Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0422.195.185, 0422.008.381, 0982.266.568
Email: TuGiaco@tugia.com.vn, VinhTuGia@tugia.com.vn

Tứ Gia Computer chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành thành phố Hà nội

  • 811 LA THÀNH, NGỌC KHÁNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI Xem Điện thoại: 0422.195.185, 0422.008.381, 0982.266.568
  • 123 Thụy Khuê,Tây Hồ, Hà Nội Xem Điện thoại: 04.3728.2706,04.3728.2707

I. Ngành nghề kinh doanh :

- Nhà Phân phối bảng vẽ cảm ứng WACOM, Huion toàn miền Bắc

- Nhà Phân phối loa SoundMax toàn miền Bắc.

- Nhà Phân phối Creative (Loa, tai nghe, SoundCard) toàn miền Bắc.

- Đại lý phân phối, bán buôn, bán lẻ Lacie (USB, ổ cứng di động, ổ cứng để bàn, ổ cứng mạng)

- Đại lý phân phối, bán buôn, bán lẻ CorSair (USB,SSD, Ram, Case, Nguồn, Key, Mouse, tai nghe..)

- Chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ thiết bị công nghệ thông tin.

- Sản xuất và kinh doanh máy tính, thiết bị điện tử.

- Cung cấp thiết bị máy văn phòng, máy photocopy, máy chiếu, Thiết bị số, TB ngoại vi, TB ngân hàng, TB siêu thị, TB MSMV, TB an ninh, TB viễn thông ...

- Cho thuê máy tính, Laptop, thiết bị máy văn phòng.

II. Quá trình hình thành :

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia: một thành viên gạo cội trong ngành công nghệ thông tin, ra đời năm 2006 ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi hiểu rằng kỹ thuật và dịch vụ tạo nên chất lượng và thương hiệu của doanh nghiệp.

Trải qua một thời gian hoạt động, chúng tôi đã đạt được một số thành tựu : không ngừng mở rộng quan hệ với các đối tác, doanh số liên tục tăng, sản phẩm đa dạng, đội ngũ cán bộ nhân viên và cơ cấu tổ chức hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống khách hàng liên tục tăng.
Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, còn có sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng cùng các đối tác. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đa dạng, phong phú, tiện ích hơn với giá thành hợp lý, xứng đáng với những gì mà Quý Khách dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như sau này.
Mong muốn của Công Ty khách hàng luôn là bạn là đồng nghiệp cùng chia sẻ, ủng hộ và phát triển. Với suy nghĩ đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng mang hết kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và trí tuệ của toàn bộ đội ngũ công nhân viên sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu dù bạn ở xa hay gần, dù bạn là khách hàng hiện tại hay tương lai. Với đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Ngoài ra, Tứ Gia Computer rất chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên, đặc biệt là cán bộ kỹ thuật. Nguyên tắc cơ bản của công ty là đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp thích hợp, cung cấp các phần mềm và hướng dẫn sử dụng các công nghệ mạng tiên tiến, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo hành của Công Ty.

Tâm huyết mang tài năng và sức lao động của mình cống hiến cho Tứ Gia, đội ngũ kỹ thuật trẻ của chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Vì vậy toàn thể đội ngũ nhân viên Công Ty luôn tâm niệm một điều, đó là :Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta Với phương châm và tôn chỉ hoạt động của công ty là kinh doanh bằng kỹ thuật chứ không kinh doanh bằng thương mại nên chúng tôi tập trung chuyên sâu vào đào tạo, chuyển giao công nghệ, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Do vậy, tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đã được sự đón nhận của đông đảo quý Khách Hàng.

Slogan của chúng tôi là "Hoàn hảo đến từ lời hứa"

III. Cơ cấu tổ chức :

- Ban giám đốc : 02 người.

- Bộ phận quản lý, điều hành : 05 người.

- Bộ phận kinh doanh : 10 người.

- Bộ phận kế toán : 05 người.

- Bộ phận bảo hành : 05 người.

- Bộ phận kỹ thuật : 15 người.

- Bộ phận hành chính tổng hợp : 02 người.

- Bộ phận kho, giao nhận : 10 người.

IV. Mục tiêu phấn đấu :

- Trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Hà nội cung cấp các sản phẩm CNTT có chất lượng và giá cả tốt đến tận tay khách hàng.

- Phát triển và ứng dụng công nghệ, dịch vụ mới nhất hiện nay.

- Mở rộng thị trường tiêu thụ và đa dạng hoá các sản phẩm CNTT.

- Trở thành một trong top 10 các công ty máy tính có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất Việt Nam.

- Nâng cao đời sống công nhân viên và văn hoá doanh nghiệp.

V. Định hướng phát triển của công ty :

- Xây dựng quy trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, phát huy hết mức những mặt mạnh sẵn có của công ty về công nghệ và dịch vụ sau bán hàng, nâng cao khả năng của công ty để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng Việt Nam hội nhập WTO.

- Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực doanh số, nhân lực...

- Quan hệ hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ.

- Đẩy mạnh việc xây dựng các văn phòng, chi nhánh và đại lý trên toàn quốc. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Tứ Gia luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về cung cách phục vụ của Tứ Gia, Xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Giám Đốc công ty Tứ Gia :

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY TỨ GIA.

 Quý khách phải kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao có dán tem bảo hành của Tứ Gia Computer. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất hoặc của Tứ Gia Computer.

1. Điều kiện được bảo hành:

 – Tất cả các mặt hàng bán ra phải có tem bảo hành của Tứ Gia Computer và tem của nhà phân phối (đối với những thiết bị còn bảo hành chính hãng) , tem phải còn trong thời hạn bảo hành. Hoặc ghi rõ số Serial của thiết bị kèm theo phiếu xuất.

 – Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa tẩy xóa hay bị rách, mờ.

 – Thiết bị còn trong thời gian bảo hành. Lỗi xác định để bảo hành là lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

 – Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành đối với những sản phẩm có phiếu bảo hành của nhà phân phối.

– Tất cả các dòng MainBoard máy tính khi bảo hành phải có nắp đậy Socket trên Main.

2. Điều kiện không được bảo hành:

– Thiết bị không còn thời hạn bảo hành.

 – Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phồng rộp, nứt...

 – Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, oxy hóa, bụi bẩn, bị đổ nước..

 – Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị đứt mạch, cháy phù, nám.v.v.

 – Không bảo hành các thiết bị Mainboard /CPU bị cong hoặc gãy chân socket. Ổ đĩa cứng (HDD) bị vỡ nhựa, bẹp méo phần bảo vệ..

– Không bảo hành các phụ kiện hao mòn trong quá trình sử dụng như : Băng mực, trống từ, hộp từ, hộp mực, đầu kim, băng xóa, ngòi bút... và các phụ kiện kèm theo như : Bút vẽ, cáp tín hiệu, tai nghe, dây nguồn, dây điện, pin rời, quạt giải nhiệt…

 – Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu, phần mềm đi kèm có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

– Khách hàng tự ý sửa hoặc sửa chữa tại các nơi không phải địa điểm bảo hành chính thức của Công ty. Trong những trường hợp  này, có thể  Tứ Gia Computer vẫn thỏa thuận, hỗ trợ thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị lỗi hỏng nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa, thay thế sẽ do khách hàng chi trả.

3. Phương thức bảo hành:

– Thời gian bảo hành: Công ty chỉ nhận bảo hành các buổi chiều trong tuần từ 13h30 – 17.00h, các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ chủ nhật và ngày lễ ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.

– Các thiết bị bảo hành tại hãng, sẽ do hãng sản xuất chịu trách nhiệm bảo hành, hoặc quý khách có thể đem qua Tứ Gia Computer để được hỗ trợ bảo hành.

 – Các thiết bị đủ điều kiện, sẽ được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

 – Đối với các mặt hàng như máy bộ, laptop, sản phẩm khác,v.v.v. thì trong vòng 07 ngày sẽ được đổi ngay mặt hàng khác nếu việc kiểm tra mặt hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

 – Trong trường hợp không có hàng để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua.

 – Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 07 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì công ty sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương.

- Linh kiện mua trong vòng 1 tháng đầu, nếu có bất kỳ trục trặc gì (nằm trong điều kiện bảo hành và sản phẩm còn mới >95%) sẽ được đổi mới ngay một thiết bị khác.

- Đổi linh kiện thoải mái nếu không ưng : khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm gì (trong 1 tháng đầu và trừ những sản phẩm bị tiêu hao) mà không ưng ý hoặc không thích (kể cả sản phẩm đó không bị làm sao) chúng tôi sẽ vui vẻ đổi cho quý khách sang 1 thiết bị khác mà quý khách tuỳ chọn có giá trị tương đương, quý khách có thể đổi bao nhiêu lần tuỳ ý cho đến khi hài lòng.

- Nếu sản phẩm của quý khách mua trong vòng 2 tháng, chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách thiết bị khác tương đương (Có thể không mới nhưng vẫn trong tình trạng hoạt động tốt).

- Sản phẩm mua từ tháng thứ 3 trở đi nếu có trục trặc gì sẽ được nhận bảo hành và trả trong vòng 48 giờ làm việc (trừ trường hợp bất khả kháng, hãng hết hàng)

- Trường hợp các linh kiện, thiết bị không thể sửa chữa được mà hãng hết hàng, không còn sản xuất  nữa  hoặc  không  còn  lưu  hành  trên  thị  trường,  quý  khách  được  tư  vấn,  thỏa  thuận  đổi sang hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo giá cả hiện hành trên thị  trường.

- Đối với các thiết bị không sửa chữa được phải gửi ra nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần làm việc. Trong trường hợp này Tứ Gia Computer có thể sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương khác để quý khách mượn tạm sử dụng, nếu có yêu cầu.

- Khi sản phẩm, linh kiện hết hạn bảo hành mà bị trục trặc, lỗi chúng tôi vẫn nhận Hỗ trợ bảo hành với tiêu chí: lỗi nhỏ và đơn giản chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí còn lỗi nặng chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tối đa 50% chi phí.

- Máy tính và thiết bị kể cả không do chúng tôi cung cấp sẽ được Bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục sự cố, quét virut, dọn dẹp ổ cứng… Hoàn toàn miễn phí vào 2 ngày cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật) tại 123 Thụy Khuê.