Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0904754333,0936204333
Email: info@ship.com.vn

+ Đối với những khách hàng trong nội thành Hà Nội thì chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi. Trong bán kình 5km thì quý khách sẽ được free ship. Ngoài bán kính này quý khách vui lòng thanh toán 15k phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng.

  • 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Xem Điện thoại: 0904754333,0936204333
  • 01 - 03 Đống Đa, hải Châu, Đà Nẵng Xem
  • 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh Xem

Giới thiệu

Về Ship.com.vn

Được thành lập từ ngày 12 tháng 12 năm 2012, Ship.com.vn vươn tới là trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Ship.com.vn quý khách có thể thoả sức mua sắm hàng ngàn mặt hàng khác nhau từ thiết bị điện tử, đồ gia dụng, sách, sản phẩm cho trẻ em cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Ship.com.vn mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng .Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Ship.com.vn.

Là kênh bán lẻ trực tuyến mới mẻ năng động và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý quý giá tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thương mại điện tử, Ship.com.vn đóng góp một phần không nhỏ vào việc củng cố và đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Tự hào là website thương mại điện tử của thế hệ trẻ Việt Nam xây dựng vươn tầm khu vực và thế giới

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại Ship.com.vn hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook, Twitter, Google+, và Zing Me.

Sứ mệnh chúng tôi gánh vác

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn là tạo ra những trải nghiệm thú vị và giá trị thặng dư cho quý khách. 
Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến những dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm triệt để quỹ thời gian của quý khách, để việc mua sắm không còn là nỗi bận tâm cho những khách hàng bận rộn. 
Đến với Ship.com.vn, bạn không những được thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong tích tắc mà còn có thể thoải mái theo đuổi các hoạt động khác trong nhịp sống năng động của bản thân. 

Những đối tác chúng tôi trân trọng

Tại Ship.com.vn, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.
Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với chế độ bảo hành chính hãng để gây dựng niềm tin và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách. 
Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Ship.com.vn dành cho các khách hàng – đối tác của mình. 

Đội ngũ chúng tôi tự hào

Ship.com.vn là một tập thể những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc. Chúng tôi trẻ, dám sáng tạo và không ngại khó khăn.
Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho xã hội và cộng đồng.
Với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng tôi mơ ước, chúng tôi nỗ lực và chúng tôi có niềm tin để chinh phục đỉnh cao – Vì chúng tôi là những con người của Ship.com.vn.

Chính sách khi mua hàng

3. Tôi muốn biết chính sách bảo hành, đổi trả hàng của Ship.com.vn như thế nào?

TL:

3.1.   Bảo hành

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, hoặc bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

3.2.   Quy định về bảo hành

Các sản phẩm được bảo hành hoàn toàn miễn phí nếu đáp ứng đủ các điều kiện về bảo hành sản phẩm như sau:

 - Sản phẩm còn đầy đủ phiếu bảo hành và các giấy tờ có liên quan, Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa sửa đổi và phải còn đẩy đủ các thông tin yêu cầu như: ngày mua, số serial, Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa sửa đổi và phải đầy đủ các thông tin bảo hành.  Chính sách bảo hành đối với một số sản phẩm đặc biệt: Những sản phẩm khuyến mại kèm theo được bảo hành theo quy định của nhà cung cấp.

4. Khi mua hàng rồi mà tôi thấy không phù hợp thì có được đổi hoặc trả lại hàng không?

TL:

4.1.   Quy định chung

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi sản phẩm cùng loại hoặc tương đương cho Quý khách hàng nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi sau khi có xác nhận của bộ phận kỹ thuật và tuân thủ theo đúng và đủ các điều kiện tại mục 2 (Điều kiện áp dụng chính sách) của chính sách đổi trả hàng.

4.2.   Điều kiện áp dụng chính sách

4.2.1.   Sản phẩm thuộc diện được đổi phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

     - Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và còn đầy đủ các giấy tờ có liên quan như giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng, …

     - Số lần sửa chữa trong vòng 03 tháng gần nhất nhiều hơn 03 lần.

     - Sản phẩm còn nguyên kết cấu hình dạng, không bị trầy xước, biến dạng, ố vàng, …

     - Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện.

4.2.2. Trường hợp không đủ các điều kiện tại điều 2.1, quyền quyết định đổi hàng thuộc về Ship.

4.2.3. Quý khách vui lòng thanh toán các chi phí phát sinh từ việc đổi hàng nếu có.

5. Thông tin cá nhân của tôi được sử dụng vào mục đích nào?

TL:

- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Ship.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản Ship.com.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

-         Giao hàng quý khách đã mua tại Ship.com.vn

-         Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hang

-         Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

-         Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

- Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Shop. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

- Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với về hành vi truy cập trang web (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân thì chỉ cần đăng nhập tài khoản trên website Ship.com.vn sau đó vào phần thông tin cá nhân để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Tại Ship.com.vn, sự riêng tư của khách truy cập sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Ship.com.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Ship.com.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Ship.com.vn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng thôn tin cá nhân của quý khách bị Ship.com.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ info@ship.com.vn để được giải quyết vấn đề

Khi các bạn có thắc mắc gì thêm, hãy sử dụng công cụ Chat với chúng tôi ở góc dưới, bên phải Website. Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.