4.165 kết quả tìm
Hiển thị:

đổ mực máy in HP P2035

đổ mực máy in HP 2035
Dịch vụ đổ mực uy tín, giá rẻ
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

 MÁY IN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy in là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng. Với sự hỗ trợ của máy in, các văn bản được chuyển qua giấy một cách dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền thông tin.

Tổng quan về máy in

Máy in là một thiết bị dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn. Nó thường được kết nối với một máy tính hoặc máy chủ dùng in chung, một số loại dùng để in trang trí sản phẩm, in nhãn mác trên các chất liệu không phải giấy.

Trong văn phòng, máy in không thể thiếu. Có rất nhiều loại máy in, phù hợp với từng mục đích sử dụng, bao gồm máy in laser, máy in phun, máy in hóa đơn, máy in công nghiệp,… Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về các loại máy in để có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

  • Máy in laser là loại máy in rất phổ biến, in nội dung ra giấy. Nó có tốc độ cao hơn các loại máy in khác, chi phí cho mỗi bản in cũng khá thấp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để in trắng đen hoặc in màu đều được.
  • Máy in phun thường là máy in màu, và phải cần tối đa ba màu mực. Chi phí dùng để mua tương đối rẻ, trong khi đó giá thành của mực lại khá cao. Vì vậy mà chi phí cho mỗi bản in màu cũng khá cao.
  • Máy in hóa đơn cũng thường được sử dụng trong văn phòng để in hóa đơn. Loại máy này khá nhỏ, chỉ khoảng 76mm – 80mm. Hóa đơn được in trên cuộn giấy in, được cắt tự động sau khi in xong.

Ngoài ra còn có nhiều loại máy in dùng trong các nhà máy, in ấn với số lượng lớn. Với loại máy này, chi phí đầu tư rất cao nhưng giá thành khi in ấn thì rất rẻ.

Máy in và những thiết bị văn phòng khác

  • Máy in không được sử dụng riêng mà thường kết nối với các thiết bị văn phòng khác như máy tính, mạng máy tính hay kết nối với laptop thông qua Bluetooth,…
  • Bên cạnh đó, nó có thể kết nối với máy tính thông qua cổng LPT hoặc các cổng USB.
  • Nếu sử dụng chung với nhiều máy tính, máy in sẽ được kết hợp với mạng máy tính thông qua cổng RJ45 để chia sẻ in chung một mạng LAN.
  • Đối với các thiết bị không dây như thiết bị di động, máy ảnh số, nó sẽ được kết nối thông qua Bluetooth hoặc Wifi.

Máy in là một loại máy công nghiệp hỗ trợ đắc lực cho công việc văn phòng in ấn. Chọn cho văn phòng một chiếc máy in phù hợp sẽ giúp cho công việc được thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Tin mới nhất Xem tất cả
16 lỗi thường gặp ở máy giặt - nguyên nhân và cách ...

16 lỗi thường gặp ở máy giặt - nguyên nhân và cách ...

01-09-2020
Máy giặt bị lỗi do rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan. Hãy cùng Điện máy XANH ...
Tác dụng không ngờ của việc đồng xu trong tủ lạnh trước ...

Tác dụng không ngờ của việc đồng xu trong tủ lạnh trước ...

08-07-2020
Nhiều người tuyền tai nhau công dụng bất ngờ của việc cho một đồng xu vào trong tủ lạnh trước khi ra khỏi nhà. Vậy hành động này ...
5 mẫu tủ lạnh nhiều cửa cho căn bếp sang trọng, đang ...

5 mẫu tủ lạnh nhiều cửa cho căn bếp sang trọng, đang ...

27-04-2020
Tủ lạnh nhiều cửa mang đến nhiều không gian bảo quản thực phẩm cũng như mang lại sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Đừng bỏ qua 5 ...
Máy giặt cửa trước giảm bung nóc: 9kg còn có 5 triệu, ...

Máy giặt cửa trước giảm bung nóc: 9kg còn có 5 triệu, ...

23-04-2020
Bạn cần thay mới cho gia đình mình một chiếc máy giặt, hãy nhanh tay tham khảo 5 máy giặt cửa trước đang được giảm sốc tại Điện ...