0 kết quả tìm
Hiển thị:

Không tìm thấy sản phẩm phù hợp!

Vui lòng tìm sản phẩm khác!

Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

SMART GLASS SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Kính thực tế ảo đang trở thành sản phẩm công nghệ hot nhất trong những năm gần đây. Nhưng không phải bất cứ khách hàng nào cũng lựa chọn được cho mình chiếc smart glass tốt đúng chuẩn. Chính vì thế sore.vn sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình một chiếc kính thực tế ảo tốt nhất.

Kính thực tế ảo là gì

- Kính thực tế ảo tiếng Anh là Virtual Reality Glasses là một sản phẩm smart glass khi sử dụng sẽ mô phỏng lại toàn bộ không gian đã được máy tính xử lý để cho ra hình ảnh, âm thanh một cách sống động như thật. Khi các bạn trải nghiệm game bằng kính thực tế ảo, bạn dường như sẽ được sống trong thế giới trò chơi đó và tương tác với các nhân vật ảo như ngoài thực tế.

- Kính thực tế ảo có đặc tính nổi bật chính là khả năng tương tác thời gian thực, có nghĩa là khi bạn xoay người, ngửa cổ hoặc bước đi, không gian ảo trong kính cũng sẽ di chuyển theo bạn. Trong tương lai, con người sẽ được tương tác với thế giới ảo bằng công nghệ thực tế ảo một cách chân thực nhất

Một số ứng dụng nổi bật của kính thực tế ảo

- Tại các nước phát triển, smart glass này được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống như: khoa học kỹ thuật, kiến trúc, giải trí, du lịch, địa ốc,… nó sẽ phục vụ mọi nhu cầu của con người về nghiên cứu, giáo dục, dịch vụ, thương mại và đặc biệt trong cả quân sự.

- Bên cạnh những ứng dụng truyền thống đó, thời gian gần đây nó còn được ứng dụng rộng rãi để tạo ra tương tác ảo và môi trường game giả lập để giúp người dùng có những trải nghiệm thật hơn, sống động hơn.

- Đặc biệt trong thời gian gần đây, các hãng công nghệ thực tế ảo đang cạnh tranh khá sôi động trong việc phát triển và tích hợp nó vào những thiết bị như điện thoại thông minh, camera chuyên nghiệp.

Cấu tạo của kính thực tế ảo

Bao gồm một số thành phần như:

- Hệ thống giá đỡ có thể điều chỉnh được cự ly để điều chỉnh tiêu cự của thấu kính. Do tiêu cự giữa hai mắt là khác nhau đối với mỗi người và độ rộng của màn hình điện thoại hiển thị cũng khác nhau do đó hệ thống điều chỉnh tiêu cự là rất quan trọng.

- Hệ thống thấu kính thông thường gồm 2 thấu kính, đây là thành phần quan trọng nhất của kính. Hình ảnh có rõ nét hay không, không gian mô phỏng có sống động không có đên 95% sẽ phụ thuộc vào thấu kính. Do vậy cũng không gì khó hiểu khi nói chất lượng của kính thực tế ảo nằm ở thấu kính, các kính loại rẻ tiền có thấu kính không chất lượng sẽ dẫn đến ảnh sau thấu kính quá gần và không trung thực làm người dùng dễ hoa mắt và mỏi mắt.

- Hệ thống ốp mặt và đầu: hệ thống này có nhiệm vụ gắn kính thực tế ảo ôm vào đầu, với thiết kế tốt thì dù dùng kính lâu mà vẫn không mỏi cổ, đau đầu, gây nóng da mặt...

Kính thực tế ảo là một sản phẩm công nghệ  smart glass do tính ứng dụng trong thực tiễn cao như giải trí xem phim 3D, chơi game thực tại ảo hoặc trong một số công việc đặc thù như các ngành an ninh, quân sự, khoa học vũ trụ... nên nó sẽ rất phổ biến trong thời gian tới.

Tin mới nhất Xem tất cả
[CES 2018] Tin nổi bật Tivi, Tủ Lạnh, Máy giặt... update theo ...

[CES 2018] Tin nổi bật Tivi, Tủ Lạnh, Máy giặt... update theo ...

12-01-2018
Vào 09/01 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas (Mỹ) đã diễn ra hội nghị triển lãm công nghệ CES 2018 với sự góp mặt của hơn 4.000 ...
Tết này nên mua tủ lạnh nào phù hợp cho gia đình?

Tết này nên mua tủ lạnh nào phù hợp cho gia đình?

11-01-2018
Tết sắp đến rồi, việc chọn mua một chiếc tủ lạnh để dự trữ thực phẩm ngày Tết là điều quan trọng lúc này đấy. Nếu bạn vẫn băn khoăn ...
Samsung mở bán Galaxy J2 Pro tại Việt Nam giá 3,3 triệu ...

Samsung mở bán Galaxy J2 Pro tại Việt Nam giá 3,3 triệu ...

10-01-2018
Sau loạt sản phẩm tầm trung dòng J, Samsung tiếp tục tung ra Galaxy J2 Pro nhắm vào phân khúc giá rẻ dưới 4 triệu đồng.
Chiếc ô 8.000 USD này có thể “chạy theo mặt trời”, phát ...

Chiếc ô 8.000 USD này có thể “chạy theo mặt trời”, phát ...

10-01-2018
Những chiếc ô màu sắc sặc sỡ trên bãi biển giờ đây đã chính thức trở thành thiết bị công nghệ cao tại CES 2018.