Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0866.804.039, 0866.804.079, 0839.742.186
Email: OkBuy.com.vn@gmail.com

 Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM sẽ được nhân viên công ty giao hàng và thu tiền miễn phí tận nhà (áp dụng với hóa đơn từ 200.000đ trở lên)

  • 285 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh Xem Điện thoại: 0866.804.039, 0866.804.079, 0839.742.186

Mua sắm Online (mua hàng trực tuyến) giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể mua sắm ở mọi lúc mọi nơi, với hàng trăm hàng ngàn các mặt hàng cao cấp ưu điểm lớn nhất là bạn có thể so sánh và chọn lựa những mẫu hàng với những giá cả tốt nhất, lựa chọn những dịch vụ tốt nhất. OkBuy.vn - Mua sắm online được sinh ra với mục đích đem lại những tiện ích, đa dạng góp một phần nhỏ trong thị trường tiêu thụ Việt Nam.

Tại OkBuy.vn bạn có thể chọn lựa những mặt hàng có mức giá ưu đãi nhất, tham gia những chương trình đầy khuyến mãi hấp dẫn. Những mặt hàng từ điện gia dụng, đồ điện tử, dụng cụ y tế chăm sóc sức khỏe ...: nồi chiên không khí, bếp hồng ngoại, bếp hồng ngoại đôi, cân nhơn hòa, ấm sắc thuốc, máy massage bụng, máy xay đa năng, nồi ủ chân không, máy massage mặt, pin dự phòng, quạt hơi nước, máy hàn, bếp gas hồng ngoại, dvd xách tay, máy xông hơi gia đình, quạt hơi sương, pin sạc dự phòng...

Tất cả bây giờ thật đơn giải chỉ cần 1 click chuột, bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng vào giỏ hàng và đặt hàng. Chúng tôi OkBuy.vn - Mua sắm Online sẽ liên hệ nhanh chóng để tư vấn và giải thích tất cả những thắc mắc của bạn. Trân trọng cám ơn!

Quy định đổi trả hàng trong 7 ngày khi mua hàng trên OkBuy.vn

Tại OkBuy.vn, nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ và đảm bảo sự hài lòng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi của OkBuy.vn đổi/ trả hàng trong 7 ngày nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại. Nhằm đảo bảo quyền lợi người tiêu dùng để Quý Khách có thể yên tâm khi mua sắm trực tuyến. Quý khách vui lòng đọc những quy định sau để biết thêm những chính sách đổi trả hàng của OkBuy.vn.

I. Chính sách đổi/ trả hàng:

1. Quy định được đổi hàng:

- Sản phẩm mua không quá 7 ngày kể từ khi nhận hàng

- Lỗi kỹ thuật trong 7 ngày khi sử dụng

- Còn hóa đơn, phiếu bảo hành, và các phụ kiện kèm theo máy

- Do bên OkBuy.vn giao nhầm hàng, màu sắc, nhầm mẫu cho Quý Khách

- Chất lượng sản phẩm không như quảng cáo

- Đổi hàng do lỗi trong quá trình vận chuyển (quý khách kiểm tra hàng trước khi nhận hàng).

- Đổi hàng do sai hoặc thiếu sản phẩm: lỗi do công ty giao hàng không đúng mẫu, màu sắc, model, không như đơn đặt hàng mà Quý khách đặt mua.

- Phí đổi hoàn toàn miễn phí nếu lỗi do bên OkBuy.vn hay nhà sản xuất.

2. Quy định trả hàng:

- Chất lượng sản phẩm không như quảng cáo.

- Sản phẩm trả phải còn mới chưa qua sử dụng.

- Hóa đơn, giấy bảo hành, phụ kiện kèm theo sản phẩm phải còn nguyên vẹn.

- Nếu đã sử dụng rồi phía công ty sẽ xem xét mức độ và đánh giá % khấu trừ lại khách hàng (lưu ý có một số danh mục sản phẩm bên OkBuy.vn không nhận lại sản phẩm).

3. Những sản phẩm không được đổi trả hàng:

- Những sản phẩm không thuộc chương trình khuyến mãi, không áp dụng chính sách đổi trả hàng.

- Đặc biệt một số nhóm sau: có một số sản phẩm thuộc vào danh mục không đổi mới khi đã qua sử dụng như: chổi lau nhà, bếp mặt kiếng các loại, miếng dán máy mát xa, vật liệu tráng men...

II. Quy trình tiến hành đổi/ trả hàng:

- Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để tiến hàng đổi/ trả hàng qua đường dây: (08) 3974.2186 - (08) 66 80 40 39 - (08) 66 80 40 79 để được xác nhận về thông tin sản phẩm cần được đổi/ trả hàng.

- Trường hợp quý khách đưa hàng trực tiếp tới VP - Kho TP HCM: 285/11 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp. HCM sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng kiểm tra sản phẩm và trả lời Quý khách.

- Trường hợp quý khách tự ý muốn đổi hàng:

  + Đổi sản phẩm có giá tiền cao hơn, Quý khách phải trả thêm phần chi phí phát sinh.

  + Đổi sản phẩm có giá tiền thấp hơn, Quý khách sẽ được nhận lại khoản tiền dư.

III. Đóng gói và vận chuyển sản phẩm về OKBuy.vn (Công Ty Minh Thành):

- Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm với đầy đủ thông tin như bao bì, tem bảo hành, hóa đơn mua hàng, những phụ kiện đi kèm với sản phẩm.

- Trên thùng đóng gói sản phẩm quý khách vui lòng ghi rõ những thông tin sau: