20 kết quả tìm dưới 500.000
Hiển thị:

Máy đếm tiền Silicon MC-B52

Đột phá về mặt thiết kế ( mềm mại & tinh tế )
Kiểu dáng : Máy đứng

Máy đếm tiền Balion NH-314S

- Máy đếm tiền kiểu đứng - Tự động đếm, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả Polyme, tự động nhận biết tiền lẫn loại - Hiển thị 2 mặt số, có mặt số kéo dài - Đếm ấn định số, đếm cộng dồn, hút bụi. - Tự động kiểm tra tình trạng máy - Nâng cấp máy qua máy tính

Máy soi tiền cấm tay DL-01

Máy soi tiền cầm tay DL 01
Máy kiểm tra tiền giả cầm tay, soi và phát hiện tiền giả VNĐ

Máy đếm tiền Xinda 2136F

- Đếm các loại tiền polymer và cotton - Kiểm giả siêu chuẩn, yên tâm sử dụng . - Nhận biết và báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá - Đếm lẫn loại các mệnh giá và cộng tổng giá trị số tiền. - Mặt số hiển thị lớn, 4 chữ số, mặt số rời ( nhỏ gọn ) - Hệ thống lọc bụi, bảo vệ người sử dụng không hít bụi tiền độc hại. - Tốc độ nhận biết và xử lý kiểm giả tăng gấp 10 lần so với hệ máy cũ. 22MIPS - Hệ thống LED tinh vi, kết hợp với DB, không gian phần mềm nâng cấp chống giả ổ chứa lớn, giảm tối đa chi phí thay mới thiết bị . - Mẫu mã mới, thao tác đơn giản, người sử dụng có thể tự điều chỉnh được. - Tốc độ đếm : 1000 tờ/phút,Điện nguồn : 220 – 240 V,Trọng lượng : 6.8kg - Kích thước : 295 x 325 x 245

Máy kiểm tra tiền Silicon MC-181

Thiết kế thời trang và gọn nhẹ. Công nghệ soi tiền giả bằng UV, MG, WM, Magnifer  

Máy soi tiền DL 103

Máy soi tiền DL 103
- Máy kiểm tra tiền, hoá đơn thật giả.

Máy soi tiền DC - 01

 - Kiểm tra tiền thật giả - Kiểm tra hoá đơn thật giả cả bó. - Soi được hình chìm của tờ tiền-  - Kiểm tra và bảo hành 06 tháng.  

Máy soi tiền đeo 3D-257

Kiểm tra tiền giả, Ứng dụng bóng tím Laze Máy cầm tay rất tiện lợi.

Trường Nguyễn trong Máy soi tiền cấm tay DL-01 Chi tiết

" nhỏ gọn dễ sử dụng là những gì có thể thấy ở Máy soi tiền cấm tay DL-01. Yên tâm hơn khi giao dịch với những đồng tiền mệnh giá lớn. còn có thể làm đèn pin."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY ĐẾM TIỀN PHÁT HIỆN TIỀN GIẢ, GIÁ TỐT NHẤT

Máy đếm tiền là thiết bị hữu ích cho phép người dùng xác định được số lượng tiền trong cùng một mệnh giá khi tiền chạy qua máy. Đồng thời máy đếm tiền cũng có thể kiểm tra tiền thật, tiền giả một cách chính xác nhất.

Máy đếm tiền được sử dụng rộng rãi hiện nay

Máy đếm tiền không chỉ là thiết bị quan trọng sử dụng trong ngân hàng, mà nhiều gia đình, cửa hàng để tiết kiệm thời gian đếm cũng như phân biệt tiền thật giả chính xác và nhanh chóng cũng chọn mua máy đếm tiền cho mình. Nó càng có vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống nên dần dần máy đếm tiền được thiết kế hiện đại hơn và trong tương lai nó có thể là thiết bị khó có thể thiếu được ở các cửa hàng thậm chí là trong mỗi gia đình

Tính năng ưu việt của máy đếm tiền

Các máy đếm tiền chính hãng cao cấp hiện nay thường có rất nhiều tính năng và chế độ đếm ưu việt, bao gồm các chế độ xác định mệnh giá tiền và phân biệt và đếm tiền lẫn loại, cảnh báo và loại bỏ các tiền giả, tính tổng tiền đã đếm, đếm ở nhiều cách và vị trí đưa tiền vào máy, ngay cả khi tiền bị quăn, không được sắp xếp hoặc bị gập. Những tính năng này được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, các máy đếm tiền cao cấp có giá lên đến hàng ngàn đô la. Máy đếm tiền tại Việt nam hiện nay với các tính năng ít hơn nên có giá thấp hơn, thường chỉ dao động khoảng một vài trăm USD.

Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và đệm cao su, tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.

Phân loại các máy đếm tiền hiện nay

  • Máy đếm tiền Xiudun: là dòng sản phẩm tiên tiến được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, có thể phát hiện được các loại tiền giả, tiền nhiễm hóa chất... với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phong phú đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngân hàng.
  • Máy đếm tiền Balion: là một trong những thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất với kiểu dáng trang nhã, hiện đại,sản xuất dựa trên công nghệ của Đức, sản phẩm đạt chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008.
  • Máy đếm tiền Xinda: có thể kiểm tra phát sáng bằng tia cực tím, nhận dạng mệnh giá và phân loại tự động, kiểm tra mệnh giá in chìm, kiểm tra kích thước tiền,... đây là một trong số những thương hiệu cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Nhiều người muốn chọn mua máy đếm tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình do đó mà hoạt động kinh doanh máy đếm tiền cũng vì thế mà nhộn nhịp. Nhưng không phải chiếc máy nào cũng có thể đáp ứng được nên trước khi mua các bạn nên lựa chọn thật kỹ để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.