5.670 kết quả tìm
Hiển thị:

Máy phát điện Kama KDE-45SS3

• Cường độ dòng điện ra (A): 53.4
• Công suất tối đa (KVA): 40

Máy phát điện Kama KDE-75SS3

• Công suất liên tục 62KVA, công suất cực đại 68.5KVA. 3 pha.
• Vỏ cách âm siêu chống ồn.

Máy phát điện Kama KGE-2500E

Thời gian chạy liên tục: 4h
Hệ thống khởi động đềNổ

Máy phát điện Kama KGE-12E3

Máy phát điện chạy xăng
Công suất liên tục 9.5 KVA

Máy phát điện Kama KGE-12E

Công suất liên tục 8.5 KVA
Công suất dự phòng 9.5 KVA

Máy phát điện Kama KDE-6500T

Tần số: 50 Hz
điện thế: 230 V

Máy phát điện Kama KGE-6500E

Tần số: 50Hz; Công suất liên tục: 5KVA; Điện áp định mức: 115/ 230V ; Kiểu động cơ: động cơ xăng 1 xi lanh, 4 thì, xu pap treo, làm mát bằng khí.

Máy phát điện Kama KGE-4000E

- Công suất liên tục: 3.0 KVA
- Công suất cực đại: 3.3 KVA

Máy phát điện Honda SH7500

Điện áp xoay chiều: 220 / 240V Công suất liên tục: 5.5 / 6.4KVA. Công suất tối đa: 6.0 / 7.1KVA. Kiểu điều chỉnh điện áp: tụ điện / AVR

Máy phát điện Honda HG4500

Điện áp xoay chiều: 220 / 240V. Công suất liên tục: 3.0 / 3.3KVA. Công suất tối đa: 3.3 / 3.7KVA Kiểu điều chỉnh điện áp: tụ điện. / AVR

Máy phát điện Elemax SH-T25D

Loại đầu phát: Từ trường quay, tự kích từ, 2 cực; Kiểu điều chỉnh điện áp: AVR; Công suất liên tục: 20 kVA; Công suất tối đa: 22 kVA, 3 pha; điện áp: 220/380 V; Hệ số công suất: 0.8, Tần số 50 Hz; Công suất: 32.5 HP; Tốc độ quay: 1800 rpm; độ ồn (cách xa 7m): 66 dB

Máy phát điện Elemax SH-T15D

Công suất định mức 15KVA Dung tích xi lanh (CC):1001 Hệ thống khới động: đề điện Kích thước: DxRxC (mm) : 1.477x698x871 Trọng lượng :387Kg Dung tích bình nhiên liệu: 53 Lít

Máy phát điện Kama KDE-100SS3

• Máy phát điện Kama 3 pha
• Nhiên liệu : Diesel

Máy phát điện Kama KDE-16SS

Công suất dự phòng 14.5 KVA
điện áp định mức 115/230 V

Máy phát điện Honda EU-65IS

điện thế xoay chiều 220V
Công suất định mức 5.5 KVA

Nhân Nguyễn trong Máy phát điện Kama KDE-10T Chi tiết

" Máy phát điện Kama KDE này mấy công ty lớn xài nè.... nghe nó chạy mà nghe thấy mắc nghê ... hơ hơ :)"

Công trong Máy phát điện Kama KDE-10T Chi tiết

" đây là một trợ thủ đắc lực cho các văn phòng, công ty hoặc là những gia đình có nhu cầu sử dụng điện cao cũng như liên tục trong thời gian làm việc khiến cho công việc không bị trễ nãi cũng như gián đoạn khi mất điện"

Tâm Trần trong Máy phát điện Kama KDE-10T Chi tiết

" Hè nắng nóng thì Sài Gòn hay cúp điện lắm, nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên mua máy Kama này về để phát điện dự phòng, chứ ng ta muốn cúp lúc nào là cúp hà... nên mấy bạn ngồi trên laptop ở văn phòng nên cẩn thận .. kha kha"

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY PHÁT ĐIỆN CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Máy phát điện đảm nhận vai trò then chốt trong các loại  thiết bị cung cấp điện, giữ vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống và sản xuất thời hiện đại. Trong trường hợp mất điện con người sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có máy phát điện vì tất cả các thiết bị điện muốn hoạt động được đều cần phải có điện

Máy phát điện cần thiết trong mọi lĩnh vực

Sự ra đời của máy phát điện đã tạo ra một bước ngoặt mới trong nền công nghiệp điện năng. Tầm ảnh hưởng của máy phát điện đối với xã hội loài người vô cùng to lớn, thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng kinh tế.

  • Đối với lĩnh vực công nghiệp: trước tình hình điện năng cung không đủ cầu. Sự ra đời của máy phát điện công nghiệp đã phần nào giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó khăn, giúp các hoạt động kinh doanh sản xuất không bị rơi vào hoàn cảnh gián đoạn.
  • Đối với nông nghiệp: các loại máy phát điện nông nghiệp có dải công suất trung bình đã làm tốt vai trò của mình trong việc tạo nguồn điện năng phục vụ công tác tưới tiêu, tiết kiệm tối đa sức lao động cho những người nông dân. .

Lựa chọn máy phát điện phù hợp

  • Máy phát điện được nhà sản xuất chế tạo để thực hiện ba chức năng chính: phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp. Hiện tại trên thị trường có 2 loại máy phát điện cho bạn lựa chọn đó là máy phát điện máy nổ và loại máy phát điện năng lượng mặt trời. Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.
  • Các nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng máy phát điện gia đình đa dạng có công suất vừa và nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Với các dòng máy này mọi sinh hoạt của các gia đình sẽ đảm bảo không bị gián đoạn bởi tình trạng cúp điện. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các hộ dân.
  • Nếu chỉ sử dụng trong gia đình với mục đích thắp sáng, quạt hoặc tivi thì bạn chỉ cần mua loại công suất vừa và nhỏ từ 2 đến 4 kW. Còn nếu muốn bạn muốn sử dụng thêm các thiết bị ngốn nhiều điện năng như máy điều hoà thì nên chọn loại công suất lớn hơn từ 4 đến 6 kW.
  • Bạn nên chọn mua sản phẩm phù hợp với mục đích và túi tiền. Tuy nhiên, bạn không nên ham mua máy phát điện giá rẻ trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Công suất, thời gian bảo hành, độ ồn và giá cả là các tiêu chí quan trọng nhất bạn nên cân nhắc khi chọn sản phẩm.

Máy phát điện có vai trò quan trọng trong mọi gia đình, mọi lĩnh vực vì không có nơi nào không có mặt của điện năng. Nó chính là công cụ tạo ra nguồn điện quan trọng nhất để thúc đẩy sự phát triển, góp phần giải phóng sức lao động chân tay,... Hãy truy cập ngay Sore.vn để trang bị ngay cho gia đình mình chiếc máy phát điện chất lượng để đề phòng trường hợp mất điện xảy ra.