Hiển thị:

Máy hút bụi không ồn Fiorentini Euro 390

- Power: 1400W
- Air flow: 45

Máy hút bụi - nước Fiorentini F97F1

Thân máy bằng Inox không rỉ.
Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình.

Máy hút bụi Fiorentini C73

Máy hút bụi – nước Công Nghiệp Fiorentini
Model: C73 (03 motor)

Máy hút bụi Fiorentini F46F1

Máy hút bụi Fiorentini F46F1
Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng.

Máy hút bụi-nước công nghiệp Fiorentini C62F1

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng.
Thân máy bằng nhưa ABS chiu va đập.

Máy hút bụi-nước công nghiệp Fiorentini F30F1

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng. Thân máy bằng nhưa Inox chiu va đập. Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng

Máy hút bụi Fiorentini F46

Máy hút bụi Fiorentini F46
Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng.

Máy hút bụi - nước công nghiệp Fiorentini C73F1

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng. Thân máy nhựa PP bền và chông chịu va đập. Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng.

Máy hút bụi Fiorentini F30

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng. Thân máy bằng nhưa Inox chiu va đập. Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng. Tầng lọc bằng nỉ lọc được các loại bụi nhỏ nhất. Sử dụng cho nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, bệnh viện, DVVS…

Máy quét hút bụi thảm Fiorentini F350

•    Power: 220BV/50Hz •    Vacuum motor: 750W •    Brush motor: 150W •    Air flow: 45 •    Water lift: 1800 mm •    Working with: 350mm •    Weight: 7,2 kg •    Dust bag capacity: 4,5lit •    Accessories Ø: 32 mm •    Tank: ABS 

Máy hút bụi Fiorentini New Dorsal

Máy hút bụi Fiorentini NEW DORSAL đeo lưng Công suất: 1000W Máy hút bụi đeo lưng Xuất xứ:  Italy

Máy hút bụi đeo lưng Fiorentini B-2004

điện áp: 220V/50HzCân nặng: 6.5Dây điện: 15Công suất (W): 1000WXuất xứ:ITALIADung tích thùng chứa (lít): 15 ...
Lọc kết quả theo Giá
Bài viết Máy hút bụi công nghiệp mới nhất
So sánh máy hút bụi Hiclean HC 80 với một số máy ...

So sánh máy hút bụi Hiclean HC 80 với một số máy ...

Ngày nay, máy hút bụi công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng công ty, … vì sự hiệu quả và tiện dụng của nó. Giữa vô số các thiết bị vệ sinh được bán trên thị trường, máy hút bụi Hiclean HC-80 nhận được sự quan tâm và những lời đánh giá cao từ phía khách hàng. Nhưng ngoài sản phẩm này ra, bạn còn biết những dòng máy hút bụi chất lượng tốt nào nữa không? Những thông tin trong bài viết có thể sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy hút bụi Hiclean HC-80 cùng một số loại máy khác, nhằm chọn được thiết bị thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.
So sánh máy hút bụi HiClean HC-15 và máy hút bụi HiClean ...

So sánh máy hút bụi HiClean HC-15 và máy hút bụi HiClean ...

Máy hút bụi HiClean HC-80 và máy hút bụi HiClean HC-15 có chung một hãng sản xuất, đều có chất lượng tốt cùng giá cả cạnh tranh. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem xét những đặc điểm khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này nhé!
Nên mua loại máy hút bụi nhà xưởng nào?

Nên mua loại máy hút bụi nhà xưởng nào?

Các nhà xưởng thường có diện tích rộng. Thay vì đòi hỏi phải có một số lượng lớn nhân công làm vệ sinh như trước đây, thì hiện nay phần lớn nhà xưởng đã trang bị một hoặc vài chiếc máy hút bụi công nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian dọn dẹp, nhưng vẫn đảm bảo khả năng vệ sinh hiệu quả. Tuy nhiên, giữa quá nhiều thương hiệu máy hút bụi nhà xưởng phong phú trên thị trường, không ít người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại thiết bị ra sao, thuộc hãng sản xuất nào cho phù hợp.
Mua máy hút bụi công nghiệp tại TP.HCM như thế nào?

Mua máy hút bụi công nghiệp tại TP.HCM như thế nào?

Máy hút bụi công nghiệp là một thiết bị có khả năng dọn dẹp vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả gấp nhiều lần sức người bình thường, thường được dùng cho những khu vực có diện tích rộng lớn. Loại thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến tại nhiều nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, cửa hàng, siêu thị ở nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ nào đáng tin cậy có bán máy hút bụi công nghiệp tại TP.HCM, để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt.