81 kết quả tìm Laptop Toshiba
Hiển thị:
Toshiba TOS C50B206E Toshiba TOS C50B206E_200

Toshiba TOS C50B206E

Giá: 6.890.000 đ

Giá rẻ nhất Laptop (Máy tính xách tay) giá rẻ
Xem 0 nơi bán
Lọc kết quả theo Giá

Laptop Toshiba - Sản phẩm phân khúc giá rẻ

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Các dòng sản phẩm chính: tủ lạnh/tủ đông, máy giặt, điều hòa không khí và các sản phẩm hàng gia dụng. Laptop Toshiba cũng là một trong những dòng sản phẩm đã từng khá nổi tiếng của hãng tuy nhiên ngày nay thì không còn nổi bật như những thương hiệu khác.

Đánh giá chung về laptop Toshiba

1. Về thiết kế

Thiết kế của laptop Toshiba sau nhiều năm vẫn mang phong cách truyền thống không có nhiều thay đổi và chưa có một sản phẩm nào được đánh giá là đột phá.

2. Về màn hình hiển thị và âm thanh

Chỉ có những dòng laptop dành cho game thủ của Toshiba mới được trang bị màn hình ấn tượng, chất lượng. Những dòng máy tính thông thường thì chất lượng màn hình không phải là xuất sắc.

3. Về bàn phím và touchpad

Bàn phím của laptop Toshiba hơi nông, có cảm giác dính ngón khi gõ. Các sản phẩm laptop của hãng sử dụng các phím ngắn hơn bình thường gây cảm giác hơi chật chội. Điểm đáng ghi nhận đó là cảm ứng touchpad khá chính xác và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thông thường.

4. Về phần mềm

Phần mềm của laptop Toshiba không có nhiều thay đổi với một số tiện ích cơ bản như phần mềm Toshiba Start dùng để đọc tin tức, Toshiba Book Place dùng để tải về và đọc sách điện tử online ...

5. Về cấu hình và giá cả

Cấu hình của laptop Toshiba không được đánh giá cao so với các thương hiệu khác như Dell, HP, Sony,... cùng phân khúc. Mặc dù cấu hình của máy cũng được trang bị tùy thuộc vào dòng cao cấp hay giá rẻ trên thị trường nhưng theo khách hàng đánh giá thì hiệu năng của máy không cao. Các dòng laptop Toshiba tầm trung thì cấu hình chỉ phục vụ được các nhu cầu cơ bản như thực hiện World, Excel,...

Laptop Toshiba được đánh giá là khá rẻ và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, nhất là đối tượng sinh viên, những người có thu nhập thấp. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop để phục vụ nhu cầu học tập, thực hiện các tác vụ cơ bản thì đây có thể là một sự lựa chọn tốt.