179 kết quả tìm dưới 500.000
Hiển thị:

Máy chấm công vân tay Hitech X628

- Quản lý 1500 dấu vân tay
- Tích hợp nhiều dấu vân tay. Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay

Thẻ giấy chấm công

- Máy in kim, chế độ in chuẩn 6 cột. Dùng từ 2 đến 3 ca.
- Tuổi thọ đầu in cao, Thời gian bấm thẻ nhanh.

Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D

Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE- 61D
- Máy in kim 4 cột , đầu in rất bền

Máy chấm công KingPower 970A

Chức năng in búa, in 2 màu đỏ đen.đồng hồ cơ và kỹ thuật số.6 cột in, chuông báo giờ, 110-240V.Chức năng chuyển cột tự động.Thích hợp từ 1-200 nhân viên.Trọng lượng: 6.5kg ...

Nút Nhấn MITA 2020

-Được làm bằng inox chuyên dụng, chống cháy & cách điện
-Kiểu dáng đẹp & sang trọng

Thẻ cảm ứng dầy MITA 1.8mm

- Thẻ trắng, Độ dầy 1.8 mm , có in mã số ID
- Dễ sử dụng, có thể dán nhiều chất liệu khác lên thẻ

Nút nhấn thoát khẩn MITA

-Nút nhấn thoát khẩn MITA
-Nút nhấn thoát khẩn khi có hoả hoạn, động đất hoặc trong trường hợp khẩn cấp

Băng mực máy chấm công thẻ giấy

Sử dụng hầu hết cho tất cả các loại máy chấm công bằng thẻ giấy Kích thước cả hộp: 7.6 x 7.2 x 3.7cm 

Thẻ cảm ứng mỏng Mita 0.8mm

- Thẻ Trắng, độ dày 0.8 mm, có in 18 mã số ID
- Dễ sử dụng, có thể dán & in trên máy in thẻ nhựa

Giá để thẻ chấm công RP-50

Dùng cho tất cả các loại máy chấm công bằng thẻ giấy - 50 khe cắm thẻ. - Kích thước: 86 x 21.4 x 3cm - Trọng lượng: 1,15kgs - Chất liệu: plastic ...

Giá để thẻ chấm công RP-26

"Dùng cho tất cả các loại máy chấm công bằng thẻ giấy - 26 khe cắm thẻ. - Kích thước: 53.5 x 21 x 3cm - Trọng lượng: 0,7kgs - Chất liệu: plastic"

Kim Dung trong Máy chấm công Ronald Jack T6 Chi tiết

" cái này mua ở đâu an toàn nhĩ? chứ thấy nhiều cửa hàng bán cũng hàng đểu k ak :("

Ánh Mai trong Máy chấm công thẻ giấy Kobio SP-600 Chi tiết

" Máy chấm công thẻ giấy Kobio SP-600 có ai cho em xin cái info em này với ạ"

Kim Phát trong Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C Chi tiết

" Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C chất lượng tốt, sử dụng lâu, chính xác ngay từ lần chạm đầu. "

Hoàng Oanh trong Máy chấm công Ronald Jack 5000AID Chi tiết

" Tích hợp thêm các tính năng mở rộng máy chấm công Ronald Jack 5000AID tổng hợp một cách chính xác, và hiệu quả thời gian làm việc của nhân viên. "

Tùng trong Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C Chi tiết

" Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C nhận diện dấu vân tay nhanh, chính xác, có đèn tín hiệu và phát âm thanh khi chấm công nên rất tiện dụng. "

Trân Nguyen trong Máy chấm công Ronald Jack 5000AID Chi tiết

" Máy chấm công Ronald Jack 5000AID cso khả năng kết nối đa dạng. Nếu bạn đặt máy chấm công ở xa không kết nối trực tiếp được với máy tính bạn có thể lấy dữ liệu qua cổng USB rất tiện lợi!!1"

Nguyễn Văn Ninh trong Máy chấm công vân tay Granding 3000T-C Chi tiết

" Máy chấm công vân tay Granding được xây dựng trên nền tảng ATMEL, bộ vi xử lý chip ARM9, bộ nhớ Flash lớn và chíp Cmos xử lý nhanh và nhạy, dễ dàng tích hợp với hệ thống chấm công và quản trị nhân sự tiên tiến. Ứng dụng khá phong phú và đa dạng như nhà máy, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, trường học…."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY CHẤM CÔNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TẠI SORE.VN

Máy chấm công là thiết bị chuyên dụng sử dụng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách thuận tiện, chính xác. Đồng thời, máy chấm công sẽ phục vụ cho công tác quản lý, chấm công, tính lương của công ty xí nghiệp cũng nhanh chóng và đảm bảo minh bạch nhất.

Máy chấm công công cụ quản lý nhân sự hiện đại

Nguồn nhân lực của các doanh nghiệp đang tăng lên ngày càng chóng mặt với mức độ tỷ lệ thuận với doanh số. Doanh nghiệp có nhân sự càng đông thì hiệu quả đạt được càng cao. Tuy nhiên, hệ lụy kéo theo của việc đông dân đó chính là doanh nghiệp khó quản lý, kiểm soát, đặc biệt là quá trình chấm công, tính lương gặp nhiều rắc rối, phiền phức. Máy chấm công ra đời là một bước tiến vượt bậc, công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công khai, minh bạch và công bằng cho tất cả nhân viên.

Phân loại máy chấm công hiện nay.

  • Máy chấm công cơ: là dạng máy chấm công mà dữ liệu chấm công sẽ được in lên từng miếng giấy về thời gian in - out của nhân viên, đây là loại máy thủ công nên hiện nay cũng ít được dùng.
  • Máy chấm công bằng thẻ: mỗi nhân viên sẽ sử dụng 1 thẻ, có thể là thẻ từ, thẻ Proximity, thẻ mefare hoặc thẻ HID dùng để quét lên thiết bị chấm công, các dữ liệu này sẽ được đưa về phần mềm cài trên máy tính để xử lý báo cáo.
  • Máy chấm công vân tay: cách thức hoạt động tương tự máy chấm công bằng thẻ, nhưng dùng chính dấu vân tay của nhân viên để chấm công. Bản chất của chấm công vân tay là thuật toán nhận diện hình ảnh vân tay của người chấm công so với các mẫu vân tay đã được lưu trữ trên máy từ trước.
  • Máy chấm công bằng mắt: tương tự như dùng vân tay, máy chấm công bằng mắt nhận diện nhân viên thông qua con mắt đã được lấy dữ liệu từ trước. Đây là loại máy hiện đại, tuy nhiên giá thành khá cao, việc áp dụng cho những công ty số lượng lớn còn hạn chế về độ chính xác nên loại máy chấm công này chưa được dùng phổ biến.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chủng loại máy chấm công khác nhau, phù hợp với từng đặc trưng, môi trường, quy mô của các doanh nghiệp. Thực tế, máy chấm công không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ ra vào của nhân viên mà còn giúp rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp.