Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2

 
Đánh giá sản phẩm này
Nhập nhận xét về sản phẩm
Vui lòng nhập họ và tên!
 • Công suất lọc: 284L/ ngày
 • Cảnh báo thay lõi lọc
 • Cảnh báo rò rỉ
 • Vòi nước điện tử
 • Thiết kế kín nhỏ gọn
So sánh giá
41 nơi bán Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2
Nơi bán
Sắp xếp
Máy lọc nước RO dưới chậu rửa A.O.Smith AR75-A-S-2 Máy lọc nước RO dưới chậu rửa A.O.Smith AR75-A-S-2 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-810K
8.890.000 đ
 
www.meta.vn
Máy Lọc Nước AO Smith AR75-A-S-2 Máy Lọc Nước AO Smith AR75-A-S-2 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-10%
7.920.000 đ
 
Máy lọc nước RO AOSmith AR75-A-S-2 Máy lọc nước RO AOSmith AR75-A-S-2 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-7%
8.150.000 đ
  Chưa xác thực
Xem ngay
Xem thêm (1) Thu gọn (1)
MÁY LỌC NưỚC AO SMITH AR75-A-S-2 MÀNG LỌC RO MÁY LỌC NưỚC AO SMITH AR75-A-S-2 MÀNG LỌC RO chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-2%
8.680.000 đ
  Chưa xác thực
thông số kỹ thuật
 • Điện áp đầu vào:AC 220V, 50~60Hz
 • Nhiệt độ nước cấp:5~38°C
 • Bảo hành:12 tháng
 • Công suất (tổng):36W
Giới thiệu sản phẩm

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 – Lọc nước sạch vượt trội với công nghệ hiện đại của Mỹ

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 được thiết kế tiện dụng với những tính năng vượt trội sẽ đem tới cho gia đình bạn nguồn nước sạch tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, AO Smith AR75-AS2 tiết kiệm điện năng, đây là giải pháp tuyệt vời chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

 • Hãng sản xuất: AO SMITH
 • Xuất xứ: Sản phẩm của Tập đoàn A.O.Smith, USA
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công nghệ lọc: RO
 • Công suất lọc (lít/giờ): 11.8 giờ
 • Thể tích bình chứa (L): 9.46 L

Những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy lọc nước AO Smith AR75-AS2:

1. Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng cho việc lắp đặt dưới bồn hay chậu rửa, phù hợp với mọi gia đình để đem lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn.

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2

2. Hệ thống kiểm soát điện tử (EPM)

Hệ thống giám sát điện tử EMS của A. O. Smith được tích hợp trong máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 này sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy nhằm đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất. Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

3. Công nghệ RO-Side Stream độc quyền của Mỹ

Sản phẩm máy lọc nước này được ứng dụng công nghệ Side Stream màng lọc thẩm thấu ngược được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ. Màng lọc RO – Side Stream là phát minh được xem là bước đột phá của A. O. Smith giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc với khả năng loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại, đem tới cho người dùng giải pháp bảo vệ hiệu quả.

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2

4. Tiện nghi vượt trội

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với việc sử dụng máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 nhờ tính tiện nghi vượt trội:

 • Máy có hệ thống giám sát điện tử thế hệ mới hiển thị cảnh báo thay thế lõi RO để người dùng biết khi nào nên thay lõi lọc, không để bị quá hạn hoặc thay quá sớm, tiết kiệm chi phí và tốt cho sức khỏe.
 • Lõi lọc ROSS là sản phẩm bản quyền của Mỹ có tuổi thọ lên tới 3 năm.
 • Màn hình LED: Hệ thống màn hình LED của máy lọc cho phép hiển thị đầy đủ thông tin, giúp người dùng kiểm soát máy dễ dàng.

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2

5. Cảnh báo thay thế lõi lọc

Căn cứ vào thực tế sử dụng lượng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình của máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để bạn biết được đã tới thời gian sắp phải thay thế. Trường hợp biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất cho người dùng.

6. Cảnh báo rò rỉ

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 có thể phát hiện nước rò rỉ và ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu này sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại vì vậy đem tới sự yên tâm cho người sử dụng, tiết kiệm điện nước cho gia đình bạn.

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2

7. Sục rửa lõi lọc tự động

Một đặc điểm nổi bật của dòng máy lọc nước này đó là khả năng tự sục rửa lõi lọc tự động. Khi nước đi qua màng lọc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, máy sẽ thường xuyên tự động sục rửa để đảm bảo rằng màng lọc hoạt động đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất. Chính vì thế, bạn và gia đình sẽ luôn có nguồn nước tuyệt vời nhất, an toàn nhất để dùng.

8. Tích hợp van điện từ

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 được kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước đầu vào và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

9. Cảnh báo lỗi vận hành

Trường hợp máy lọc nước của A. O. Smith này khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Bạn chỉ cần tra danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng để có thể tự khắc phục nếu trong khả năng hoặc gọi bộ phận bảo hành tới và sửa chữa, giúp máy vận hành lại nhanh chóng.

10. An toàn, tin cậy

Các bộ phận của máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42 đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

Đánh giá chung về sản phẩm:

Máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 được chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn. Sản phẩm máy lọc này có tuổi thọ bền lâu, tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia đình bạn. Đây là thiết bị tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Giá máy lọc nước AO Smith AR75-AS2 đang được ưu đãi giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sản phẩm.

 

Xem thêm
Bình luận của người dùng
Nhập ý kiến của bạn
Xem thêm