Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán tại cửa hàng
Điện thoại: 0438.644.629, 0433.610.176, 0975.352.885
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com
  • Tân Phú, HN Xem Điện thoại: 0438.644.629, 0433.610.176, 0975.352.885

Công ty CP Nội thất Mạnh Phát là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nội thất văn phòng, Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, thi công Nội thất, thiết kế nội thất văn phòng... Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Mạnh Phát đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Với nhiều năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng xây dựng thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của Nội thất Mạnh Phát là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Những sản phẩm của Nội thất Mạnh Phát cung cấp đến khách hàng là sản phẩm của nội thất Hòa Phát, nội thất Fami và nội thất 190, bao gồm:

Nội thất Mạnh Phát trong quá trình thiết kế đi liền với tìm hiểu bố cục không gian và lựa chọn vật liệu cho công trình kiến trúc, nội thất, ngoại thất là thế mạnh của Nội thất Mạnh Phát cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Công ty cổ phần Nội thất Mạnh Phát - nơi tập trung lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.