5.670 kết quả tìm
Hiển thị:

Máy phát điện Kama KGE-2500X

Máy phát điện chạy xăng
Công suất liên tục 2.0KVA

Máy phát điện Honda EN-4500-DX

Công suất liên tục: 3.0 KVA. Công suất tối đa: 3.2 kVA. điện áp: 220/240V. Dung tích bình nhiên liệu: 17L. Điều chỉnh điện áp: AVR. Tần số 50 Hz

Máy phát điện Honda EM-10000

-Tần số:50 Hz.Cos phi 1.Số pha 1
-Công suất định mức :8.0 KVA

Máy phát điện Elemax SH-7600EXS

Công suất ðịnh mức KVA (50Hz/60Hz): 5.6/6.5 KVA Công suất tối ða KVA (50Hz/60Hz): 6.5/7.5 KVA Ðiện áp (V):220Ðộng cõ: HONDA Hệ thống khởi ðộng: Giật nổ/ Ðề ðiện Dung tích bình nhiên liệu (L): 28

Máy phát điện Kama KDE-25SS

• Máy phát điện chạy Diesel
• Công suất liên tục 18.5 KVA

Máy phát điện Kama KDE-30SS3

• Có vỏ cách âm siêu chống ồn
• Dung tích bình nhiên liệu 120lít

Máy phát điện Kama KDE-60SS3

• Công suất Liên tục 50 - Dự phòng 54
• Nhiên liệu Diesel

Máy phát điện Hyundai DHY-11KSEm

- Dòng điện/điện thế: 48A/230V/ 50Hz
- Tốc độ quay: 1500 vòng/phút

Máy phát điện Kama KDE-13SS3

Công suất liên tục của máy phát điện 10.6KVA, Công suất cực đại của máy phát điện 11.6KVA.  Dung tích bình nhiên liệu 65L. Nhiên liệu tiêu hao 230 g/kw.h. Trọng lượng tịnh 675 kg.

Máy phát điện Honda SH4500

Kiểu tự kích từ, 2 cực, từ trường quay điện áp xoay chiều: 220 / 240V Công suất liên tục: 3.0 / 3.3KVA. Công suất tối đa: 3.3 / 3.7KVA Kiểu điều chỉnh điện áp: tụ điện / AVR

Máy phát điện Elemax SH-6000

Công suất định mức KVA (50Hz/60Hz): 4.0/4.5KVA Công suất tối đa KVA (50Hz/60Hz): 5.5/6.0 KVA Điện áp (V):220 động cơ: HONDA Hệ thống khởi động: Giật nổ Dung tích bình nhiên liệu (L): 6.5

Máy phát điện Elemax SH-4600EX

Tần số phát 50Hz; Công suất liên tục 3.8kVA; Công suất cực đại 4.6kVA; Sử dụng động cơ bốn thì kiểu OHV, làm mát bằng gió; động cơ sử dụng xăng.

Máy phát điện biến tần Fujihaia GY1500

Công nghệ siêu chống ồn
Tần số (HZ): 50/60

Máy phát điện Kama KDE-11SS

Dòng điện định mức 74/37 A
Máy phát điện 1 Pha - 50Hz

Máy phát điện Kama KDE-35SS3

Tần số 50Hz; Công suất liên tục 30 KVA; Kiểu động cơ: động cơ Diezen 4 thì, 4xi lanh kiểu L, phun nhiên liệu trực tiếp, có turbo tăng áp. Kết cấu khung – vỏ bọc: Vỏ siêu chống ồn đồng bộ (Ultra silent), máy không có bánh xe.

Nhân Nguyễn trong Máy phát điện Kama KDE-10T Chi tiết

" Máy phát điện Kama KDE này mấy công ty lớn xài nè.... nghe nó chạy mà nghe thấy mắc nghê ... hơ hơ :)"

Công trong Máy phát điện Kama KDE-10T Chi tiết

" đây là một trợ thủ đắc lực cho các văn phòng, công ty hoặc là những gia đình có nhu cầu sử dụng điện cao cũng như liên tục trong thời gian làm việc khiến cho công việc không bị trễ nãi cũng như gián đoạn khi mất điện"

Tâm Trần trong Máy phát điện Kama KDE-10T Chi tiết

" Hè nắng nóng thì Sài Gòn hay cúp điện lắm, nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên mua máy Kama này về để phát điện dự phòng, chứ ng ta muốn cúp lúc nào là cúp hà... nên mấy bạn ngồi trên laptop ở văn phòng nên cẩn thận .. kha kha"

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY PHÁT ĐIỆN CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Máy phát điện đảm nhận vai trò then chốt trong các loại  thiết bị cung cấp điện, giữ vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống và sản xuất thời hiện đại. Trong trường hợp mất điện con người sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có máy phát điện vì tất cả các thiết bị điện muốn hoạt động được đều cần phải có điện

Máy phát điện cần thiết trong mọi lĩnh vực

Sự ra đời của máy phát điện đã tạo ra một bước ngoặt mới trong nền công nghiệp điện năng. Tầm ảnh hưởng của máy phát điện đối với xã hội loài người vô cùng to lớn, thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng kinh tế.

  • Đối với lĩnh vực công nghiệp: trước tình hình điện năng cung không đủ cầu. Sự ra đời của máy phát điện công nghiệp đã phần nào giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó khăn, giúp các hoạt động kinh doanh sản xuất không bị rơi vào hoàn cảnh gián đoạn.
  • Đối với nông nghiệp: các loại máy phát điện nông nghiệp có dải công suất trung bình đã làm tốt vai trò của mình trong việc tạo nguồn điện năng phục vụ công tác tưới tiêu, tiết kiệm tối đa sức lao động cho những người nông dân. .

Lựa chọn máy phát điện phù hợp

  • Máy phát điện được nhà sản xuất chế tạo để thực hiện ba chức năng chính: phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp. Hiện tại trên thị trường có 2 loại máy phát điện cho bạn lựa chọn đó là máy phát điện máy nổ và loại máy phát điện năng lượng mặt trời. Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.
  • Các nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng máy phát điện gia đình đa dạng có công suất vừa và nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Với các dòng máy này mọi sinh hoạt của các gia đình sẽ đảm bảo không bị gián đoạn bởi tình trạng cúp điện. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các hộ dân.
  • Nếu chỉ sử dụng trong gia đình với mục đích thắp sáng, quạt hoặc tivi thì bạn chỉ cần mua loại công suất vừa và nhỏ từ 2 đến 4 kW. Còn nếu muốn bạn muốn sử dụng thêm các thiết bị ngốn nhiều điện năng như máy điều hoà thì nên chọn loại công suất lớn hơn từ 4 đến 6 kW.
  • Bạn nên chọn mua sản phẩm phù hợp với mục đích và túi tiền. Tuy nhiên, bạn không nên ham mua máy phát điện giá rẻ trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Công suất, thời gian bảo hành, độ ồn và giá cả là các tiêu chí quan trọng nhất bạn nên cân nhắc khi chọn sản phẩm.

Máy phát điện có vai trò quan trọng trong mọi gia đình, mọi lĩnh vực vì không có nơi nào không có mặt của điện năng. Nó chính là công cụ tạo ra nguồn điện quan trọng nhất để thúc đẩy sự phát triển, góp phần giải phóng sức lao động chân tay,... Hãy truy cập ngay Sore.vn để trang bị ngay cho gia đình mình chiếc máy phát điện chất lượng để đề phòng trường hợp mất điện xảy ra.