Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0466.746.846, 0923.188.999, 0987.568.689

Giao nhận miễn phí các khu vực sau:

Hoàn Kiếm - Ba Đình - Hai Bà Trưng - Đống Đa - Thanh Xuân - Hoàng Mai - Cầu Giấy - Long Biên - Tây Hồ - Từ Liêm - Hà Đông - Gia Lâm

Công ty thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 1.5 triệu đồng trở lên

  • Số 219 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Xem Điện thoại: 0466.746.846, 0923.188.999, 0987.568.689

 I - GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY HÀ NỘI

Công ty Điện Tử Điện Máy Hà Nội  được thành lập ban đầu chỉ có 5 thành viên, từ một doanh nghiệp nhỏ sau gần 9 năm xây dựng và phát triển đến nay thương hiệu Điện Tử Điện Máy Hà Nội

đã trở thành “Nhà phân phối điện máy hàng đầu Việt Nam “.Bán hàng tại kho lần lượt là đại diện thương mại ưu tú của hầu hết các hãng điện tử, điện lạnh lớn trên thế giới như: Panasonic, Hitachi, Toshiba, Sharp, Elextronic, Daewoo, Samsung, LG, Sony…
Trong chiến lược phát triển kinh doanh,  ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY HÀ NỘI luôn chú trọng tới việc phát triển hệ thống phân phối điện máy, hiện nay   ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY HÀ NỘI  có trên 50 đại lý khắp 25 tỉnh thành phía Bắc, trở thành đối tác đáng tin cậy của các hãng điện tử, điện lạnh, và là sự lựa chọn tốt nhất của hệ thống bán hàng Điện tử – Điện lạnh – Gia dụng trên phạm vi toàn Miền Bắc.

Để có được những thành công như hiện nay, phải nói đến sự lãnh đạo và các chiến lược kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY HÀ NỘI

cùng với sự đoàn kết chung sức xây dựng của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty nhằm xây dựng thương hiệu  ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY HÀ NỘI ngày càng vững mạnh. Với phương châm đặt uy tín chất lượng hàng đầu,ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY HÀ NỘI

luôn đảm bảo bán hàng chính hãng, bảo hành tốt, mức giá cạnh tranh, đồng thời chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Bán hàng tại kho là phương thức hiệu quả, đem lại lợi ích cho cả khách hàng và công ty phân phối.Thông thường giá bán của sản phẩm được tính theo phương pháp: giá vốn cộng chi phí quản lý và chi phí bán hàng. Trong đó, chi phí bán hàng (chi phí thuê gian hàng, nhân viên bán hàng, quảng cáo…) chiếm tỷ lệ từ 20% đến 40%. Mỗi sản phẩm tại kho bán ra được giảm trừ trực tiếp toàn bộ chí phí bán hàng trên.Trung bình với một sản phẩm, khách hàng có thể giảm được từ vài trăm đến vài triệu đồng so với giá bán lẻ bên ngoài. Bên cạnh đó, họ vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại, bảo hành chính hãng.

Khi mua tại kho, khách sẽ chọn được sản phẩm của công ty nhập khẩu, không qua bất kỳ trung gian nào. Hầu hết các kho hàng đều được sự hậu thuẫn từ các tập đoàn lớn như Panasonic, Sony,Samsung,LG,Sharp,Toshiba,Hitachi .....vvv nên hàng hóa bán ra tại kho luôn rẻ hơn các cửa hàng truyền thống, siêu thị từ 20% đến 40%.

Khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ về chất lượng sản phẩm, các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, bộ tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành… Người mua hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng. 

Một trong những đơn vị tiên phong áp dụng mô hình mua bán hàng tại kho là Công ty Điện Tử Điện Máy Hà Nội với hơn 9 năm kinh nghiệm và tổng diện tích kho hàng lên đến 3.000 m2.

Hiện nay, kho hàng  ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY HÀ NỘI cung cấp hơn 2.000 mặt hàng từ  Điện Tử - Điện Lạnh Bếp gas và Đồ Gia Dụng… Nhờ uy tín từ việc bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng đã qua sử dụng,  ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY HÀ NỘI ngày càng lớn mạnh cả về diện tích kho lẫn số lượng sản phẩm bán ra.

II- Tầm nhìn
  Muahangtaikho mong muốn trở thành 1 tổ chức có khả năng tự biến đối, luôn tiến về phía trước với các sáng kiến đổi mới, sự phấn đấu hết mình của mọi cán bộ công nhân viên, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cho đối tác, cho mỗi thành viên trong cộng đồng và xã hội.
III- Sứ mệnh
 Muahangtaikho góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ “Văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp, sung túc”. Để đạt được tôn chỉ này, Muahangtaikho không ngừng cố gắng xây dựng một môi trường phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp cho thị trường sản phẩm chính hãng, góp phần đem lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho mỗi gia đình.
IV- Quan điểm kinh doanh của Muahangtaikho
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty cổ phần nội thất  Muahangtaikho hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến vớiMuahangtaikho bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
V- Chính sách kinh doanh của  Muahangtaikho
Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty  Muahangtaikho đều thấu hiểu được một điều đó là:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Muahangtaikho
Vì vậy toàn thể nhân viên công tyMuahangtaikho đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”
Khi mua hàng của Muahangtaikho

, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vìMuahangtaikho luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
3- Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
4- Dịch vụ hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản hẩm cao nhất .
5- Độ bền công ty : với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua hàng tại  
  Muahangtaikho  bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

Nếu bạn đã chọn mua hàng của  Muahangtaikho

dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty cổ phần nội thất Muahangtaikho luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của  Muahangtaikho

, xin vui lòng phản ánh theo hộp thư : Giagoctv@gmail.com
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quí khách hàng.
"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty cổ phần nội thất Muahangtaikho đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

Bestbuys  Cam kết bán hàng chĩnh hãng với giá bán rẻ nhất thị trường Hà Nội. Vì thế tất cả các sản phẩm do Bestbuys   bán ra đều được bảo hành tại hãng.

Quy Định Bảo Hành Như Sau : 

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng

I/ Bảo hành: Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

II/ Quy định về bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành hợp lệ của công ty trên sản phẩm.

III/ Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo Hành.

- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

-Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

-Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

-Các loại phụ kiện kèm theo như: Điều khiển từ xa, Pin điều khiển, pin CMOS, dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, đèn tín hiệu, tai nghe, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

- Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

5 Chính sách đổi trả hàng :

- Bestbuys cam kết tất cả sản phẩn bán ra trên thị trường đều là hàng chính hãng có đầy đủ hóa đơn cũng như nguồn gốc xuất xứ dõ ràng và giá cả là rẻ nhất vì vậy mỗi sản phẩm bán ra công ty sẽ không đổi trả hàng mà sẽ được bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất vì để tránh trường hợp khách hàng sẽ hiểu nhầm hàng bestbuys bán ra là hàng lỗi hàng kém chất lượng.

Lưu ý : Bestbuys Cam kết bán hàng chính hãng và hàng đảm bảo mới 100% Nguyên đai,nguyên kiện với giá bán rẻ nhất thị trường HN vì vậy các sản phẩm do Bestbuys bán ra khi đã được tháo dỡ và lắp đặt đều không thể đổi lại được.