11 kết quả tìm Máy đo huyết áp Citizen
Hiển thị:

Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH-650

Máy đo huyết áp cổ tay độ chính xác cao Sử dụng pin AAA

Máy đo huyết áp Citizen CH-657

Máy đo huyết áp cổ tay
độ chính xác cao

Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-456

Máy đo huyết áp bắp tay độ chính xác cao Sử dụng pin AAA

Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH-617

Máy đo huyết áp cổ tay độ chính xác cao Sử dụng pin AAA

Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH-608

# Máy đo hoàn toàn tự động, sử dụng phương pháp giao động kế. # Hướng dẫn đo ngay trên vòng bít được tạo khuôn sẵn. # Báo khi nhịp tim bất thường. # Tính kết quả trung bình 3 lần đo liên tiếp. # Có kết nối máy tính qua cổng USB. # Lưu được 120 kết quả kèm theo ngày giờ cho 02 người sử dụng o (tách biệt mỗi người 60 kết quả)

Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-452

Máy đo huyết áp bắp tay độ chính xác cao Sử dụng pin AAA

Máy đo huyết áp Citizen CH-437C

Máy đo huyết áp bắp tay
độ chính xác cao

Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-453

Máy đo huyết áp bắp tay độ chính xác cao Sử dụng pin AAA

Máy đo huyết áp Citizen CH-462E

Máy đo huyết áp CH-462E là thiết bị không thể thiếu khi gia đình có người trung tuổi, người già và người có bệnh về huyết áp và tim mạch. Chỉ cần đo huyết áp 2 lần mỗi ngày tại những thời điểm cố định sẽ giúp bạn theo dõi được huyết áp. Máy đo huyết ...

Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH-656C

# Máy đo hoàn toàn tự động, sử dụng phương pháp giao động kế. # Hướng dẫn đo ngay trên vòng bít được tạo khuôn sẵn. # Tự động tắt nguồn khi không sử dụng. # Bộ nhớ lưu được 07 kết quả. # Thời trang, siêu mỏng. # Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển

Máy đo huyết áp Citizen CH-463E

Máy đo huyết áp CH-463E là thiết bị không thể thiếu khi gia đình có người trung tuổi, người già và người có bệnh về huyết áp và tim mạch. Chỉ cần đo huyết áp 2 lần mỗi ngày tại những thời điểm cố định sẽ giúp bạn theo dõi được huyết áp. Máy đo huyết ...
Lọc kết quả theo Giá
Bài viết Máy đo huyết áp, nhịp tim mới nhất
Có nên mua máy đo huyết áp thương hiệu Beurer hay không?

Có nên mua máy đo huyết áp thương hiệu Beurer hay không?

Máy đo huyết áp là vật dụng cần thiết để kiểm tra huyết áp tại nhà giúp bạn có thể kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt nhất là với người lớn tuổi, người cao huyết áp và trở thành thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình.
Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Hiện nay, máy đo huyết áp đã trở thành một thiết bị y tế quen thuộc đối với nhiều gia đình, nhất là những gia đình có người bị cao huyết áp. Mặt khác, thị trường máy đo huyết áp cũng hết sức đa dạng về thương hiệu, tính năng và giá thành, khiến việc mua một chiếc máy đo huyết áp có thật nhiều chọn lựa hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần phải là người tiêu dùng thông thái, nhằm tránh mua nhầm sản phẩm không phù hợp với nhu cầu, hoặc kém chất lượng. Nội dung bài viết này sẽ cho bạn biết máy đo huyết áp hãng nào tốt, giúp bạn ít phải đau đầu hơn khi cần mua loại thiết bị này.
Bạn có biết: Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Bạn có biết: Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Ngày nay, các gia đình có người bệnh tăng huyết áp hoàn toàn có thể mua một chiếc máy đo huyết áp để sử dụng thường xuyên một cách tiện lợi. Nhưng bạn đã biết máy đo huyết áp hãng nào tốt chưa? Hãy đọc bài viết này để khám phá thêm những thông tin hữu ích, giúp bạn chọn được loại máy đo huyết áp phù hợp với nhu cầu nhé!
Tại sao máy đo huyết áp tại nhà Microlife nhất định phải ...

Tại sao máy đo huyết áp tại nhà Microlife nhất định phải ...

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy đo huyết áp tại nhà và có người khuyên bạn nên chọn mua máy của thương hiệu Microlife. Do là người chưa có hiểu biết gì nhiều về máy đo huyết áp cũng như về thương hiệu nghe còn khá xa lạ này nên chắc chắn bạn sẽ phân vân rất nhiều về việc có nên quyết định mua hay không.
Bảng giá máy đo huyết áp mới cập nhật tháng 4/2018

Bảng giá máy đo huyết áp mới cập nhật tháng 4/2018

Hiện nay, ở nước ta, khá nhiều người lớn tuổi mắc phải bệnh cao huyết áp (hay còn gọi là tăng huyết áp). Theo các chuyên gia, một trong những cách thức hữu hiệu nhằm ngăn chặn và kiểm soát biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp là tự đo huyết áp tại nhà. Vì vậy, một chiếc máy đo huyết áp chất lượng tốt chính là thiết bị cần thiết dành cho những thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là những người cao tuổi. Sau đây là bảng giá máy đo huyết áp mới nhất để bạn dễ dàng tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm.