Sore.vn đã xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0939.376.760, 0862.894.539

1. Khách hàng trong bán kính 50km. Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đến nơi mà quý khách hàng yêu cầu. Trong quá trinh vận chuyển hàng hóa thế giới xe hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển cũng như các sự cố trong quá trình vận chuyển cho đến khi bàn giao với quý khách hàng tại nơi được yêu cầu.

2. Khách hàng ngoài bán kinh 50km. Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiêm tìm kiếm và bàn giao với một đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng đến tận nơi được quý khách hàng yêu cầu. Nếu trên đường đi có bất kì trục trặc và sự cố nào thì sẽ do đơn vị vận chuyển đó chịu hoàn toàn trách nhiệm cho đến khi hàng hóa được bàn giao cho quý khách hàng và phần chi phí từ việc vận chuyển hàng hóa này sẽ do khách hàng thanh toán với đơn vị vận chuyển nói trên.

 • 317 Quang Trung, Gò Vấp Xem Điện thoại: 0939.376.760, 0862.894.539
 • 1000 Kha Vạn cân, Thủ Đức Xem Điện thoại: 0938.906.886, 0948.067.897
 • 114 An Dương Vương, Q5 Xem Điện thoại: 0934.629.096, 0938.689.349
 • 1239 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa Xem Điện thoại: 0974.279.097, 0909.134.809
 • 1029 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Tân Xem Điện thoại: 0938.906.886, 0948.067.897
 • 43 Bùi Quang Là, Gò Vấp Xem Điện thoại: 0939.376.760, 0948.067.897

  "Với tinh thần tồn tại và phát triển dựa trên nền tảng niềm tin của khách hàng và xem đó chìa khóa kinh doanh thành công. Thế giới xe chạy điện chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện niềm tin đó của khách hàng và xem đó là trọng tâm cho mọi quyết định của chúng tôi. "

  Tuy có mặt tại thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng Thế Giới Xe Chạy Điện đã thổi được một luồng gió mới vào thị trường xe đạp điện thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương và các tỉnh miền đông Nam Bộ. Với thói quen phát triển tự phát của các hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ với cách bán hàng đầu cơ nên khách hàng đã phải chịu rất nhiều thiết thòi và hơn hết đã làm ảnh hường đến niềm tìn của khách vào chất lượng của xe máy điện, xe đạp điện và xe điện.

  Với cách làm hoàn toàn mới hệ thống của hàng Thế giới xe chạy điện chuyên cung cấp các dòng xe đạp điện, xe máy điện,... Chính hãng cho các nhà sản xuất lớn với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như : Honda, Yamaha, Brigestone, Aima, Giant, Vn bike,...

  Với dịch vụ chăm sóc, hậu mãi và bảo hành cho khách hàng có thể nói là tốt nhất hiện nay trong ngành xe đạp điện, xe máy điện Thế giới xe chạy điện chung tôi luôn có niềm tin chắc chăn về sự phát triển của thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường xe đạp điện Việt Nam nói chung.

  Hiện nay xe đạp điện  xe máy điện đang trở thành phương tiện di chuyển cho rất nhiều người. Theo đó thì rất nhiều tiệm bán xe đạp điện, xe máy điện ra đời nhưng trong số đó có rất ít cửa hàng có thể đáp ứng và mang đến khách hàng những dich vụ tốt nhất. Vì lý do đó Thế giới xe chạy điện chúng tôi quyết tâm là đơn vị tiên phong về dịch vụ trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa xe đạp điện và xe máy điện trên khắp cả nước. Và dưới đây là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi hiện nay dịch vụ mua xe máy điện, xe đạp điện trả góp.

CÁC NỘI DUNG KHI MUA XE MÁY ĐIỆN, XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP:

mua xe máy điện, xe đạp điện trả góp

Hồ sơ xét duyệt:

  Chứng minh nhân dân và bằng lái xe (photo không cần sao y) kèm theo bản chính để đối chiếu.

  01 số điện thoại cố định hoặc 2 số điện thoại di động của người thân.

  sổ hộ khẩu phô tô rõ chữ.

Thủ tục và các quy định:

  Xét duyệt nhanh, Thủ tục đơn giản hoàn thành trong vòng 30 phút tính từ thời điểm nhận hồ sơ.

  Không cần thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ gì.

  Kỳ hạn thanh toán tối thiểu từ 6 tháng tối đa đến 24 tháng.

  Được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của thế giới xe chạy điện.

Phương thanh toán:

  Thanh toán qua các hệ thống ngân hàng: HDBank, Agribank, SeABank, Thế Giới Xe Chạy Điện và Bưu điện...

Quyền lợi của khách hàng:

  Khách hàng sẽ  được bảo hiểm khoản vay MIỄN PHÍ trong suốt thời gian vay.

  Với bảo hiểm khoản vay, khách hàng sẽ không phải trả số tiền vay (bao gồm tiền lãi) trong trường hợp rủi ro xẩy ra.

  Bảo hiểm cho các khoản vay tiêu dùng lên đến 300 triệu đồng.

Lãi suất và số tiền phải trả ban đầu:

  Số tiền khách hàng phải thanh toán khi mua hàng tối thiểu là 20% giá trị đơn hàng.

  Số lãi khách hàng phải thanh toán cho khoản vay là 2,94% trên 1 tháng.

Đơn vị hợp tác với thế giới xe chạy điện là:

  HD SAISON thuộc cổ phần của ngân hàng HDBank một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay.Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng từ nhưng năm 2007 đến nay.Tính đến năm 2014 HD SON đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành và phục vụ trên 700.000 lượt khách hàng.

 ACS Công ty TNHH TM ACS Việt Nam là Công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản thuộc tập đoàn AEON. AEON Group hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật.

 Vp Bank phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 5 năm hoạt động, FE Credit đã hoàn tất việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng Tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới – Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPB FC (Thương hiệu FE Credit) vào tháng 02/2015. 
mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT:09480.67897 - 093 890 6886 Tên :A.Toàn .

ĐT: 0974.279.097.Tên:A. Thông.

Email: thegioixechaydien@gmail.com
website: www.thegioixechaydien.com.vn

  Thế giới xe chạy điện đã có mặt khắp 64 tình thành trong cả nước và áp dụng chương trình mua xe mấy điện trả góp, xe đạp điện trả góp trên tất cả các chi nhánh tại các tỉnh và thành phố sau: tphcm, sài gòn, cần thơ, cà mau, bình dương, long an, vĩnh long, sóc trăng, biên hòa, đông nai, ...

Xem các bài liên quan:

- Bán xe đạp điện Giant trả góp

- Bán Xe đạp điện Hkbike trả góp

- Bán xe đạp điện Honda trả góp

   Lời đầu tiên thế giới xe chạy điện xin được gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng với thế giới xe chạy điện trong thời gian vừa qua.Với phương châm luôn luôn dẫn đầu về dịch vụ thế giới xe chạy điện chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành vàng với từng chiếc xe được bán ra:

1. Bảo hành về chất lượng của sản phẩm :

  Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày đầu tiên

  Thế giới xe chạy điện là đơn vị chuyên nhập khẩu những dòng xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện...Với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay được nghiên cứu và kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe chạy điện và được sản xuất lắp ráp hàng loạt bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như : xe đạp điện HONDA, xe đạp điện YAMAHA, xe đạp điện BRIGESTONE, xe đạp điện GIANT...

  Thế giới xe chạy điện cũng là đơn vị chuyên cung cáp các dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.Các dòng sản phẩm này đã được trải qua các quy trình kiểm tra về chất lượng kỹ thuật, độ an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường của nhà nước Việt Nam.Được nhà nước việt nam cấp đầy đủ các thủ tục về pháp lý để có thể được bán ra trên thị  trường.

  Ngoài ra các sản phẩm này còn phải vượt qua một quy trình kiểm tra rất chặt chẽ do thế giới xe chạy điện đưa ra và được thực hiện bởi đội nghĩ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao vào bạc nhất hiện nay và dày dặn về kinh nghiệm trước khi được đưa đến tay khách hàng.

  Mỗi sản phẩm chúng tôi gửi đến tay khách hàng như là những đữa con tinh thần mà thế giới xe chạy điện chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết và công sức vào đó.Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng sản phẩm của thể giới xe chạy điện

2. Bảo hành về giá cả :

 Mua hàng trả góp

  Ngoài tập trung vào mặt chất lượng thì thế giới xe chạy điện chúng tôi cũng không hề xem nhẹ một vấn đề đó là giá cả của các dòng sản phẩm để có thể phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.Thế giới xe chạy điện luôn luôn tìm mội cách để có thể hạ giá đầu vào từ các nhà sản xuất để có thể đem đến quý khách hàng những sản phẩm rẻ và chất lượng nhất trên thị trường xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện hiện nay

  Tất cả các sản phẩm được bày bán tại các hệ thống của hàng bán lẻ trên toàn quốc của thế giới xe chạy điện luôn luôn được niêm yết và treo giá một cách rõ ràng minh bạch và được liên kết chặt chẽ đồng bộ với website:thegioixechaydien.com.vn.Do đó khi quý khách mua hàng ở bất kỳ địa điểm nào hay là online đều có thể hoàn toàn yên tâm sự minh bạch về giá cả cho từng sản phẩm.

  Ngoài ra quý khách còn có thể mua hàng trả góp cho tất cả các sản phẩm tại thế giới xe chạy điện với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng mà vẫn hưởng trọn toàn bộ các dịch vụ của thế giới xe chạy điện như những khách hàng khác.

3.Bảo hành về dịch vụ giao hàng tận nơi :

Giao hàng tận nơi miễn phí

   Khi khách hàng mua xe tại hệ thống các của hàng hoặc website:thegioixechaydien.com.vn điều được hưởng ngay dịch vụ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong bán kính 50km.

  Được hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ, dễ hiểu và tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật thế giới xe chạy điện khi nhận hàng tại nhà 

4. Bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm :

Dịch vụ bảo hành tận nơi của thế giới xe chạy điện

  Khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý tại hệ thống của hàng hoặc website:thegioixechayjdien.com.vn.Thế giới xe chạy điện sẽ ngay lập tức áp dụng ngay chế độ bảo hành vàng cho sản phẩm đó và quý khách hàng có thể sử dụng ngay các dịch vụ tuyệt vời của thế giới xe chạy điện

  Dịch vụ cứ hộ tận nơi:

   Cứu hộ tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố ngoài ý muốn trong một 1 năm bảo hành.Với phương châm làm việc nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi sự cố trong vòng 15p đến 1h tính từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

  Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tận nơi :

  Bảo hành và sửa chữa mọi trục trặc kỹ thuật cũng như sự cố tận nhà cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí trong vong 1 năm bảo hành.Luôn xem khách hàng là người bạn thân thiết luôn có mặt và sẵn sàng dúp đỡ mỗi khi họ cần chung tôi cam kết giải quyết trục trặc và sự cố tròng vòng 24h tính từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

5. Bảo trì trọn đời cho toàn bộ sản phẩm :

  Với tất cả các sản phẩm qua sử dụng từng được mua tại hệ thống của hàng thế giới xe chạy điện đều được áp dụng chế độ bảo trì trọn đời miến phí tại các trung tâm bảo hành của thế giới xe chạy điện

Dẫn đầu về dịch vụ

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH:

Điều kiện bảo hành :

 .  Bảo hành 3 năm cho khung sườn

 .  Bảo hành 1 năm đổi mới cho động cơ xe

 .  Bảo hành 1 năm đổi mới cho bình ắc quy

 .  Bảo hành 1 năm rưỡi cho pin lithium

 .  Bảo hành 1 năm bộ điều khiển điện của xe 

 .  Bảo hành 6 tháng cho xạc điện

 .  Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành còn phải nguyên team bảo hành của nhà sản xuất.Không có dấu hiệu cạo, tẩy xóa ,bóc gỡ, hay rách nát.

 .  Hư hỏng được xác nhận là do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất

Không bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:

 .  Hư hỏng do các yếu tố bên ngoài như thiên tai, hỏa hoạn, xe bị ngập nước, sửa dụng sai quy cách, vận chuyển không đúng quy cách,xẩy ra tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ sét ...

 .  Hư hỏng do các yếu tố tự ý can thiệp, sửa chữa, chế xe, độ xe mà không được sự cho phép của thế giới xe chạy điện

Cuối cùng thế giới xe chạy điện chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ cho chúng tôi !

MỤC ĐÍCH:

 Với suy nghĩ làm tất cả để nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng,Thế giới xe chạy điện sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm sau khi mua hàng tại các hệ thống của hàng thế giới xe chạy điện trên toàn quốc hoặc qua website: thegioixechaydien.com.vn. Cụ thể các chính sách đổi trả, cùng các điều kiện sẽ được nêu rõ sau đây :

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ TRONG 7 NGÀY:

1) Thời gian áp dụng:

     . Áp dụng cho 100% các sản phẩm xe đạp điện và xe máy điện được bán ra từ các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và từ website: thegioixechaydien.com.vn

     . Được tính từ thời điểm giao hàng cho quý khách cho đến 7 ngày sau.

2) Điều kiện đổi hàng:

 • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của thế giới xe chạy điện hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của thế giới xe chạy điện hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
 • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…) 

3) Trường hợp không được chấp nhận:

 • Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.
 • Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 • Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 • Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ,…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao. 

Đổi trả hàng miễn phí

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG MẤT PHÍ:

1) Thời gian áp dụng:

     . Áp dụng cho 100% các sản phẩm xe đạp điện và xe máy điện được bán ra từ các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và từ website:thegioixechaydien.com.vn

     . Từ ngày 1 đến ngày 10

     . Từ ngày 10 đến ngày 20 

2) Điều kiện đổi hàng:

 • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Thế Giới Xe Chạy Điện hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của Thế Giới Xe Chạy Điện hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
 • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

3) Trường hợp không được chấp nhận:

 • Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.
 • Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 • Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 • Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao. 

4) Mức phí:

    . Mức phí từ ngày 1 đến ngày 10 là 10% trên giá trị sản phẩm

    . Mức phí từ ngày 10 đến ngày 20 là 20% trên giá trị sản phẩm           

QUY TRÌNH & THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty Thế Giới Xe Chạy Điện.
 • Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định cửa công ty Thế Giới Xe Chạy Điện và của nhà sản xuất hoặc trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.
 • Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 (bảy) ngày tính từ ngày Thế Giới Xe Chạy Điện nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.