4.165 kết quả tìm
Hiển thị:
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

 MÁY IN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy in là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng. Với sự hỗ trợ của máy in, các văn bản được chuyển qua giấy một cách dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền thông tin.

Tổng quan về máy in

Máy in là một thiết bị dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn. Nó thường được kết nối với một máy tính hoặc máy chủ dùng in chung, một số loại dùng để in trang trí sản phẩm, in nhãn mác trên các chất liệu không phải giấy.

Trong văn phòng, máy in không thể thiếu. Có rất nhiều loại máy in, phù hợp với từng mục đích sử dụng, bao gồm máy in laser, máy in phun, máy in hóa đơn, máy in công nghiệp,… Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về các loại máy in để có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

  • Máy in laser là loại máy in rất phổ biến, in nội dung ra giấy. Nó có tốc độ cao hơn các loại máy in khác, chi phí cho mỗi bản in cũng khá thấp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để in trắng đen hoặc in màu đều được.
  • Máy in phun thường là máy in màu, và phải cần tối đa ba màu mực. Chi phí dùng để mua tương đối rẻ, trong khi đó giá thành của mực lại khá cao. Vì vậy mà chi phí cho mỗi bản in màu cũng khá cao.
  • Máy in hóa đơn cũng thường được sử dụng trong văn phòng để in hóa đơn. Loại máy này khá nhỏ, chỉ khoảng 76mm – 80mm. Hóa đơn được in trên cuộn giấy in, được cắt tự động sau khi in xong.

Ngoài ra còn có nhiều loại máy in dùng trong các nhà máy, in ấn với số lượng lớn. Với loại máy này, chi phí đầu tư rất cao nhưng giá thành khi in ấn thì rất rẻ.

Máy in và những thiết bị văn phòng khác

  • Máy in không được sử dụng riêng mà thường kết nối với các thiết bị văn phòng khác như máy tính, mạng máy tính hay kết nối với laptop thông qua Bluetooth,…
  • Bên cạnh đó, nó có thể kết nối với máy tính thông qua cổng LPT hoặc các cổng USB.
  • Nếu sử dụng chung với nhiều máy tính, máy in sẽ được kết hợp với mạng máy tính thông qua cổng RJ45 để chia sẻ in chung một mạng LAN.
  • Đối với các thiết bị không dây như thiết bị di động, máy ảnh số, nó sẽ được kết nối thông qua Bluetooth hoặc Wifi.

Máy in là một loại máy công nghiệp hỗ trợ đắc lực cho công việc văn phòng in ấn. Chọn cho văn phòng một chiếc máy in phù hợp sẽ giúp cho công việc được thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Tin mới nhất Xem tất cả
6 bước vệ sinh máy giặt lồng ngang đơn giản mà hiệu ...

6 bước vệ sinh máy giặt lồng ngang đơn giản mà hiệu ...

26-07-2019
Để tránh tình trạng quần áo đã giặt nhưng vẫn bị nấm mốc hay mùi hôi bám vào hoặc gây ngứa do những vết bẩn lâu ngày có ...
6 bước vệ sinh máy giặt cửa trên nhanh chóng và dễ ...

6 bước vệ sinh máy giặt cửa trên nhanh chóng và dễ ...

26-07-2019
Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giúp máy giặt luôn trông như mới và hoạt động bền bỉ. Hãy cùng Điện máy XANH đến với 6 ...
5 sai lầm cần tránh khi mua tủ lạnh cho gia đình

5 sai lầm cần tránh khi mua tủ lạnh cho gia đình

20-07-2019
Những chiếc tủ lạnh hiện nay ngày càng đa dạng mẫu mã trên thị trường. Chọn mua một chiếc tủ lạnh kiểu dáng đẹp không hề khó, nhưng ...
Máy bơm nước tăng áp là gì? Sử dụng trong trường hợp ...

Máy bơm nước tăng áp là gì? Sử dụng trong trường hợp ...

30-05-2019
Trong các loại máy bơm nước trên thị trường, máy bơm tăng áp là loại khá phổ biến. Vậy máy bơm tăng áp là gì? Cấu tạo và ...