31 kết quả tìm Máy đo huyết áp Omron
Hiển thị:

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712

Máy đo huyết áp bắp tay đo huyết áp & nhịp tim Cho kết quả nhanh chóng & chính xác Tính năng ghi nhớ kết quả đo cuối cùng Màn hình dễ nhìn Sử dụng 4 pin AA hoặc bộ đổi điện OMRON 

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6131

Máy đo huyết áp cổ tay độ chính xác cao Sử dụng pin AAA

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7121

Máy đo huyết áp bắp tay độ chính xác cao Sử dụng pin AAA

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121

Máy đo huyết áp cổ tay độ chính xác cao Sử dụng pin AAA

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7320

Công nghệ Intellisene mới Bộ nhớ lưu được 90 lần đo Có đèn LED báo cách quấn vòng bít

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7130

Công nghệ Intellisene mới Bộ nhớ lưu 60 lần đo Có đèn chỉ dẫn

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7300

Phương pháp đo: đo dao động Tự động bơm và xả khí. Bộ nhớ : lưu 90 kết quả đo cùng ngày và thời gian đo. Hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo gần nhất trong 10 phút.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất intellisense thông minh cảm biến vượt trội Kết quả đo nhanh và chính xác Bộ nhớ lưu 30 kết quả Phương pháp đo: đo dao động Giới hạn đo: Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg; Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN1

Tự động bơm và xả khí. Pin: 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron. Trọng lượng: 340g (không gồm pin). Kích thước máy: 100 (dài) x 89 (rộng) x 78 (cao) mm

Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600

Công nghệ Intellisene mới
Sử dụng Pin hoặc bộ đổi điện

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7322

 Công nghệ Intellisene mới 4 pin AA và bộ đổi điện Omron độ chính xác cao

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6221

Máy đo huyết áp cổ tay Sử dụng 2 pin AAA độ chính xác cao

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7280T

Công nghệ Intellisene mới
độ chính xác cao

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-4030

Giới hạn đo: - Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg - Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút. độ chính xác: - Huyết áp: ±3 mm Hg. - Nhịp tim: ±5%. Bơm và xả khí bằng tay. Pin: 2 pin 1,5V loại AAA. Trọng lượng: 75g (không gồm pin) ...

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7211

Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7211 sử dụng công nghệ Intellisense mới nhất, với 2 cảm biến, hệ thống kiếm tra kép luôn đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình sử dụng. Thông số kỹ thuật: - Phương pháp đo: đo dao động. - Giới hạn đo:         Huyết ...
Lọc kết quả theo Giá

Máy đo huyết áp Omron

Tập đoàn Omron hiện có trụ sở chính tại Kyoto (Nhật Bản) và nhiều công ty con ở hơn 110 quốc gia. Omron do Kazuma Tateishi (立石一真) thành lập vào năm 1933 và được hợp nhất tư cách pháp nhân từ năm 1948. Tên gọi của thương hiệu này bắt nguồn từ một khu vực ở Kyoto, gọi là “Omuro” - nơi đặt trụ sở đầu tiên của công ty. Tập đoàn tham gia vào nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, và một trong số những sản phẩm nổi bật của hãng là máy đo huyết áp Omron.

Máy đo huyết áp Omron gồm 2 loại: máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay.

Những ưu điểm nổi trội của máy đo huyết áp Omron

  • Thiết kế tiện dụng: Máy nhỏ gọn, có màn hình to với các chữ số hiển thị rất rõ nét, giúp người sử dụng đọc kết quả chính xác.
  • Công nghệ tiên tiến: Nhiều dòng máy đo huyết áp Omron được ứng dụng công nghệ Intellisense. Đây là công nghệ cảm biến thông tin sinh học, giúp việc đo các chỉ số vừa nhanh chóng vừa chính xác. Với công nghệ hiện đại này, máy đo huyết áp Omron có khả năng tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng.
  • Nhiều tính năng đa dạng: Ngoài công dụng đo huyết áp với sai số không đáng kể, máy đo huyết áp Omron còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác, như tự động thông báo lỗi nếu người dùng cử động trong khi đo, có đèn báo hướng dẫn quấn vòng giúp người dùng đeo máy đúng cách, phát hiện nhịp tim bất thường, lưu kết quả của nhiều lần đo,…
  • Giá thành phải chăng: Omron có nhiều dòng máy đo huyết áp đa dạng. Ngoại trừ một số dòng máy chuyên dụng cho phòng khám, bệnh viện, thì máy đo huyết áp Omron ở mức giá khá phù hợp với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam.  

Việc sở hữu một chiếc máy đo huyết áp chất lượng cao, đến từ nhà sản xuất danh tiếng như Omron sẽ giúp mọi người trong gia đình bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể truy cập trang web So Rẻ để tìm ra chiếc máy đo huyết áp Omron với giá thấp nhất!

Bài viết Máy đo huyết áp, nhịp tim mới nhất
Có nên mua máy đo huyết áp thương hiệu Beurer hay không?

Có nên mua máy đo huyết áp thương hiệu Beurer hay không?

Máy đo huyết áp là vật dụng cần thiết để kiểm tra huyết áp tại nhà giúp bạn có thể kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt nhất là với người lớn tuổi, người cao huyết áp và trở thành thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình.
Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Hiện nay, máy đo huyết áp đã trở thành một thiết bị y tế quen thuộc đối với nhiều gia đình, nhất là những gia đình có người bị cao huyết áp. Mặt khác, thị trường máy đo huyết áp cũng hết sức đa dạng về thương hiệu, tính năng và giá thành, khiến việc mua một chiếc máy đo huyết áp có thật nhiều chọn lựa hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần phải là người tiêu dùng thông thái, nhằm tránh mua nhầm sản phẩm không phù hợp với nhu cầu, hoặc kém chất lượng. Nội dung bài viết này sẽ cho bạn biết máy đo huyết áp hãng nào tốt, giúp bạn ít phải đau đầu hơn khi cần mua loại thiết bị này.
Bạn có biết: Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Bạn có biết: Máy đo huyết áp hãng nào tốt?

Ngày nay, các gia đình có người bệnh tăng huyết áp hoàn toàn có thể mua một chiếc máy đo huyết áp để sử dụng thường xuyên một cách tiện lợi. Nhưng bạn đã biết máy đo huyết áp hãng nào tốt chưa? Hãy đọc bài viết này để khám phá thêm những thông tin hữu ích, giúp bạn chọn được loại máy đo huyết áp phù hợp với nhu cầu nhé!
Tại sao máy đo huyết áp tại nhà Microlife nhất định phải ...

Tại sao máy đo huyết áp tại nhà Microlife nhất định phải ...

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy đo huyết áp tại nhà và có người khuyên bạn nên chọn mua máy của thương hiệu Microlife. Do là người chưa có hiểu biết gì nhiều về máy đo huyết áp cũng như về thương hiệu nghe còn khá xa lạ này nên chắc chắn bạn sẽ phân vân rất nhiều về việc có nên quyết định mua hay không.
Bảng giá máy đo huyết áp mới cập nhật tháng 4/2018

Bảng giá máy đo huyết áp mới cập nhật tháng 4/2018

Hiện nay, ở nước ta, khá nhiều người lớn tuổi mắc phải bệnh cao huyết áp (hay còn gọi là tăng huyết áp). Theo các chuyên gia, một trong những cách thức hữu hiệu nhằm ngăn chặn và kiểm soát biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp là tự đo huyết áp tại nhà. Vì vậy, một chiếc máy đo huyết áp chất lượng tốt chính là thiết bị cần thiết dành cho những thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là những người cao tuổi. Sau đây là bảng giá máy đo huyết áp mới nhất để bạn dễ dàng tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm.