114 kết quả tìm Máy bơm nước Lepono
Hiển thị:

Máy bơm Lepono 4XCM-100S

Máy bơm Leo - Lepono 4XCm100s
- Nhà sản xuất: Leo

Máy bơm Lepono XKP-1100

Hãng sản xuất:
Lepono

Máy bơm Lepono XKP-1600

Hãng sản xuất:
Lepono

Máy bơm Lepono 5XCM-100S

Hãng sản xuất: Leo / Lưu lượng (lít/phút): 0 / Loại nhiên liệu: điện / đường kính ống hút (mm): 0 / Sức đẩy (m): 55 / Sức hút (m): 8 / Công suất (W): 0 / Tốc độ quay (rpm): 0 / Trọng lượng (Kg): 0 / Xuất xứ: China /

Máy bơm nước Lepono XCM-130

Máy bơm nước đẩy cao Lepono XCm130
- Mã sản phẩm : XCm130

Máy bơm Lepono XHM-6BR

Hãng sản xuất:
Lepono

Máy bơm Lepono XKS-400S

Hãng sản xuất: Lepono / Công suất (Kw): 0.4 / Tốc độ vòng quay (v/phút): 0 / Công suất hút (m³/h): 0 / Cột áp (m): 7 / Trọng lượng (kg): 0 / Xuất xứ: Trung Quốc /

Máy bơm Lepono XHM-6AR

Hãng sản xuất:
Lepono

Máy bơm nước Lepono XJWM-1C-E

Hãng sản xuất:
Lepono

Máy bơm Lepono XCM-25/160A

TêN HÀNG PHI NGUỒN(V) CôNG SUẤT(HP/KW) CỘT ÁP(M) LưU LưỢNG XCM 25/160A 49-34 220 2/1.5 38 220 ...

Máy bơm Lepono XHM-6A

Hãng sản xuất:
Lepono

Máy bơm nước Lepono XKM60-1

Hãng sản xuất:
Lepono

Máy bơm nước Lepono XKM80-1

Hãng sản xuất:
Lepono

Máy bơm nước Lepono 2XCM-25/160B

Máy bơm Leo - Lepono 2XCM 25/160B
- Nhà Sản xuất:LEO
Lọc kết quả theo Giá

Máy bơm nước Lepono

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước, Lepono cam kết mang lại cho người sử dụng những sản phẩm máy bơm có chất lượng cao và độ bền tốt. Với những tính năng nổi bật từ thiết kế cho đến chất lượng, máy bơm nước Lepono mang đến cho bạn giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình, chung cư, các công trình xây dựng đang thi công, các xí ngiệp nhà máy, các công ty thủy lợi, hóa chất và môi trường... Với mỗi nhu cầu, mỗi phương án tài chính của khách hàng Lepono sẽ cung cấp một phương án máy bơm nước khác nhau, đảm bảo hiệu quả sử dụng và phù hợp với điều kiện kinh tế của người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của máy bơm nước Lepono

  • Sản phẩm máy bơm nước Lepono được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng hàng đầu kết hợp với cấu trúc máy thông minh, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, cho lưu lượng đều, ổn định và dễ sử dụng.
  • Dễ dàng cài đặt, cấu trúc nhỏ gọn, dòng chảy lớn, hiệu suất cao, chất lượng ổn định, tiêu thụ điện năng thấp.
  • Đa dạng mẫu mã: Lepono mang đến cho bạn nhiều loại máy bơm nước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng có thể kể đến một số chức năng ở các dòng sản phẩm máy bơm nước Lepono như: dùng để hút nước dưới tầng hầm khi mưa úng lụt, bơm đẩy cao, sử dụng ở những khu vực nước thủy cực yếu, hút nước từ giếng đào cung cấp nước cho đồng ruộng, hút nước đường ống thành phố, bể chứa nước ngầm mặt đất, giếng khoan, giếng đào, cấp thoát nước trong công nghiệp và nông nghiệp, cấp nước sạch bơm vườn, hệ thống xây dựng,...
  • Một số dòng sản phẩm còn được trang bị phao báo cạn vô cùng tiện lợi.
  • Sản phẩm được trang bị phớt bảo vệ nhiệt để ngăn chặn động cơ kiệt sức. Nhờ vậy, máy có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo duy trì được hiệu suất, tránh hư hỏng động cơ.
  • Thân bơm bằng inox cao cấp chống gỉ sét.
  • Một số sản phẩm máy bơm nước Lepono còn được trang bị Rơ-le nhiệt giúp máy tự động tắt khi nhiệt độ lên tới 80 độ C – 100 độ C. Chức năng này giúp máy hoạt động tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ, đồng thời giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Nhìn chung, máy bơm nước Lepono là một thương hiệu đáng tin cậy cho những ai đang cần tìm mua một chiếc máy bơm nước cho nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau. Với những ưu điểm nổi bật kể trên, Lepono chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.