Loa Advent 1

Loa Advent 1

Giá rẻ nhất Loa giá rẻ
 
Đánh giá sản phẩm này
Nhập nhận xét về sản phẩm
Vui lòng nhập họ và tên!
So sánh giá
2 nơi bán Loa Advent 1
Nơi bán
Sắp xếp
Liên hệ
 
www.hoangaudio.com.vn
Liên hệ
  Chưa xác thực
www.amthanhcaocap.com
Giới thiệu sản phẩm

Loa Advent 1 – Sản phẩm dành cho người yêu nhạc nhẹ

Loa Advent 1 là sản phẩm loa dòng bookshelf được sản xuất từ Mỹ  có thiết kế đẹp và đang được người dùng săn đón. Dòng loa này thích hợp cho những bài nhạc nhẹ, du dương giúp bạn cảm nhận được âm thanh tuyệt vời. Đây cũng là hiệu loa thành công nhất trong thập kỉ 70 của thế kỉ trước.

loa advent 1

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

  • Nhóm sản phẩm: Đồ âm thanh, loa dàn
  • Loại sản phẩm: Loa
  • Hãng sản xuất: Advent
  • Công suất loa: 15W

Những đánh giá về sản phẩm loa Advent 1:

1. Thiết kế

Loa Advent 1 là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất năm 1973 với thiết kế mũi đỏ, thanh lịch, kích thước tương đối cùng màu sắc trang nhã, đẹp mắt. Chính vì thế, dòng loa này được người dùng quan tâm ngay khi vừa ra mắt.

loa advent 1 thiết kế

2. Sản phẩm dành cho nhạc nhẹ

Advent 1 là dòng bookshelf nên thích hợp để người dùng sử dụng cho việc nghe nhạc nhẹ. Do là bookshelf nên dải trầm không thể như loa lớn được. Loa này ghép rất hay với những dòng amply như Denon 730, 740, 890D... để cho ra những âm thanh chân thực, trong tới độ gần như hoàn hảo.

3. Dòng sản phẩm khan hiếm

Loa Advent 1 được Henry Kloss phát minh ra với mục đích ban đầu chỉ là hướng tới như  một sản phẩm phụ để gây vốn cho hệ thống máy chiếu với màn hình kích thước lớn mà ông muốn đưa ra thị trường. Thế mà không lâu sau đó, điều bất ngờ là dòng loa này đã trở thành một trong những thương hiệu loa thành công nhất trong thập kỉ 70 của thế kỉ 20.

Thời gian đó thì Henry Kloss cũng chỉ ra mắt đúng 2 model loa Advent. Cả hai đều dùng driver cỡ 10 inches do chính công ty của Kloss phát triển và sản xuất, 2 đường tiếng và có thùng kín với kích cỡ khác biệt: một chiếc thì đạt kích thước của các dòng loa bookshelf khác trên thị trường, còn một chiếc thì nhỏ hơn nhiều.

Cặp đôi Advent sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội với dải bass tuyệt vời, giá cả khá hợp lí. Chính vì vậy mà chúng đã được coi là sản phẩm giúp thị trường âm thanh phát triển chóng mặt vào những năm 1970 và trở thành món đồ điện tử mà ai cũng muốn có.

Đánh giá chung về sản phẩm:

Loa Advent 1 là dòng loa có thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh vượt trội với giá cả khá tốt nên được người yêu âm nhạc ưa chuộng. Hiện tại giá loa Advent 1 khá ổn định vì là dòng loa hiếm mà những người sành về âm thanh đều muốn sở hữu.

 

Xem thêm
Bình luận của người dùng

Ngoc đan Ngày 26 tháng 02 năm 2019, lúc 21:45 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" E cũng đang định chơi dong nay nhung là loại 5002 và AEO là 10561 moi người tư vấn giúp e voi "

Nguyễn Ngọc đản Ngày 26 tháng 02 năm 2019, lúc 21:37 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" Cho e hỏi nho ty . E cũng định làm một đôi hãng này chơi . Nhung là dong 5002 và AEO là 10561 các thanh biết tu van giúp e với . E cảm ơn nhe "

Phương Linh Ngày 24 tháng 11 năm 2017, lúc 13:29 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" loa này nặng lắm hông ta, nhìn thấy cũng khá lớn... "

Nhập ý kiến của bạn
Xem thêm