577 kết quả tìm 4.000.000 đến 13.000.000
Hiển thị:

Máy đếm tiền Balion NH-314S

- Máy đếm tiền kiểu đứng - Tự động đếm, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả Polyme, tự động nhận biết tiền lẫn loại - Hiển thị 2 mặt số, có mặt số kéo dài - Đếm ấn định số, đếm cộng dồn, hút bụi. - Tự động kiểm tra tình trạng máy - Nâng cấp máy qua máy tính

Máy đếm tiền Silicon MC-9900

- Máy đếm tiền cao cấp thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
- Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại.

Máy đếm tiền Balion NH-306S

Máy đếm tiền Balion NH-306S
Kiểu dáng: máy đứng.

Máy đếm tiền Silicon MC-8600

Sử dụng 6 đôi Led tím và 2 đôi mắt màu.
Tốc độ đếm: Min 1.000tờ/phút

Máy đếm tiền Silicon MC-2900

Tốc độ đếm: ≥1000 tờ / phút đếm được USD & EURO (đếm thường)  

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Tự động xóa số,đếm cộng dồn,đếm ấn định
Có 2 Màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số, 1 màn trên nóc máy có thể xoay 320 độ

Máy đếm tiền Oudis 9900

Máy đếm tiền Oudis 9900
Máy đếm tiền thông minh 3 trong 1

Máy đếm tiền Xiudun 2500

- Máy đếm tiền cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
- Tự động xóa và có chức năng cộng dồn.

Máy đếm tiền Silicon MC-2300

Tốc độ đếm: ≥1000 tờ / phút đếm được USD & EURO (đếm thường)

Máy đếm tiền Silicon MC-3300

Tốc độ đếm: ≥1000 tờ / phút đếm được USD & EURO (đếm thường)  

Máy đếm tiền Balion NH-307S

- Máy đếm tiền Balion NH 307S là Máy đếm đứng
- Máy đếm tiền, phát hiện tiền giả, tiền siêu giả polyme

Máy đếm tiền Xiudun 4688

- Máy đếm tiền cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. - Tự động xóa và cộng dồn. Có chức năng đếm ngoại tệ. - Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. - Có chức năng tách tờ . - Có hệ thống hút bụi được lắp ở phần đáy máy.

Máy đếm tiền Jingrui JR-2880

Máy đếm tiền Jingrui JR-2880
Chức năng:

Máy đếm tiền Oudis 688

Máy đếm tiền OUDIS - 688 Máy đếm tiền thông minh siêu bền Sản phẩm chuyên dùng cho thị trường Việt Nam - Nguyên lý kiểm giả áp dụng chương trình LCD chống giả công nghệ cao hoàn toàn mới ( 2011 ), giảm tối đa khả năng kiểm tra nhầm. Ổ chứa phần mềm cực lớn, có thể cùng lúc nâng cấp nhiều chương Ổ chứa phần mềm cực lớn, có thể cùng lúc nâng cấp nhiều chương trình khác nhau. Đặc biệt sử dụng thêm hệ thống nhận biết mực in Polymer, chính xác tối đa chương trình kiểm giả.

Máy đếm tiền Xiudun 2012W

Kiểm tiền siêu giả polymer 100%. Kiểm tra bằng màu sắc và 18 hồng ngoại, nhận biết mệnh giá tiền polymer 2 mặt số, hiển thị 4 chữ số. Tự động xóa số và cộng dồn. Có hút bụi. Phần mềm cài đặt tự động.

Trường Nguyễn trong Máy soi tiền cấm tay DL-01 Chi tiết

" nhỏ gọn dễ sử dụng là những gì có thể thấy ở Máy soi tiền cấm tay DL-01. Yên tâm hơn khi giao dịch với những đồng tiền mệnh giá lớn. còn có thể làm đèn pin."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY ĐẾM TIỀN PHÁT HIỆN TIỀN GIẢ, GIÁ TỐT NHẤT

Máy đếm tiền là thiết bị hữu ích cho phép người dùng xác định được số lượng tiền trong cùng một mệnh giá khi tiền chạy qua máy. Đồng thời máy đếm tiền cũng có thể kiểm tra tiền thật, tiền giả một cách chính xác nhất.

Máy đếm tiền được sử dụng rộng rãi hiện nay

Máy đếm tiền không chỉ là thiết bị quan trọng sử dụng trong ngân hàng, mà nhiều gia đình, cửa hàng để tiết kiệm thời gian đếm cũng như phân biệt tiền thật giả chính xác và nhanh chóng cũng chọn mua máy đếm tiền cho mình. Nó càng có vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống nên dần dần máy đếm tiền được thiết kế hiện đại hơn và trong tương lai nó có thể là thiết bị khó có thể thiếu được ở các cửa hàng thậm chí là trong mỗi gia đình

Tính năng ưu việt của máy đếm tiền

Các máy đếm tiền chính hãng cao cấp hiện nay thường có rất nhiều tính năng và chế độ đếm ưu việt, bao gồm các chế độ xác định mệnh giá tiền và phân biệt và đếm tiền lẫn loại, cảnh báo và loại bỏ các tiền giả, tính tổng tiền đã đếm, đếm ở nhiều cách và vị trí đưa tiền vào máy, ngay cả khi tiền bị quăn, không được sắp xếp hoặc bị gập. Những tính năng này được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, các máy đếm tiền cao cấp có giá lên đến hàng ngàn đô la. Máy đếm tiền tại Việt nam hiện nay với các tính năng ít hơn nên có giá thấp hơn, thường chỉ dao động khoảng một vài trăm USD.

Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và đệm cao su, tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.

Phân loại các máy đếm tiền hiện nay

  • Máy đếm tiền Xiudun: là dòng sản phẩm tiên tiến được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, có thể phát hiện được các loại tiền giả, tiền nhiễm hóa chất... với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phong phú đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngân hàng.
  • Máy đếm tiền Balion: là một trong những thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất với kiểu dáng trang nhã, hiện đại,sản xuất dựa trên công nghệ của Đức, sản phẩm đạt chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008.
  • Máy đếm tiền Xinda: có thể kiểm tra phát sáng bằng tia cực tím, nhận dạng mệnh giá và phân loại tự động, kiểm tra mệnh giá in chìm, kiểm tra kích thước tiền,... đây là một trong số những thương hiệu cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Nhiều người muốn chọn mua máy đếm tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình do đó mà hoạt động kinh doanh máy đếm tiền cũng vì thế mà nhộn nhịp. Nhưng không phải chiếc máy nào cũng có thể đáp ứng được nên trước khi mua các bạn nên lựa chọn thật kỹ để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.