Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0485.890.822
Email: dienmayhuonggiang@gmail.com

Đối với địa chỉ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: sẽ giao ngay trong ngày làm việc

Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 2 => 4 ngày làm việc tùy từng địa phương

  • 4 Hòa Bình II , Hai Bà Trưng Xem Điện thoại: 0485.890.822

Chúng tôi xác định các yếu tố chính tạo nên giá trị cũng như sự thành công của công ty:

    * Nguồn nhân lực: Chúng tôi xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra mọi nguồn lực của Công ty. Công ty Chúng tôi chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ, sắp xếp bố trí phù hợp và có chế độ đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Công ty.

    * Áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông ở mức độ cao: Chúng tôi đầu tư vào những công nghệ mới nhất để xây dựng website bán hàng mạnh, mô hình quản lý tiên tiến áp dụng CNTT ở mức độ cao, tạo ra kênh kết nối và thu thập, xử lý, đăng tải và trao đổi thông tin với khối lượng lớn một cách chính xác, đầy đủ giữa các đối tác tham gia, kênh thông tin kết nối, giao lưu trực tiếp khách hàng với các đối tác này, phần mềm, công nghệ quản lý tiên tiến giúp cho việc vận hành hệ thống hiệu quả giữa các thành viên tham gia.
    * Tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Chúng tôi nhận thức rằng sự trung thành của khách hàng sẽ đưa Chúng tôi tới thành công và chỉ có duy trì, không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mới là phương tiện mang tính quyết định để giữ vững sự trung thành của khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất vào tất cả các khâu bao gồm: quản lý, kinh doanh,  tiếp thị, bán hàng, quan hệ cộng đồng, tận tụy và bằng mọi cách đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những sự chọn tốt nhất và sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng thực sự cần với chi phí thấp nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.
    *Quan hệ hợp tác: Chúng tôi mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm kịp thời đưa những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào sản phẩm và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng. Chúng tôi tập hợp, liên kết, hợp tác chặt chẽ với các nhà nhập khẩu, phân phối hàng đầu tại Việt nam, thông qua website mạnh, các hệ thống đối tác là đại diện thương mại, hệ thống cộng tác viên bán hàng tại các khu vực trên cả nước để mang thông tin về sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng một cách nhanh nhất, đầy đủ và chính xác nhất!

Là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi hiểu được thói quen, sở thích mua sắm của khách hàng - biết cách tìm kiếm, đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng, cùng với những kinh nghiệm tích lũy được trong những năm qua trong việc triển khai họat động TMĐT trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng TMĐT, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các phương thức phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp... chúng tôi đã vượt lên trên tất cả để trở thành một trong những đơn vị kinh doanh TMĐT thành công nhất tại Việt nam

1.Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu bảo hành thỏa mãn điều kiện bảo hành của nhà sản xuất và chính sách bảo hành của Thegioidientudienlanh.com.vn

2. In và điền thông tin vào "Phiếu đăng ký bảo hành sản phẩm"

Quý khách tải Phiếu đăng ký bảo hành sản phẩm, in và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong phiếu.

Chúng tôi sẽ không xử lý những đơn hàng gửi về mà không có phiếu đăng ký bảo hành sản phẩm cũng như thông tin chi tiết về vấn đề cần bảo hành sản phẩm.

Cắt rời nhãn bảo hành từ phiếu đăng kí bảo hành sản phẩm.

3. Đóng gói hàng hóa

Quý khách đóng gói nguyên bộ sản phẩm + hóa đơn mua hàng hoặc biên nhận bán hàng + phiếu bảo hành + phiếu đăng ký bảo hành.

Dán nhãn bảo hành ra bên ngoài kiện hàng.

Lưu ý:

Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gửi về tại Thegioidientudienlanh, vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài.

Vui lòng không đóng gói các sản phẩm bảo hành thuộc nhiều đơn hàng khác nhau vào cùng chung một kiện. Thegioidientudienlanh.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn.

4. Gửi hàng về Thegioidientudienlanh.com.vn :

Vui lòng ghi nhớ mã số bưu gửi để có thể tra cứu thông tin kiện hàng gửi bảo hành

Nếu quý khách gặp bất cứ trở ngại nào trong việc gửi hàng qua bưu cục VNPost với mã gửi bưu phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Hỗ trợ của VNPT (08) 3827 0999

Thegioidientudienlanh.com.vn không chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển trong trường hợp quý khách gửi hàng bảo hành thông qua các đơn vị vận chuyển khác.

Thegioidientudienlanh.com.vn không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn.

Các bước tiếp theo
Sau khi nhận được hàng của quý khách, Thegioidientudienlanh.com.vn sẽ liên hệ với quý khách nhằm xác nhận đã nhận được sản phẩm bảo hành. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách sẽ được thông báo sau khi có thông tin chi tiết từ bên bảo hành với thời gian dự kiến khoảng 30 ngày.

Làm thế nào để đổi trả hàng?

 

Trước khi gởi lại một sản phẩm cho Thegioidientudienlanh, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện để hoàn trả.

Sau đó chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản sau:

Điền vào Phiếu đăng ký đổi trả hàng (tải tại đây)

Đóng gói sản phẩm cùng hóa đơn mua hàng + phiếu đăng ký đổi trả hàng

Dán nhãn đổi trả (màu vàng, có sẵn trong thùng hàng) ra bên ngoài kiện hàng

Gửi về lại cho Thegioidientudienlanh qua dịch vụ bưu điện của VNP để được miễn phí vận chuyển