4.165 kết quả tìm
Hiển thị:
Màn chiếu treo tường Herin 96 Màn chiếu treo tường Herin 96_200

Màn chiếu treo tường Herin 96

Rẻ nhất:1.960.000 đ

Xem 2 kết quả
Thông tin khuyến mãi
 

Thông tin khuyến mãi

Khuyến mãi:
-20%
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

 MÁY IN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy in là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng. Với sự hỗ trợ của máy in, các văn bản được chuyển qua giấy một cách dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền thông tin.

Tổng quan về máy in

Máy in là một thiết bị dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn. Nó thường được kết nối với một máy tính hoặc máy chủ dùng in chung, một số loại dùng để in trang trí sản phẩm, in nhãn mác trên các chất liệu không phải giấy.

Trong văn phòng, máy in không thể thiếu. Có rất nhiều loại máy in, phù hợp với từng mục đích sử dụng, bao gồm máy in laser, máy in phun, máy in hóa đơn, máy in công nghiệp,… Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về các loại máy in để có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

  • Máy in laser là loại máy in rất phổ biến, in nội dung ra giấy. Nó có tốc độ cao hơn các loại máy in khác, chi phí cho mỗi bản in cũng khá thấp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để in trắng đen hoặc in màu đều được.
  • Máy in phun thường là máy in màu, và phải cần tối đa ba màu mực. Chi phí dùng để mua tương đối rẻ, trong khi đó giá thành của mực lại khá cao. Vì vậy mà chi phí cho mỗi bản in màu cũng khá cao.
  • Máy in hóa đơn cũng thường được sử dụng trong văn phòng để in hóa đơn. Loại máy này khá nhỏ, chỉ khoảng 76mm – 80mm. Hóa đơn được in trên cuộn giấy in, được cắt tự động sau khi in xong.

Ngoài ra còn có nhiều loại máy in dùng trong các nhà máy, in ấn với số lượng lớn. Với loại máy này, chi phí đầu tư rất cao nhưng giá thành khi in ấn thì rất rẻ.

Máy in và những thiết bị văn phòng khác

  • Máy in không được sử dụng riêng mà thường kết nối với các thiết bị văn phòng khác như máy tính, mạng máy tính hay kết nối với laptop thông qua Bluetooth,…
  • Bên cạnh đó, nó có thể kết nối với máy tính thông qua cổng LPT hoặc các cổng USB.
  • Nếu sử dụng chung với nhiều máy tính, máy in sẽ được kết hợp với mạng máy tính thông qua cổng RJ45 để chia sẻ in chung một mạng LAN.
  • Đối với các thiết bị không dây như thiết bị di động, máy ảnh số, nó sẽ được kết nối thông qua Bluetooth hoặc Wifi.

Máy in là một loại máy công nghiệp hỗ trợ đắc lực cho công việc văn phòng in ấn. Chọn cho văn phòng một chiếc máy in phù hợp sẽ giúp cho công việc được thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Tin mới nhất Xem tất cả
5 mẫu tủ lạnh nhiều cửa cho căn bếp sang trọng, đang ...

5 mẫu tủ lạnh nhiều cửa cho căn bếp sang trọng, đang ...

27-04-2020
Tủ lạnh nhiều cửa mang đến nhiều không gian bảo quản thực phẩm cũng như mang lại sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Đừng bỏ qua 5 ...
Máy giặt cửa trước giảm bung nóc: 9kg còn có 5 triệu, ...

Máy giặt cửa trước giảm bung nóc: 9kg còn có 5 triệu, ...

23-04-2020
Bạn cần thay mới cho gia đình mình một chiếc máy giặt, hãy nhanh tay tham khảo 5 máy giặt cửa trước đang được giảm sốc tại Điện ...
20 loại thực phẩm có thể trữ lâu trong ngăn đông tủ ...

20 loại thực phẩm có thể trữ lâu trong ngăn đông tủ ...

23-12-2019
Tủ lạnh giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn không chỉ về mặt thời gian mà còn hạn chế tối đa sự thất thoát các chất ...
5 bước vệ sinh máy giặt đơn giản bạn có thể tự ...

5 bước vệ sinh máy giặt đơn giản bạn có thể tự ...

23-12-2019
Công việc bận rộn hằng ngày khiến bạn phụ thuộc khá nhiều vào việc sử dụng máy giặt. Vậy làm sao để tẩy các vết bẩn cứng ...