Sore.vn chưa xác thực
Điện thoại: 0838134534,0918001428
Email: sales@thegioitragop.vn
  • 61 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam Xem Điện thoại: 0838134534,0918001428

 

Thế Giới Trả Góp - Bán trả góp chuyên nghiệp các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi, máy ảnh, xe máy và các sản phẩm điện máy khác.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những giải pháp đơn giản nhất để có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể trải nghiệm các tiện nghi cuộc sống mà không lo lắng đên vấn đề tài chính. Hiện nay, Thế Giới Trả Góp đang cung cấp cho khách hàng các phương thức mua trả góp với CMND và bằng lái xe hoặc CMND và hộ khẩu, khách hàng cũng có thể mua trả góp với thẻ tin dụng của các ngân hàng tại cửa hàng của Thế Giới Trả Góp.

Không chỉ là đối tác chính thức của các hãng tài chính như ACS, Home Credit (PPF), HD Saison (HDBank), FeCredit (VPBank) mà Thế Giới Trả Góp còn là đối tác chính thức của các thương hiệu sản phẩm nổi  tiếng như Samsung, OPPO, LG, Sony, Canon, Nikon, Nokia, Microsoft, Panasonic... Vì vậy, Thế Giới Trả Góp không chỉ mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt, đa dạng mà còn mang đến cho quí khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Được thành lập từ ngày 8/8/2011, Thế Giới Trả Góp ra đời trong thời điểm thị trường các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy  ảnh DSLR... đang có sự phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến phục vụ cho nhu cầu công việc và giải trí  ngày càng lên cao mà nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, mua trả góp trở thành một xu hướng tiêu dùng thông minh, giúp các khách hàng có thể sử  dụng các sản phẩm  phục vụ cho công việc và cuộc sống mà chỉ chi tiêu một phần nhỏ tiền mỗi tháng.