140 kết quả tìm trên 8.500.000
Hiển thị:

Máy đếm tiền Silicon MC-8600

Sử dụng 6 đôi Led tím và 2 đôi mắt màu.
Tốc độ đếm: Min 1.000tờ/phút

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Tự động xóa số,đếm cộng dồn,đếm ấn định
Có 2 Màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số, 1 màn trên nóc máy có thể xoay 320 độ

Máy đếm tiền Xiudun 4688

- Máy đếm tiền cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. - Tự động xóa và cộng dồn. Có chức năng đếm ngoại tệ. - Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. - Có chức năng tách tờ . - Có hệ thống hút bụi được lắp ở phần đáy máy.

Máy đếm tiền Xiudun 8000

Loại tiềnPolimeTiền giấy Công suất (W)50W Mặt số2mặt số Mặt số kéo dài Chức năngKiểm tra ảnh chìmKiểm tra cả bó Kiểm tra hộ chiếu giả Kiểm tra hoá đơn giả Kiểm tra tiền giả Ấn định số đếm, đếm cộng dồn Phát hiện tiền siêu giả Polyme, ..

Máy đếm tiền Xiudun 9000

- Kích Thước : 385 x 330 x 290mm.
- Trọng Lượng : 7,3kg.

Máy đếm tiền Xiudun 6688W

- Tự động xóa và có chức năng cộng dồn.
- Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẩn loại.

Máy đếm tiền Balion NH-388

Chức năng - Ấn định số đếm, đếm cộng dồn - Phát hiện tiền giả thông thường - Phát hiện tiền siêu giả Polyme, tiền bẩn - Khẳ năng hút bụi - Nâng cấp máy qua máy tính - Tự động nhận các mệnh giá. - Có 3 màn hình hiển thị - Chức năng Total thống kê tổng 

Máy soi tiền ngoại tệ Balion NH-68A

Chuyên kiểm tra EURO giả và siêu giả Đếm tổng số tiền và số tờ Hiện thị lỗi thử tiền - lỗi máy hỏng Cài đặt phần mềm để kiểm tra được tiền mới phát hành Tốc độ thử: 75 tờ/phút Trọng lượng 0,72kg Kích thước 220 x 125 x 90mm Điện áp adater 12V-1A

Máy soi tiền ngoại tệ Balion VT-9930A

- Chuyên kiểm tra các loại ngoại tệ EURO và USD giả và siêu giả.
- Có thể kiểm tra tiền giả, đếm tổng số tờ và đếm tổng số tiền, màn hình tinh thể lỏng.

Máy đếm khí nén Xiudun 5500

- Máy đếm tiền khí nến tốc độ cao. - đếm nguyên tếp 100tờ/4s. - Hiển thị số 2 màng hình LCD lớn. - đếm được các loại tiền Cotton và Pollyme. ...

Máy đếm tiền Modul 4688

4688Tự động khởi động đếm và dừng Tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại.Tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiềnKiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNđCó chức năng đếm được các ngoại tệTự động xoá số

Máy đếm tiền Xiudun 2588

- Máy đếm tiền cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. - Tự động xóa và cộng dồn. - Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Có hút bụi. - Có chức năng đếm ngoại tệ. + Kiểm tra bằng tia cực tím, tia hồng ngoại, bằng màu sắc. + Kiểm tra hình chìm, kích cỡ. Kiểm tra của sổ chống giả. - Màn hình hiển thị kỹ thuật số LED trắng. + Sử dụng 14 mắt tia hồng ngoại kiểm tra hình chìm. + Có chức năng thống kê tổng số tiền đếm với mức độ chính xác nhất. + Kiểm tra tiền giả tân trang (Chức năng mới nhất trên thị trường Việt Nam). Rất mong quý khách hàng so sanh với các hãng khác. + Tính năng ưu việt sử dụng đa mắt màu kiểm tiền siêu giả (Tất cả máy trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng 01 mắt màu kiểm giả nên độ kiểm giả không cao)

Máy kiểm tra Inno NX-120A

Thiết kế đặc biệt để kiểm tra tiền USD, EURO, RUB, YEN, FRANCE, KHD bằng phương pháp phân tích từ tính (Magnetic analysis) và phân tích chất lượng giấy (Paper quality analysis) cho kết quả chính xác tuyệt đối. - Màn hình LCD 3 số hiển thị kết quả.

Máy đếm tiền Inno BC-8080UM

- Thiết kế đặc biệt cao cấp để đếm tiền Polymer, cotton - Thích hợp cho mọi loại tiền VND, USD, EURO… - Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả bằng tia cực tím (UV), từ tính (MG), tia hồng ngoại (IR) tiên tiến nhất hiện nay  

Máy đếm tiền Xinda 0372

Chức năng : • Kiểm tra cả bó
• Kiểm tra tiền giả

Trường Nguyễn trong Máy soi tiền cấm tay DL-01 Chi tiết

" nhỏ gọn dễ sử dụng là những gì có thể thấy ở Máy soi tiền cấm tay DL-01. Yên tâm hơn khi giao dịch với những đồng tiền mệnh giá lớn. còn có thể làm đèn pin."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY ĐẾM TIỀN PHÁT HIỆN TIỀN GIẢ, GIÁ TỐT NHẤT

Máy đếm tiền là thiết bị hữu ích cho phép người dùng xác định được số lượng tiền trong cùng một mệnh giá khi tiền chạy qua máy. Đồng thời máy đếm tiền cũng có thể kiểm tra tiền thật, tiền giả một cách chính xác nhất.

Máy đếm tiền được sử dụng rộng rãi hiện nay

Máy đếm tiền không chỉ là thiết bị quan trọng sử dụng trong ngân hàng, mà nhiều gia đình, cửa hàng để tiết kiệm thời gian đếm cũng như phân biệt tiền thật giả chính xác và nhanh chóng cũng chọn mua máy đếm tiền cho mình. Nó càng có vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống nên dần dần máy đếm tiền được thiết kế hiện đại hơn và trong tương lai nó có thể là thiết bị khó có thể thiếu được ở các cửa hàng thậm chí là trong mỗi gia đình

Tính năng ưu việt của máy đếm tiền

Các máy đếm tiền chính hãng cao cấp hiện nay thường có rất nhiều tính năng và chế độ đếm ưu việt, bao gồm các chế độ xác định mệnh giá tiền và phân biệt và đếm tiền lẫn loại, cảnh báo và loại bỏ các tiền giả, tính tổng tiền đã đếm, đếm ở nhiều cách và vị trí đưa tiền vào máy, ngay cả khi tiền bị quăn, không được sắp xếp hoặc bị gập. Những tính năng này được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, các máy đếm tiền cao cấp có giá lên đến hàng ngàn đô la. Máy đếm tiền tại Việt nam hiện nay với các tính năng ít hơn nên có giá thấp hơn, thường chỉ dao động khoảng một vài trăm USD.

Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và đệm cao su, tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.

Phân loại các máy đếm tiền hiện nay

  • Máy đếm tiền Xiudun: là dòng sản phẩm tiên tiến được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, có thể phát hiện được các loại tiền giả, tiền nhiễm hóa chất... với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phong phú đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngân hàng.
  • Máy đếm tiền Balion: là một trong những thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất với kiểu dáng trang nhã, hiện đại,sản xuất dựa trên công nghệ của Đức, sản phẩm đạt chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008.
  • Máy đếm tiền Xinda: có thể kiểm tra phát sáng bằng tia cực tím, nhận dạng mệnh giá và phân loại tự động, kiểm tra mệnh giá in chìm, kiểm tra kích thước tiền,... đây là một trong số những thương hiệu cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Nhiều người muốn chọn mua máy đếm tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình do đó mà hoạt động kinh doanh máy đếm tiền cũng vì thế mà nhộn nhịp. Nhưng không phải chiếc máy nào cũng có thể đáp ứng được nên trước khi mua các bạn nên lựa chọn thật kỹ để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.