kèm cho cửa hàng khi bảo hành vì vỏ hộp có mã số riêng của từng thẻ nhớ. 

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • - Sản phẩm có dấu hiệu bị cạy mở, rơi rớt hoặc thấm nước.
 • - Sử dụng sai điện áp hoặc quá công suất dẫn đến cháy bo mạch, chập gãy chân ổ đọc thẻ, nổ tụ... 
 • - Sản phẩm không có phiếu bảo hành hợp lệ. Tem bảo hành trên sản phẩm không còn hoặc bị rách. Thông tin trên phiếu bảo hành bị tẩy xóa hoặc không trùng khớp với dữ liệu lưu trữ của cửa hàng. Không giải quyết những trường hợp mất phiếu bảo hành. 
 • - Không bảo hành những sản phẩm bị hư hỏng do tai nạn (rơi vỡ, thiên tai) hoặc sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm.
 • - Các sản phẩm thẻ nhớ không còn vỏ hộp, chân đồng tiếp xúc có các vết cắt ngang (Các thiết bị này khi cắm vào chỉ bị xước dọc chứ không thể xước ngang).
 • - Không bảo hành phần mềm và dữ liệu trên thiết bị.
 • - Không bảo hành vỏ và các phụ kiện đi kèm sản phẩm. 
 • - Không bảo hành những hao mòn do quá trình sử dụng gây ra. 

TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG: 

 • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi còn trong thời hạn bảo hành nhưng hãng sản xuất ra sản phẩm đã ngừng sản xuất loại sản phẩm này, dẫn đến không có linh kiện để thay thế hoặc bảo hành sản phẩm. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ nhận đổi sản phẩm khác hoặc thu lại sản phẩm với giá bằng 1/3 giá trị sản phẩm lúc bán ra. 

THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH BẢO HÀNH: 

 • Cửa hàng sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành từ 1:00pm đến 5:00pm từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. 
 • Thời gian bảo hành của sản phẩm không quá 10 ngày kể từ ngày nhận. (Trong trường hợp có phát sinh dẫn đến thời gian bảo hành kéo dài hơn dự định thì nhân viên cửa hàng sẽ điện thoại thông báo và giải thích rõ những phát sinh này).

Tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng hết sức hoàn tất việc bảo hành trong thời gian sớm nhất có thể. 

Nếu có ý kiến đóng góp hay thắc mắc về quy định bảo hành xin vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại 0866 832 583 - 0938 808 583, hoặc qua Yahoo: nhatle179@yahoo.com.vn, hoặc qua Facebook Messenger. 

Mshopcamera trân trọng và xin ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp của quý khách để ngày càng hoàn thiện.