3.349 kết quả tìm
Hiển thị:

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Kiểu ứng dụng: Vân tay Chip xử lý: Chip Intel (Mỹ) 64 bit Dung lượng bộ nhớ: 3000 vân tay Dung lượng chấm công: 100 000 lần

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C

- Quản lý đến 4.000 dấu vân tay& 4000 Thẻ cảm ứng + Password
- Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password

Máy chấm công vân tay Ronald Jack U-160

Kiểu vân tay và thẻ cảm ứng Quản lý 3.000 dấu vân tay Dung lượng bộ nhớ: 100.000 lần

Máy chấm công Ronald Jack 5000AID

 - Chấm công bằng dấu vân tay & thẻ cảm ứng  - Quản lý đến 4.000 dấu vân tay & Thẻ cảm ứng & Password - Tích hợp hệ thống đóng & mở cửa : Access Control - Dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 chấm công - 5000 Aid đời mới kết hợp đầu đọc phụ

Máy chấm công Ronald Jack X628

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack X628e đặc biệt thích hợp cho văn phòng công sở, kiểu dáng mới hiện đại, là sự lựa chọn lý tưởng cho quản lý nhân viên và chấm công. Ronald Jack X628e đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, giả cả phù hợp mà vẫn rất đầy đủ chức năng, hoạt động bền bỉ, đáng tin cậy...

Máy chấm công Ronald Jack F18

Máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay F18
Xuất xứ: Ronand Jack - Malaysia

Máy chấm công Ronald Jack 6868

- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ cực nhanh
- Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID

- Máy chấm công vân tay có độ bền cao
- Máy chấm công vân tay 3000TID được sử dụng phổ biến nhiều năm nay

Máy chấm công Ronald Jack SC-403

Máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack SC-403
Tính năng:

Máy chấm công vân tay Gigata 779

- Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB

Máy chấm công Ronald Jack SC-103

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack SC-103
- Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng

Máy chấm công Ronald Jack RJ-2200A

Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200A Xuất xứ: ĐÀI LOAN - Máy in kim, đầu in rất bền, in được 2 màu mực (đỏ& đen ) - Khi cúp điện máy vẫn chấm công được từ 2h-4h (Pin sạc) - Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu trong suốt thời gian sử dụng 

Máy chấm công vân tay GIGATA 777

- Công suất chứa 500 dấu vân tay - Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 30.000 lần chấm công - Màn hình màu tuyệt đẹp - Kết nối với máy vi tính duy nhất qua cổng USB flash disk. - Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X-938-C

- Màn hình màu TFT
- Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp.

Máy chấm công Ronald Jack 9900C

- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ mới nhất năm
- Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn.

Kim Dung trong Máy chấm công Ronald Jack T6 Chi tiết

" cái này mua ở đâu an toàn nhĩ? chứ thấy nhiều cửa hàng bán cũng hàng đểu k ak :("

Ánh Mai trong Máy chấm công thẻ giấy Kobio SP-600 Chi tiết

" Máy chấm công thẻ giấy Kobio SP-600 có ai cho em xin cái info em này với ạ"

Kim Phát trong Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C Chi tiết

" Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C chất lượng tốt, sử dụng lâu, chính xác ngay từ lần chạm đầu. "

Hoàng Oanh trong Máy chấm công Ronald Jack 5000AID Chi tiết

" Tích hợp thêm các tính năng mở rộng máy chấm công Ronald Jack 5000AID tổng hợp một cách chính xác, và hiệu quả thời gian làm việc của nhân viên. "

Tùng trong Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C Chi tiết

" Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C nhận diện dấu vân tay nhanh, chính xác, có đèn tín hiệu và phát âm thanh khi chấm công nên rất tiện dụng. "

Trân Nguyen trong Máy chấm công Ronald Jack 5000AID Chi tiết

" Máy chấm công Ronald Jack 5000AID cso khả năng kết nối đa dạng. Nếu bạn đặt máy chấm công ở xa không kết nối trực tiếp được với máy tính bạn có thể lấy dữ liệu qua cổng USB rất tiện lợi!!1"

Nguyễn Văn Ninh trong Máy chấm công vân tay Granding 3000T-C Chi tiết

" Máy chấm công vân tay Granding được xây dựng trên nền tảng ATMEL, bộ vi xử lý chip ARM9, bộ nhớ Flash lớn và chíp Cmos xử lý nhanh và nhạy, dễ dàng tích hợp với hệ thống chấm công và quản trị nhân sự tiên tiến. Ứng dụng khá phong phú và đa dạng như nhà máy, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, trường học…."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY CHẤM CÔNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TẠI SORE.VN

Máy chấm công là thiết bị chuyên dụng sử dụng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách thuận tiện, chính xác. Đồng thời, máy chấm công sẽ phục vụ cho công tác quản lý, chấm công, tính lương của công ty xí nghiệp cũng nhanh chóng và đảm bảo minh bạch nhất.

Máy chấm công công cụ quản lý nhân sự hiện đại

Nguồn nhân lực của các doanh nghiệp đang tăng lên ngày càng chóng mặt với mức độ tỷ lệ thuận với doanh số. Doanh nghiệp có nhân sự càng đông thì hiệu quả đạt được càng cao. Tuy nhiên, hệ lụy kéo theo của việc đông dân đó chính là doanh nghiệp khó quản lý, kiểm soát, đặc biệt là quá trình chấm công, tính lương gặp nhiều rắc rối, phiền phức. Máy chấm công ra đời là một bước tiến vượt bậc, công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công khai, minh bạch và công bằng cho tất cả nhân viên.

Phân loại máy chấm công hiện nay.

  • Máy chấm công cơ: là dạng máy chấm công mà dữ liệu chấm công sẽ được in lên từng miếng giấy về thời gian in - out của nhân viên, đây là loại máy thủ công nên hiện nay cũng ít được dùng.
  • Máy chấm công bằng thẻ: mỗi nhân viên sẽ sử dụng 1 thẻ, có thể là thẻ từ, thẻ Proximity, thẻ mefare hoặc thẻ HID dùng để quét lên thiết bị chấm công, các dữ liệu này sẽ được đưa về phần mềm cài trên máy tính để xử lý báo cáo.
  • Máy chấm công vân tay: cách thức hoạt động tương tự máy chấm công bằng thẻ, nhưng dùng chính dấu vân tay của nhân viên để chấm công. Bản chất của chấm công vân tay là thuật toán nhận diện hình ảnh vân tay của người chấm công so với các mẫu vân tay đã được lưu trữ trên máy từ trước.
  • Máy chấm công bằng mắt: tương tự như dùng vân tay, máy chấm công bằng mắt nhận diện nhân viên thông qua con mắt đã được lấy dữ liệu từ trước. Đây là loại máy hiện đại, tuy nhiên giá thành khá cao, việc áp dụng cho những công ty số lượng lớn còn hạn chế về độ chính xác nên loại máy chấm công này chưa được dùng phổ biến.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chủng loại máy chấm công khác nhau, phù hợp với từng đặc trưng, môi trường, quy mô của các doanh nghiệp. Thực tế, máy chấm công không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ ra vào của nhân viên mà còn giúp rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp.