Sore.vn chưa xác thực
Thanh toán Online
Thanh toán tại cửa hàng
Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Điện thoại: 0439.447.676
 • 28 Hoàng Cầu,Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội Xem Điện thoại: 0439.447.676

I. Hoàn cảnh ra đời

Trước một xã hội ngày càng phát triền, nền kinh tế ngày một đi lên như hiện nay, các nhu cầu phục vụ cuộc sống cũng như công việc của con người ngày càng đòi hỏi trở nên chuyên nghiệp hoá, khách hàng ngày càng hiểu biết và có kiến thức rộng hơn, sự kỳ vọng của khách hàng đối với mong muốn được phục vụ cũng cao hơn nhiều. Trung Anh ra đời với mong muốn là một sự lựa chọn tốt hơn cho thế hệ khách hàng thông thái của hôm nay và sau này.

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRUNG ANH TRUNG ANH INVESTMENT DEVELOPMENT LIMITED COMPANY ) được thành lập vào ngày 07 tháng 03 năm 2008 theo giấy phép thành lập số 0102033826 của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Được sáng lập bởi một đội ngũ những con người tràn đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Những người có hơn 10 năm kinh nghiệm cả về kinh doanh, quản lý và chuyên môn trong lĩnh vực phần cứng CNTT.

Chúng tôi quy tụ được một đội ngũ gồm hơn 60 chuyên viên điện tử, tin học trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Hơn 80% trong số đó là các kỹ sư chuyên ngành Điện tử, Tin học, ... và hơn 30% chuyên viên kỹ thuật của Công ty đă được tham gia các khoá tu nghiệp về công nghệ tiên tiến của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là các công nghệ ứng dụng trong việc phát triển mạng.

Công ty còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực và vô cùng hiệu quả của các đối tác cũng như cộng tác viên, đặc biệt là sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực công nghệ mạng trong và ngoài nước.

​II. Lĩnh vực hoạt động

 • Dịch vụ cung cấp, lắp đặt máy tính & các thiết bị văn phòng (Máy chiếu, Photocopy, máy chấm công, …)

 • Dịch vụ cung cấp phần mềm đóng gói.

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế & thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN, hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng LAB…

 • Dịch vụ phòng chống virus tổng thể cho hệ thống mạng của doanh nghiệp.

 • Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính & thiết bị văn phòng chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ cho thuê máy tính, máy chiếu & các thiết bị văn phòng khác.

 • Các dịch vụ thẩm định & tư vấn liên quan đến lĩnh vực CNTT khác.

III. Tôn chỉ hoạt động

Dựa trên nguyên tắc “ lấy sự hài lòng của khách hàng làm bản lề, kim chỉ nam để quyết định mọi hành vi ứng xử cũng như các hoạt động trong kinh doanh của công ty ”. Chúng tôi luôn trăn trở bàn bạc tìm ra các phương án giải quyết tối ưu nhất cho các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải nhằm mang được đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Một giao dịch giữa khách hàng với chúng tôi không chỉ là một giao dịch đơn thuần mà Trung Anh còn mong muốn tạo lập một mối quan hệ đặc biệt mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng.

IV. Mục tiêu công ty

 • Trở thành một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 • Là sự lựa chọn số một của khách hàng nhờ vào khả năng tư vấn, cung cấp giải pháp hoàn hảo và có một dịch vụ hậu mãi tốt.

 • Xây dựng Trung Anh là một môi trường làm việc chuyên nghiệp - nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

 • Hoà hợp giữa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

I. Bảo hành tại Trung Anh

Được áp dụng với tất cả sản phẩm mua tại Trung Anh và không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành.

 ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do Trung Anh bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (hộp mực, băng mực, đầu kim, đầu in phun, băng xoá, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …).

2. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.

3. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

4. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

5. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

6. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

7. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

8. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …

II. Bảo hành tại nơi sử dụng

1. Sản phẩm mới mua tại TRUNG ANH sẽ được bảo hành tại nơi sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ lúc mua

2. Sản phẩm đã quá 30 ngày hoặc các sản phẩm khác khi muốn bảo hành tại nơi sử dụng sẽ thu phí dịch vụ 200.000vnđ      

Quý khách xin vui lòng liên hệ tới bộ phận bảo hành của Công ty Trung Anh để được hỗ trợ 

-Địa chỉ : 28 Hoàng Cầu Mới - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội | ĐT: 04.39447676 số máy lẻ 306 | Fax: (04) 3944 96 96