Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0437.171.819, 0974.444.097, 0912.245.244
Email: thaithangvncompany@gmail.com
  • 151 Hồng Hà, Ba Đình Xem Điện thoại: 0437.171.819, 0974.444.097, 0912.245.244
  • 1 Sơn Tây, Ba Đình Xem
  • 129 Nguyễn Cư Trinh, Q 1 Xem

Công Ty TNHH dịch vụ và phát triển điện tử viễn thông Thái Thắng
Với phương châm chất lượng vàng,uy tín quí hơn vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp chính quy từ các nhà cung cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn tốt nhất cho quý khách hàng.
Kính gửi: Quý Khách hàng
Lời đầu tiên chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!
Công ty TNHH dịch vụ và phát triển Điện tử viễn thông Thái Thắng chuyên nhập khẩu, cung cấp các mặt hàng:
·         Thiết bị nghe nhìn
·         Thiết bị an ninh
·         Thiết bị văn phòng
·         Thiết bị quang học
·         Đồ  gia dụng
·         Đồ dùng dã ngoại
·         Linh phụ kiện đồ điện và điện thoại di động
Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp chính quy từ các nhà cung cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn tốt nhất cho quý khách hàng.
Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng,chế độ bảo hành và giá cả ưu đãi tốt nhất. Đặt biệt giá cả cạnh tranh vì được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà cung cấp ở nước ngoài. Phương châm hoạt động của Công ty TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THÁI - THẮNG chúng tôi là: Giải pháp tối ưu - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ hoàn hảo.

 

I. Quy định về đổi sản phẩm :

quý khách hàng khi mua hàng tại website ongnhom.net được quyền đổi lại sản phẩm trong những trường hợp sau :

- Lỗi sản phẩm : mọi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất khi mua tại ongnhom.net được đổi mới trong vòng 7 ngày sử dụng nếu sản phẩm còn nguyên trạng không bị móp, méo, xước vỏ ngoài, mất tem, tự ý tháo lắp.

- Quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác : quý khách được đổi sang sản phẩm khác mà không bị khấu trừ trong vòng 3 ngày kể từ khi mua với điều kiện sản phẩm còn nguyên trạng không bị móp, méo, xước vỏ ngoài, mất tem, tự ý tháo lắp, còn đầy đủ phụ kiện, catalog và còn nguyên hộp. sản phẩm yêu cầu đổi phải có giá cao hơn hoặc bằng giá sản phẩm cũ, 1 đổi 1 và cùng chủng loại với sản phẩm cũ.

2. Quy định và trả sản phẩm hoàn tiền :

Hiện nay công ty chúng tôi chưa có quy định hoàn trả sản phẩm nhận lại tiền vì vậy quý khách nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm và yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn kỹ về sản phẩm trước khi mua hàng. Hàng mua rồi không thể trả lại và hoàn tiền.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng