1.013 kết quả tìm
Hiển thị:

Máy hủy tài liệu Silicon PS-620C

- Kiểu hủy: hủy vụn
- Công suất huỷ: 12 tờ/ 1 lần

Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C

Hủy 1 lần 8 tờ A4 / 70g
* Vụn thành mảnh: 3.8 x 50 mm

Máy hủy tài liệu Silicon PS-610C

- Kiểu hủy: Hủy vụn
- Công suất huỷ: 10 tờ/ 1 lần (70mgs)

Máy hủy tài liệu Silicon PS-836C

Hủy 1 lần 15 tờ A4 / 70g * Độ ồn< 55db * Vụn thành mảnh: 2 x 10mm * Hệ thống chống ồn thế hệ mới * Cắt CD/ Đĩa mềm / Card và kim bấm, ghim kẹp * Miệng cắt rộng: 230mm * Tự khởi động, tốc độ: 6.0 m/phút * Chức năng trả giấy ngược

Máy hủy tài liệu Silicon PS-508M

- Kiểu hủy: Hủy sợi
- Công suất huỷ: 8 tờ/ 1 lần (70mgs)

Máy hủy tài liệu Silicon PS-800C

- Số lần hủy trong ngày: 50-100 - Kiểu huỷ: huỷ vụn - Công suất huỷ: 8 tờ /70gsm - Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong: có - Chức năng trả ngược khi kẹt giấy : có - Bảo vệ quá tải: có - Tự động ngắt khi tắc giấy: không  

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS-510C

- Hủy 1 lần : 32 tờ(A4) / 23 tờ (A3)
- Huỷ liên tục: 300 tờ

Máy hủy tài liệu Silicon PS-890C

- Cấu hình hủy lên tới 20 tờ / 1 lần
- Hủy 1 lần 20 tờ A4 / 70g * Độ ồn< 55d b

Máy hủy tài liệu Ziba HC-26

- Kiểu cắt: Huỷ Vụn -Kích cở cắt: 3 x 15 mm - Miệng cắt rộng : 220 mm.

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS-526C

- Hủy 1 lần : 18 tờ(A4) 
- Huỷ liên tục: 200 - 300 tờ 

Máy hủy tài liệu Ziba HC-49

- Kiểu cắt: Huỷ Vụn
- Kích thước cắt: 2 x 14 (mm)

Máy hủy tài liệu Silicon PS-630C

- Kiểu huỷ: huỷ sợi nhỏ
- Công suất hủy (70g tờ): 12 tờ/ 1 lần

Máy hủy tài liệu ZIBA HC-38

- Máy huỷ giấy Ziba HC-38 - Huỷ vụn 1 lần 7-8 tờ A4/70g. - Huỷ vụn thành mảnh: 3x10mm  - Hệ thống chống ồn thế hệ mới, êm. - Miệng cắt rộng 220mm. - Tự khởi động, tốc độ 3.5m/phút. - Chức năng trả giấy ngược. - Chức năng chống kẹt giấy. - Thùng giấy 17 lít. - Kích cỡ máy 360x270x510mm. - Bánh xe di chuyển dễ dàng.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-815C

- Huỷ liên tục: 50-100 tờ
- Kiểu huỷ: huỷ sợi nhỏ

Máy hủy tài liệu Silicon PS-880C

- Kiểu huỷ: siêu vụn - Công suất hủy (70g tờ): 17 tờ/ 1 lần - Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong: có - Chức năng trả ngược khi kẹt giấy: có - Nhiệt / bảo vệ quá tải: có - Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt: có - Kích thước huỷ (mm): 2*10

Nguyễn Văn Hào trong Máy hủy tài liệu Silicon PS-620C Chi tiết

" Mình tên Hào , thuộc Công ty TNHH BNP chuyên cung cấp các dòng máy hủy đến từ Đức, Mỹ ra thị trường. LH 0933 706 639 "

Thy trong Máy hủy tài liệu Silicon PS-890C Chi tiết

" mình thấy công ty có nhiều tài liệu nên sắm một chiếc Máy hủy tài liệu Silicon này để sử dụng, vừa bảo mật vừa tiện lợi cho nhân viên nữa.."

Danh Lê trong Máy hủy tài liệu Primo 1800 Chi tiết

" Ôi trời,người ta còn lầy dữ dằn vậy còn có máy hủy tài liệu nữa đó hả. Hiệu Primo quá là lầy đi, ế mà hem bik giá cả thế nào nhỉ."

Doanh trong Máy hủy tài liệu Primo 1800 Chi tiết

" Máy hủy tài liệu Primo phù hợp với các doanh nghiệp công ty có nhu cầu hủy tài liệu, bỏ những tài liệu bảo mật của công ty , máy này là một vật dụng không thể thiếu cho công việc này rồi"

Huân trong Máy hủy tài liệu Silicon PS-610C Chi tiết

" Máy hủy tài liệu không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, văn phòng nữa, để đảm bảo tính bảo mật cho một số tài liệu quan trọng thì máy hủy tài liệu này là một trợ thủ đắc lực cho bạn nhé"

Vĩnh Bảo trong Máy hủy tài liệu GBC Alpha Confetti Chi tiết

" Tiện lợi với Máy hủy tài liệu GBC Alpha, trọng lượng củng không quá nặng, miệng máy tương đối rộng, tốc độ khá nhanh khi thực hiện."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY HỦY TÀI LIỆU BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

Máy hủy tài liệu là một thiết bị cơ khí dùng để cắt giấy thành sợi, mảnh nhỏ hoặc vụn, siêu vụn. Các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp và cá nhân dùng máy hủy tài liệu để xóa sạch tài liệu riêng tư, thông tin bí mật hoặc nhạy cảm.

Tầm quan trọng của máy hủy tài liệu

Nhiều người chưa bao giờ quan tâm, nghe nói về một máy hủy tài liệu cho đến khi scandal đột nhập khét tiếng Watergate xảy ra trong những năm 1970. Ngày nay hầu hết mọi người nhận ra giá trị của việc cắt nhỏ các tài liệu tài chính và cá nhân bằng cách sử dụng máy hủy tài liệu. Bạn thường có thói quen vứt vào sọt rác những mẩu giấy note, ghi chú hay các thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng, số dư, tên  và địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại hay số bảo hiểm, biên lai thanh toán,v.v…mà bạn ghi lại bất chợt sẽ bị kẻ xấu vô tình lấy được.

Máy hủy tài liệu bảo mật thông tin tuyệt đối

  • Bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…là một vấn đề cần thiết được nhiều người trong giới văn phòng quan tâm bởi nếu những thông tin mật như bí quyết, công thức của công ty, tài liệu khách hàng, …bị lộ ra ngoài nó có thể sẽ rơi vào tay đối thủ cạnh tranh của bạn gây ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng cho chính công ty mình.
  • Với tính năng hủy vụn giấy sẽ không thể lắp ráp lại được của máy hủy tài liệu sẽ giúp quý doanh nghiệp bảo mật thông tin tuyệt đối. Ngoài ra, một số mẫu máy hủy tài liệu còn có chức năng hủy thẻ ATM, đĩa CD/DVD, ghim giấy, bìa cứng…
  • Nếu trước kia chúng ta thường chọn cách đốt, vứt vào sọt rác hoặc đem bán giấy vụn khi chưa có sự xuất hiện của máy hủy giấy. Tuy nhiên nếu như vậy thì những tài liệu cơ mật rất dễ truyền ra ngoài gây ảnh hưởng đến công ty cũng như việc đốt sẽ gây ô nhiễm đến môi trường sống xung quanh.

Chính vì vậy việc trang bị cho mình một chiếc máy hủy tài liệu đa năng mà bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần.

Lựa chọn máy hủy tài liệu phù hợp

  • Máy hủy tài liệu dạng sợi (máy hủy tài liệu mảnh): có chức năng băm nhỏ các tài liệu của bạn ra thành những sợi hay những mảnh nhỏ. Có 3 cấp độ hủy, tùy theo nhu cầu mà chọn lựa cấp phù hợp: hủy sợi 5.8mm ( xấp xỉ 36 miếng/ tờ A4); hủy sợi 4 x 38 mm ( xấp xỉ 312 miếng/ tờ A4); hủy sợi 4 x 50 mm ( xấp xỉ 421 miếng/ tờ A4). Tuy nhiên, kiểu máy này có nhược điểm là tính bảo mật chỉ ở cấp độ trung bình và thấp, thích hợp cho các công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp ít các tài liệu nhạy cảm và yêu cầu công suất máy hủy không cao.
  • Máy hủy tài liệu dạng vụn: nó giúp băm tài liệu các bạn thành mảnh vụn nhỏ, giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn an toàn. Tương tự như máy hủy tài liệu dạng sợi, nó cũng có 3 cấp độ: hủy vụn 2 x 15mm ( xấp xỉ 2000 mảnh/ tờ A4); hủy vụn 0.8 x 12 mm (xấp xỉ 6000 mảnh/ tờ A4); hủy vụn 0.8 x 5mm (xấp xỉ 15000 mảnh/ A4). Máy hủy giấy dạng này có tính bảo mật cao nên được các công ty, tổ chức của nhà nước sử dụng để bảo mật các tài liệu có độ nhạy cảm cao.

Ngày nay việc sở hữu một chiếc máy hủy tài liệu trong văn phòng là một điều hết sức bình thường để tránh bảo mật thông tin của người dùng tránh rơi vào tay của kẻ xấu. Đừng quá eo hẹp trong chi phí bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn cũng như công ty mà vô tình tiếp tay cho kẻ xấu có cơ hội đánh cắp thông tin của bạn.