Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0462.854.386, 0436.231.080
Email: a2z.sonthinh@gmail.com

- Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội: miễn phí giao hàng trong nội thành và thanh toán khi nhận hàng.
- Đối với các khách hàng không thuộc nội thành Hà Nội thì công ty sẽ chuyển phát nhanh cho khách hàng.

  • 19 NGUYỄN TRÃI, QUẬN THANH XUÂN Xem Điện thoại: 0462.854.386, 0436.231.080

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SƠN THỊNH xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời Kính Chúc Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SƠN THỊNH  là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với  quan điểm luôn phấn đấu làm chủ máy móc, khoa học kỹ thuật, để tạo ra các sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trên tinh thần đó Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Sơn Thịnh đã được thành lập ngày 23 tháng 03 năm 2009, là một doanh nghiệp cổ phần được Sở Kế Hoạch và đầu tư Hà Nội  cấp giấy phép kinh doanh số: 0103035838 theo luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Mặc dù với số năm hoạt động chưa hẳn là nhiều, tuy nhiên Sơn Thịnh đã khai thác, vận dụng triệt để các công nghệ, máy móc và đến nay đã không ngừng phát triển, dần trở thành một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam.

Sơn Thịnh hiện là nhà phân phối chính thức đại diện cho tập đoàn Schneider Electric của Pháp và Mitsubitshi của Nhật Bản  tại Việt Nam. Chuyên phân phối các thiết bị điện công nghiệp – điện tự động hóa, đồng thời chuyên sản xuất, lắp ráp tủ bảng điện, các hệ thống thang máng cáp phục vụ trong các ngành công nghiệp và các tòa nhà. Đồng thời Sơn Thịnh đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm động cơ Enertech của Australia và thiết bị đo Kyoritsu của Nhật Bản.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của các công ty, nhà máy từ nay đến năm 2020. Đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty để hòa nhập với tiến độ phát triển kinh tế của đất nước và khu vực. Sơn Thịnh không ngừng hoàn thiện về mọi mặt đem lại cho các công trình những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mục tiêu định hướng vào các lĩnh vực.

  • Phân phối các thiết bị điện công nghiệp -  điện tự động hóa.
  • Sản xuất, lắp ráp thi công các hệ thống trạm điện, tủ bảng điện.
  • Sản xuất, lắp ráp các hệ thống thang máng cáp, tủ bảng điện phục vụ công nghiệp và tòa nhà.
  • Tư  vấn thiết kế và thi công các hệ thống điện, các hệ thống giám sát điều khiển tự động hóa.
  • Cung cấp lắp đặt các loại động cơ không đồng bộ và động cơ hộp số với thương hiệu của các nước Australia, Nhật Bản và Italya.
  • Phân phối các thiết bị đo điện, phân tích công suất đa năng, đo điện trở đất … của hàng Kyoritsu Nhật Bản.
  • Cung cấp các loại vật tư, linh kiện phục vụ sửa chữa, nâng cấp các hệ thống nhà máy.

Với Phương châm“ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH” luôn đặt lên hàng đầu, Sơn Thịnh mong muốn được “ HỢP TÁC  VÀ CÙNG PHÁT TRIỂN” với tất cả mọi quý khách hàng!!

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SƠN THỊNH chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị và mô tả từng sản phẩm một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Chúng tôi rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi, chính vì vậy chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn 3 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất với bản thân khi mua hàng tại Cty chúng tôi.
Trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng từ Cty, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 3 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp của Quý khách.
 QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
Sản phẩm mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 3 ngày – Chỉ chấp nhận đổi mới sản phẩm đã có dấu hiệu qua sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất.
ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:
Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.
Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Sản phẩm không bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.
Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …