145 kết quả tìm Máy photocopy Canon
Hiển thị:

Máy photocopy Canon IR-1024

Tốc độ in, copy: 24 trang/phút (A4)
CPU 192 MHz, RAM 128MB.

Máy photocopy Canon IR-2525

Cấu hình chuẩn: Copy/ Print/ Scan
- Khổ giấy: A3/A4

Máy photocopy Canon IR-2520

- Cấu hình chuẩn: máy + đảo bản sao
- Tốc độ 20 trang/phút.

Máy photocopy Canon IR-2530

Máy photocopy Canon IR 2530 (In/Copy/Scan màu)
- Tốc độ in, copy: 30trang/phút (A4)

Máy photocopy Canon IR-2535

- Cấu hình chuẩn: Copy, duplex, in mạng, Scan màu mạng
- Máy photocopy kỹ thuật số khổ A3.

Máy photocopy Canon IR-2420L

Máy Photocopy Canon IR 2420L
- Tốc độ in, copy: 20 trang/phút (A4)

Máy photocopy Canon IR-2545

- Tốc độ 45 trang/phút. - Khay nạp giấy tự động: 2 khay x 550 tờ
- Khay nạp tay 100 tờ.

Máy photocopy Canon IR-2002N

Chức năng chuẩn: Copy - Print - Scan màu. Màn hình LCD 05 dòng hiển thị. Tốc độ: 20 trang/phút A4, 10 trang/phút A3 Khổ giấy tối đa: A3 – A4. Bộ nhớ tiêu chuẩn: 128 MB RAM. Bộ xử lý: 400 MHz. Khả năng phóng thu: 25 - 400% (+/-1%)

Máy Photocopy Canon IR-2022N

Cấu hình chuẩn: Copy + in mạng + scan màu mạng Khổ giấy: A6 - A3 Tốc độ sao chụp: 22 bản A4/phút Bộ nhớ: 128 MB Thời gian bản chụp đầu tiên: ≤ 6,9 giây Độ phân giải: 1200 x 600 dpi Khả năng phóng thu: 50% - 200% Dung lượng giấy:-2 khay gầm x 250 tờ

Máy photocopy Canon IR-2004N

Mô tả sản phẩm: - Cấu hình chuẩn: Copy/ Print Wifi/ Scan 
- Khổ giấy: A3/A4 

Máy photocopy Canon IR-2002

- Khổ giấy: A5 - A3
- Màn hình hiển thị 5 dòng tiếng Việt

Máy photocopy Canon iR-2422L

Kiểu MáyKiểu Đứng Độ phân giải600 x 600dpi Khổ giấy lớn nhấtA3 Tốc độ copy (bản/phút)20bản/phút Thời gian copy bản đầu5.9s Số bản copy liên tục (bản)99 bản Độ phóng to tối đa(%)400% Độ thu nhỏ tối đa (%)25% Dung lượng khay giấy (tờ)250 tơx2

Máy photocopy Canon IR-2004

Mô tả:
Chức năng chuẩn: Copy - Print - Scan màu. Màn hình LCD 05 dòng hiển thị. Tốc độ: 20 trang/phút A4,

Máy photocopy Canon IR-2202N

- Tốc độ in, copy: 22 trang/phút (A4)
- Màn hình LCD hiển thị 5 dòng - hỗ trợ Tiếng Việt

Máy Photocopy Canon IR-3530

 Khổ giấy: A6 - A3 Màn hình cảm ứng đơn sắc Tốc độ: 35 bản A4/phút Bộ nhớ: 512 MB RAM Độ phân giải: 1200 x 600dpi Khả năng phóng thu: 25% - 400% Dung lượng giấy: - 02 khay gầm x 550 tờ,01 khay tay x 50
Lọc kết quả theo Giá

Máy photocopy Canon

Các sản phẩm của Canon có mặt trên thị trường Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong suốt những năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất và đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu máy photocopy Canon là một thương hiệu con chủ lực của Tập đoàn. Với những ưu điểm nổi bật về công nghệ, độ tin cậy cũng như hiệu suất làm việc cao, máy photocopy của Canon đang là một thương hiệu được yêu thích trên thị trường.

Những ưu điểm nổi bật của máy photocopy Canon

  • Đầy đủ chức năng: Máy photocopy của Canon được trang bị đầy đủ các chức năng chính phục vụ cho công việc kinh doanh như photocopy, in ấn và scan. Nhờ sự tích hợp nhiều tính năng này mà sản phẩm có thể giúp người tiêu dùng nâng cao năng suất làm việc và tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Hiệu suất hoạt động cao đáp ứng yêu cầu về năng suất: Hãy đầu tư một máy photocopy Canon và bạn sẽ thấy được hiệu quả về mặt năng suất mà thiết bị đó có thể mang lại. Thêm vào đó, bạn còn có thể nâng cấp máy với các thiết bị chọn thêm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.
  • Độ tin cậy và đảm bảo an toàn cao: Canon mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về tính năng an toàn bảo mật: xác thực bằng thẻ, mã hóa, ghi nhớ các tác vụ đã thực hiện và nhiều tính năng hữu ích khác giúp bạn bảo vệ được các tài liệu mật và kiểm soát chi phí.
  • Xử lý công việc nhanh chóng hơn: Cho dù phải in ấn số lượng lớn, thực hiện các thao tác in phức tạp hoặc scan màu hoàn toàn, bạn đều có thể tin cậy vào tốc độ vận hành cao của máy photocopy Canon.
  • Hệ thống làm việc kết nối mạng: Khi kết nối mạng cho máy, khối lượng lớn công việc của bạn sẽ có thể được chia sẻ giữa các thiết bị trong hệ thống, giúp bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả hơn.
  • Màn hình LCD: Các dòng máy photocopy mới của Canon đều được trang bị màn hình LCD 5 dòng hiển thị với điều khiển cảm ứng rất dễ sử dụng. Khi đó người dùng có thể thao tác nhanh hơn và quản lý hoạt động của máy được tốt hơn.
  • Thân thiện với môi trường: Các sản phẩm máy photocopy Canon đều được sản xuất với các đặc tính thân thiện với môi trường. Với hiệu quả và tốc độ vận hành cao trong khi giảm thiểu được chất thải ra môi trường, thiết bị đóng góp đáng kể cho một môi trường xanh hơn.

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật kể trên, thương hiệu máy photocopy Canon chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi mang đến cho bạn những sản phẩm máy photocopy với đầy đủ tính năng, hiệu suất cao, độ bền tốt và thân thiện với môi trường.

Bài viết Máy photocopy mới nhất
Máy photocopy Toshiba E720 giải pháp công nghệ thông minh

Máy photocopy Toshiba E720 giải pháp công nghệ thông minh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, "tiện nghi" là 2 từ được nhiều người chú trọng nhất, cả trong cuộc sống gia đình lẫn công việc hằng ngày. Thấu hiểu được nhu cầu này mà Toshiba- thương hiệu điện tử hàng đầu tại Nhật Bản, cũng như nhiều quốc gia trên thế giới đã cho ra đời một loại máy photocopy được tích hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm. Đó chính là máy photocopy Toshiba E720.
Bật mí cách chọn mua máy photocopy chất lượng

Bật mí cách chọn mua máy photocopy chất lượng

Máy photocopy giờ đây không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Không chỉ được sử dụng nhiều tại các văn phòng mà máy photocopy còn phục vụ mục đích kinh doanh. Bạn có nhu cầu mua máy photocopy nhưng chưa biết nên chọn lựa như thế nào? Hãy cùng học cách chọn mua máy photocopy chất lượng nhé.
Nên mua máy photocopy của hãng nào hiện nay?

Nên mua máy photocopy của hãng nào hiện nay?

Máy photocopy dần trở thành dòng sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu tại các văn phòng, cơ quan, các cửa hàng phô tô, in ấn. Rất đa dạng cả về mẫu mã, nhãn hiệu lẫn giá thành, việc mua máy photocopy cũng là vấn đề khiến nhiều người bối rối.