81 kết quả tìm dưới 500.000
Hiển thị:

Máy fax Brother MFC-J430W

Máy in màu đa năng Brother : In , Fax , Photo , Scan
Tốc độ in đen trắng: 33 trang/phút, Màu: 26 trang/phút

Máy fax Panasonic KX-FL-512

Chất lượng in siêu nét: 600Dpi. Nhớ được 170 trang khi hết giấy. Tốc độ 5 giây/trang. Gửi Fax 15 bản liên tục, khay nạp giấy 220 bản.

Giấy Fax nhiệt Sunbird K210 sử dụng cho máy Fax nhiệt Panasonic, Brother, Sharp, Canon...

Mô tả sản phẩm:
Chi tiết Giấy fax nhiệt máy fax panasonic, sharp, brother...

Băng mực dùng cho máy Fax 1000 - 1050 (KX-FA134)

Băng mực dùng cho máy Fax 1000 - 1050, dài 200m
Hãng sản xuất: panasonic

Băng mực dùng cho máy Fax KX-FP206,KX-FP218 (KX-FA 52)

Băng mực dùng cho máy Fax KX-FP206,KX-FP218,dài 30m
Dùng cho cho máy fax hãng panasonic

Băng mực dùng cho máy FAX KX-FP342, KX-FP362 (KX-FA 57)

Băng mực dùng cho máy FAX KX-FP342, KX-FP362,dài 70m.

Băng mực dùng cho máy Fax P-80, P-81, P-85 (KX-FA 55)

Băng mực dùng cho máy Fax P-80, P-81, P-85, dài 50m
Dùng cho máy fax hãng panasonic

Băng mực dùng cho máy fax panasonic 1110-131-101-105 (KXFA136)

Băng mực dùng cho máy Fax 1110-131-101-105, dài 100m
Hãng sản xuất: Panasonic

yến trong Máy fax Panasonic KX-FP-701 Chi tiết

" gi con ai xài Máy fax nữa nhỉ? kaka"

Lai trong Máy fax Panasonic KX-FP-701 Chi tiết

" Máy fax Panasonic có tốc độ fax cao với 12 giây/trang, giúp bạn hoàn thành công việc của mình nhanh chóng. đáp ứng ọi nhu cầu công việc của bạn"

Đạt Trần trong Máy fax Panasonic KX-FP-701 Chi tiết

" Máy fax Panasonic KX-FP-701 nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp đặt ở những nơi làm việc, văn phòng riêng,..đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm việc của bạn"

Bé Ni trong Máy fax Panasonic KX-FT-983 Chi tiết

" Cái máy phát này có xuất xứ từ Malaysia, tốc độ truyền 9.6Kbps cũng không nhanh lắm. Máy có khả năng truyền Fax qua Internet, tốc độ truyền lên đến 9.6Kbps khoảng 15giây /trang là tương đối chậm rồi. Nhưng với mức giá đó thì dùng cũng tạm. "

Đăng Khoa trong Máy fax Panasonic KX-FT-983 Chi tiết

" Tốc độ máy fax Panasonic không như bài mô tả mà lại hay xảy ra hiện tượng kẹt giấy nữa."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY FAX ĐA NĂNG SO GIÁ RẺ NHẤT

Máy fax là thiết bị cần thiết trong các văn phòng để công việc có thể diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Mặc dù ngày nay, với sự phát triển của internet, phạm vi sử dụng máy fax bị thu hẹp đi nhưng vì nhiều tiện lợi mà nó mang lại nên nó vẫn được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ quan.

Máy fax người bạn song hành cùng công nghệ

Máy fax là thiết bị sử dụng kỹ thuật điện tử gửi bản sao (copy) trực tiếp qua hệ thống dây dẫn điện. Máy fax gồm một modem, máy in và máy scan. Máy gửi có khả năng rà quét bản gốc, đổi thông tin thành tín hiệu rồi phát qua đường dây điện đến máy nhận ở một nơi cách xa. Máy nhận sau đó đổi tín hiệu ngược lại và in bản sao lên giấy.

Trong thập niên 1980 kỹ thuật liên lạc bằng điện tín được thay thế bằng kỹ thuật fax. Ngày nay tuy fax dần dần bị email thay thế trong nhiều lĩnh vực truyền thông, nhưng máy fax vẫn còn được sử dụng vì những hồ sơ quan trọng nếu dùng email có thể bị mất hay đánh cắp, ngoài ra tại một số quốc gia chữ ký điện tử trên email không được tín nhiệm như chữ ký trên giấy fax.

Lựa chọn máy fax chất lượng

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy fax được sử dụng khá phổ biến

  • Máy fax chuyên dụng: khi dùng máy fax chuyên dụng, trong trường hợp giấy fax bị hết bạn cũng không sợ mất các trang fax, bởi chúng được trang bị bộ nhớ trong, chúng có thể lưu khoảng từ 20 - 30 trang fax. Máy fax chuyên dụng gồm có 3 loại máy fax khác nhau: máy fax in nhiệt, máy fax in film và máy fax in laser. Trong đó máy fax in nhiệt là rẻ nhất, là loại máy fax mà phần lớn doanh nghiệp và người dùng đang còn giữ để sử dụng.
  • Máy fax tích hợp trong máy in: trong khoảng vài năm gần đây, các hãng sản xuất máy in đã tung ra dòng máy in đa chức năng gồm các tính năng chính như in, scan, fax và photocopy nhưng giá thành cũng tương đối rẻ, bằng hoặc thậm chí là rẻ hơn loại máy fax in laser chuyên dụng. Loại máy in này chủ yếu tập trung vào đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiết kiệm chi phí mua sắm và không gian bố trí thiết bị, hoặc người dùng cần nhiều dịch vụ.

Máy fax chính là thiết bị văn phòng thiết yếu bên cạnh máy in hay máy hủy tài liệu... nó giúp cho công việc được diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn. Để chọn máy fax phù hợp với nhu cầu, người dùng cần cân nhắc xem máy sẽ được sử dụng cho văn phòng hay cho cá nhân, sau đó mới lựa chọn loại máy sử dụng.