Máy lọc nước Karofi K8I-1

Máy lọc nước Karofi K8I-1

 
Đánh giá sản phẩm này
Nhập nhận xét về sản phẩm
Vui lòng nhập họ và tên!
  • Hệ thông cấp lọc 8 cấp lọc
  • Công suất lọc 10 L/H 
  • Màng lọc Màng RO Filmtec™ 50
  • Bình áp Nhựa siêu bền
  • điện năng tiêu thụ  24w/h 
So sánh giá
25 nơi bán Máy lọc nước Karofi K8I-1
Nơi bán
Sắp xếp
Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-9%
4.559.000 đ
 
Xem ngay
Xem thêm (7) Thu gọn (7)
Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1, 8 cấp – K8I-1 Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1, 8 cấp – K8I-1 chi tiết
Thông tin sản phẩm
 
Thông tin sản phẩm
Mô tả:
850 x 430 x 330 ( mm)
5.490.000 đ
 
4.390.000 đ
  Chưa xác thực
Xem ngay
Xem thêm (1) Thu gọn (1)
www.kingshop.vn
Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 - 8 cấp (K8I-1) (Miễn phí vận chuyển và lắp đặt) Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 - 8 cấp (K8I-1) (Miễn phí vận chuyển và lắp đặt) chi tiết
Thông tin sản phẩm
 
Thông tin sản phẩm
Mô tả:
Thương hiệu:  Karofi Bảo hành:  24 tháng đối với phần điện, không bảo hành các vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng như lõi lọc - Màng RO Filmtec DOW - USA - Bộ vi điều khiển thông minh - Hiển thị thời gian thay thế của từng lõi
4.610.000 đ
  Chưa xác thực
Máy lọc nước Karofi 8 cấp, Không tủ iRO 1.1 KT-K8I-1 Máy lọc nước Karofi 8 cấp, Không tủ iRO 1.1 KT-K8I-1 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-16%
5.050.000 đ
 
Xem ngay
Xem thêm (7) Thu gọn (7)
www.tiki.vn
Máy Lọc Nước Thông Minh Karofi 8 Cấp IRO 1.1 K8I-1 Máy Lọc Nước Thông Minh Karofi 8 Cấp IRO 1.1 K8I-1 chi tiết
Khuyến mãi
 
Thông tin khuyến mãi
Khuyến mãi:
-19%
5.150.000 đ
  Chưa xác thực
thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ:Việt Nam
Giới thiệu sản phẩm

TÌM GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGUỒN NƯỚC CỦA BẠN VỚI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI K8I-1

Cuộc sống sinh hoạt của chúng ta đều gắn liền với nguồn nước, vì vậy một nguồn nước sạch luôn là điều quan trọng và cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hiểu được điều đó, máy lọc nước Karofi K8I-1 ra đời với hệ thống vi xử lý cực kỳ thông minh mang lại cho bạn nguồn nước sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Cấu tạo sản phẩm máy lọc nước Karofi K8I-1

Sản phẩm máy lọc nước Karofi K8I-1 được tích hợp 8 lõi lọc đa dạng, với khả năng làm việc hiệu quả có thể triệt tới 99,99% các loại vi khuẩn động hại cho nước đồng thời bổ sung hàm lượng lớn các chất vi khoáng và điện giải cho ra nguồn nước lọc an toàn nhất .

máy lọc nước Karofi K8I-1 sản phẩm được đánh giá cao

Sản phẩm máy lọc nước karofi k8I-1

 

Lõi lọc Karofi 1

Với chức năng lọc các tạp chất hữu cơ như gỉ sét hay bùn đất,… và các chất khác có trong có kích thước lớn hơn 5micron.

Lõi lọc Karofi 2

Lõi này có thành phần là than hoạt tính có cấu trúc xốp và rỗng nên có khả năng hấp thụ mạnh mẽ các loại chất nhờn, chất có mùi và các tạp chất hữu cơ bị hòa tan trong nước. Bên cạnh đó đường nước thông qua lõi này sẽ được khử sạch và hiệu quả các chất có hại như asen, amoni và chất phóng xạ.

Lõi lọc Karofi 3

Dạng lõi PP 1 micron tiếp tục lọc và loại bỏ các tạp chất hữu cơ, gỉ sét hay bùn đất lơ lửng trong nước với kích cỡ lớn hơn 1 micron.

Lõi lọc Karofi  4

Lõi số 4 này được thiết kế gồm các màng thẩm thấu ngược RO. Đây là màng lọc được cấu tạo từ những màng mỏng có chất liệu TFC – Thin Film Composite. Các phân tử nước đi qua màng lọc này sẽ được làm sạch hơn và cho ta nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Các chất rắn hòa tan độc hại có phân tử lớn, các vi khuẩn và virus có kích thước vài chục nanomet, hay các kim loại nhỏ bị hidrat hóa,… đều không thể chui lọt qua màng lọc RO ở lõi lọc này.

 Lõi lọc Karofi 5

 Được cấu tạo từ than hoạt tính Carbon T33  nước thông qua lõi lọc này sẽ ổn định lại vị ngọt và mát tự nhiên của nước, cân bằng độ PH tối đa.

Lõi lọc Karofi 6

Là lõi khoáng đá với chức năng bổ sung khoáng chất, chất điện giải, trung hòa axit dư. Nhờ vậy nguồn nước không chỉ sạch và ngon hơn mà còn mang lại những tinh chất có lợi cho sức khỏe.

Lõi lọc Karofi 7

Lõi được sản xuất từ hồng ngoại. Trong lõi có chứa hàm lượng lớn các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ tốt nhiệt lượng bên ngoài và phát ra các tia hồng ngoại xa. Nhờ vậy mà nước sẽ được hoạt hóa để dễ dàng hấp thụ vào máu hơn.

Lõi lọc Karofi 8

Với công nghệ Nano Silver được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước Karofi K8I-1 có tác dụng chống tái nhiễm khuẩn trong qua trình nước lưu thông qua hệ thống các lõi lọc. Nhờ vậy mà nước ở khâu cuối cùng này tiếp lục được lọc sạch và bổ sung các tinh chất có lợi cho sức khỏe. Từ đó cho người tiêu dùng nguồn nước đảm bảo nhất.

máy lọc nước Karofi K8I-1 hệ thống 8 lõi lọc tiêu chuẩn

Hệ thống 8 lõi lọc cho bạn nguồn nước đảm bảo an toàn

 

Các đặc điểm nổi bật khác của sản phẩm máy lọc nước Karofi K8I-1

Thiết kế linh hoạt

Máy lọc nước Karofi K8I-1 được bảo vệ bên ngoài bằng lớp vỏ làm bằng inox chống han gỉ lại sáng bóng. Bình áp nhựa bên ngoài được sản xuất từ chất liệu nhựa siêu bền và đạt chuẩn theo công nghệ tiên tiến và hiện đại.  Cũng từ sản phẩm được bảo vệ tuyệt đối an toàn lại đảm bảo được tính bền đẹp

máy lọc nước Karofi K8I-1  thiết kế đẹp

Thiết kế tinh tế và lịch sự

.

Thiết kế các lõi lọc thì rất linh hoạt, người sử dụng có thể dễ dàng tháo ra để thay thế khi lõi hết hạn. Để nguồn nước lúc nào cũng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe nhất.

Công suất hoạt động lớn

Máy lọc nước Karofi K8I-1 có công suất lọc lớn dao động từ 10 đến 15 lít nước trong một giờ hoạt động. Nhờ vậy mà đáp ứng được nhanh chóng và đầy đủ cho nhu cầu sử dụng nước của các hộ gia đình.

Tính tự động hóa cao

Cùng với đó sản phẩm hoạt động hoàn toàn tự động với các chế độ như tự động báo thay lõi, tự động vệ sinh hệ thống các màng lọc, tự động báo nước cấp yếu để người sử dụng kịp thời điều chỉnh nguồn nước cho phù hợp, bảng đèn Led hiện đại hiển thị chi tiết hạn sử dụng của các lõi lọc để kịp thời thay thế … Chính vì vậy mà sản phẩm luôn hoạt động nhịp nhàng, tuổi thọ của sản phẩm cũng như của hệ thống các lõi lọc được đảm bảo tuyệt đối.

máy lọc nước Karofi K8I-1 tính tự động hóa cao

Tính tự động hóa cao

 

Nguồn nước có thể sử dụng được ngay

Nước được lọc thông qua máy lọc nước Karofi K8I-1 có thể sử dụng được ngay mà không cần phải đun sôi. Bởi qua hệ thống có đến 8 lõi lọc nguồn nước của bạn đã được tiệt trùng, nên hoàn toàn tinh khiết. Thật tiện lợi, tiết kiệm thời gian và vẫn rất an toàn.

Đánh giá sản phẩm máy lọc nước Karofi K8I-1

máy lọc nước Karofi K8I-1 nguồn nước sạch

cho bạn nguồn nước an toàn và đảm bảo vệ sinh

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến đến từ thương hiệu Karofi, sản phẩm máy lọc nước Karofi K8I-1 đem đến cho bạn nguồn nước cực kì an toàn cho sức khỏe. Nhờ có thiết bị này, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước mà mình đang sử dụng.

 

Xem thêm
Bình luận của người dùng

Thành Nam Ngày 16 tháng 11 năm 2017, lúc 15:52 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" máy lọc nước Karofi K8I-1 có tới 8 lõi lọc luôn, chắc cũng đảm bảo an toàn nguồn nước cho cả gia đình đây..... "

Suong Ngày 13 tháng 07 năm 2017, lúc 10:08 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" mình thấy các lõi lọc được thiết kế linh hoạt, đảm bảo được cho bạn nguồn nước hợp vệ sinh, chị em nhà mình nến sắm môt em dùng đi ạ ^^ "

Phan Ngày 28 tháng 06 năm 2017, lúc 10:15 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" mang lại cho bạn nguồn nước sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh máy lọc nước Karofi loại vi khuẩn động hại cho người tiêu dùng nguồn nước sạch và an toàn hơn "

Hao Ngày 23 tháng 06 năm 2017, lúc 08:52 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" nước thông qua lõi lọc này sẽ ổn định lại vị ngọt và mát tự nhiên của nước cho gia đình bạn, Máy lọc nước Karofi này rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và vẫn rất an toàn. "

Phước Ngày 13 tháng 06 năm 2017, lúc 16:07 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" Sống ở mọi nơi để đảm bảo chúng ta uống những nguồn nước sạch và đầy đủ chất dinh dưỡng còn lại thì bạn không thể bỏ qua máy lọc nước Karofi K8I-1 này đâu ạ. Máy được tích hợp 8 lõi lọc đa dạng, với khả năng làm việc hiệu quả có thể triệt tới 99,99% các loại vi khuẩn động hại cho nước đồng thời bổ sung hàm lượng lớn các chất vi khoáng và điện giải cho ra nguồn nước lọc an toàn nhất . "

Du Ngày 07 tháng 06 năm 2017, lúc 09:17 Trả lời | Thích(0 lượt thích)

" Máy lọc nước Karofi cho ban và gia đình một nguồn nước sạch và an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình "

Nhập ý kiến của bạn
Xem thêm