Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1

Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1

 
Đánh giá sản phẩm này
Nhập nhận xét về sản phẩm
Vui lòng nhập họ và tên!
 • Công suất lọc: 284L/ ngày
 • Lọc nước RO
 • Bộ lọc: 5 Lõi
 • Thương hiệu: Mỹ
So sánh giá
32 nơi bán Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1
Nơi bán
Sắp xếp
MÁY LỌC NưỚC CâY đỨNG AO SMITH ADR75-V-ET-1 MÁY LỌC NưỚC CâY đỨNG AO SMITH ADR75-V-ET-1 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-17%
21.690.000 đ
  Chưa xác thực
Máy lọc nước AOSMITH ADR75-V-ET-1 Máy lọc nước AOSMITH ADR75-V-ET-1 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-16%
21.769.000 đ
  Chưa xác thực
Xem ngay
Xem thêm (1) Thu gọn (1)
22.290.000 đ
  Chưa xác thực
Máy lọc nước A.O. Smith ADR75-V-ET-1 Máy lọc nước A.O. Smith ADR75-V-ET-1 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-4%
23.500.000 đ
  Chưa xác thực
thông số kỹ thuật
 • Bảo hành:12 tháng
Giới thiệu sản phẩm

Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1 5 lõi lọc

Thương hiệu A. O. Smith được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam biết đến với hàng loạt giải pháp về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho người sử dụng. Một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu này là máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1. Với công nghệ màng lọc RO – Side Stream, máy lọc nước AO Smith giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ trung bình của màng lọc hơn 1,5 lần. Sản phẩm không chỉ mang lại sự tiện dụng, tiện nghi vượt trội mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1 5 lõi lọc

Thông số kỹ thuật máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1

 • Công nghệ lọc: Màng lọc RO Side Stream
 • Tổng lõi lọc: 5 lõi
 • Cách sử dụng: Lắp trực tiếp dưới vòi nước
 • Công suất lọc (lít/giờ): 284L/ngày ( xấp xỉ 12L/h)
 • Trọng lượng (kg): 38 kg
 • Điện áp (V): AC 220V , 50 ~ 60 HZ
 • Thể tích bình chứa (L): 11L
 • Kích thước (cm): 380 × 420 × 1220 mm

Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1

1. Công nghệ RO-Side Stream đến từ Mỹ

Màng lọc RO – Side Stream là một phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc trên máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1. Màng lọc RO – Side Stream này giúp loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn gây hại. Đặc biệt với màng lọc này, A. O. Smith còn mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.

Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1: Công nghệ RO-Side Stream đến từ Mỹ

2. Giải pháp tiết kiệm toàn diện

Tại trung tâm nghiên cứu xử lý nước A. O. Smith đã tiến hành một nghiên cứu so sánh được đo lường kiểm tra, tính toán giữa máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1 và máy lọc nước RO thông thường trong cùng điều kiện vận hành và cùng nguồn nước đầu vào. Kết quả cho thấy, máy lọc nước AO Smith cho tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết là 1:1 trong khi tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết của máy lọc nước RO thông thường là 1:3.

Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1: Giải pháp tiết kiệm toàn diện

3. Tiện nghi vượt trội

 • Thiết kế chắc chắn và sang trọng: Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1 có thiết kế chắc chắn nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế, góp phần mang lại vẻ đẹp hài hòa cho không gian nội thất.
 • Tiện nghi hơn: Tiện nghi hơn với 3 chức năng nước thường – nóng – lạnh và thường được tích hợp trong một máy lọc nước, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của người sử dụng.
 • Công nghệ diệt khuẩn UV: Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa giúp nguồn nước ra luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.
 • Khóa trẻ em: Khóa trẻ em cho cả nhà bạn an tâm với độ an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1: Tiện nghi vượt trội

4. Hệ thống kiểm soát điện tử (EPM)

Thiết bị điện tử chuyên dụng của A. O. Smith được kết nối với máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1 qua cổng USB sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết nhất.

 • Cảnh báo thay thế lõi lọc: Biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình sẽ hiển thị màu vàng. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lúc này lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
 • Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. 
 • Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, vi khuẩn và tạp chất sẽ được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa lõi lọc sẽ đảm bảo  hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất.
 • Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1 khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu.

Máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1: Hệ thống kiểm soát điện tử (EPM)

Với trên 140 năm lịch sử, thương hiệu AO Smith cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn - tiện nghi vượt trội khi sử dụng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên, máy lọc nước AO Smith ADR75-VET1 còn được chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn.

Xem thêm
Bình luận của người dùng
Nhập ý kiến của bạn
Xem thêm