242 kết quả tìm trên 8.500.000
Hiển thị:

Đầu đọc mã vạch Zebex Z-6182

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 6182 Công nghệ laser diode 650mm, 40 tia Tốc độ quét: 3600 scans/s Chế độ quét: tự động,Có thể đặt trên bàn hoặc âm bàn Kết nối: USB (order PS2, RS232)

Đầu đọc mã vạch Zebex Z-6082

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6082:
- Công nghệ Laser diode 650mm

Đầu đọc mã vạch Zebex Z-3051BT

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 3051BT
Công nghệ Laser, 1 tia tự động

Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol Li4278

đầu đọc mã vạch Motorola LI 4278
- Công nghệ đọc mã vạch : Quét ảnh tuyến tính (Linaer Imager)

Đầu đọc mã vạch ATS-RF-250

-Tốc độ: 120 dòng giây, Giao tiếp : USB,
-Chiều rộngmã vạch nhỏ nhất có thểđọc được: 4mil

Đầu đọc mã vạch Datalogic Magellan 2200VS

Máy quét mã vạch đa tia Datalogic Magellan 2200VS
• Hãng: Datalogic.

Đầu đọc mã vạch Metrologic MS-7820

Công nghệ Laser, 20 tia tự động Tốc độ 1800 scan/s Chế độ quét: tự động Đa giao tiếp Khoảng cách đọc:208mm Có hiển thị chuẩn doán tình trạng

Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol DS-9808

Loại: Máy để bàn, cầm tay
Xuất xứ: Mexico

Đầu đọc mã vạch Datalogic Magellan 2300HS

Đầu đọc mã vạch Datalogic Magellan 2300HS
• Hãng: Datalogic.

Đầu đọc mã vạch Symbol LS9203

Đầu đọc mã vạch Symbol LS9203
Hãng sản xuất : SYMBOL

Đầu đọc mã vạch Symbol LS7708

Máy quét mã vạch LS7708 mang lại tính năng quét nhanh chóng và chính xác giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Lí tưởng cho việc quét trình chiếu và quét tay quay, thiết bị này kết hợp sự tiện ích của chế độ rảnh tay và tính đa năng của thiết bị quét cầm tay. Thiết kế trực quan, cửa sổ quét lớn và hoạt động linh hoạt có thể giúp quá trình check-out được tiến hành nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp nhân viên có thể dành thời gian cho dịch vụ khách hàng. Được thiết kế để đứng vững trong các môi trường bận rộn nhất và khắc nghiệt nhất, máy quét này là mộ giải pháp hiệu quả chi phí dành cho các nhà bán lẻ qui mô vừa và lớn.

Đầu đọc mã vạch Symbol DS3408

Máy quét mã vạch DS3408 của hãng Symbol là loại máy quét cho những ứng dụng yêu cầu thực thi cao. Máy quét DS3408 có thể quét tất cả các loại mã vạch từ 1 chiều đến 2 chiều. Với thiết kế dạng cầm tay, DS3408 mang lại sự nhanh chóng và thuận tiện khi sử dụng. Với những tính năng trên và độ bền của thiết bị, DS3408 thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, các công việc lưu trữ tài liệu v.v. Xuất xứ : Mexico Hãng sản xuất : Symbol (My)

Đầu đọc mã vạch Symbol LS9208

Rảnh tay Có Có dây Có Kích thước 5,51 inch C x 3,49 inch R x 2,96 inch D 14 cm C x 8,8 cm R x 7,5 cm D (không có chân đế); 7,18 inch C x 4,83 inch R x 3,73 inch D 18,24 cm C x 12,27 cm R x 9,47 cm D (có chân đế có thể điều chỉnh) Điện áp và dòng điện ...

Đầu đọc mã vạch Metrologic MS1690

Đầu đọc mã vạch Metrologic MS1690
• Hãng: Metrologic.

Đầu đọc mã vạch Honeywell Xenon 1902 Wireless

- Máy đọc mã vạch Xenon 1902 là thiết bị quét mã vạch theo dạng chụp ảnh với kết nối không dây và là dòng máy công nghệ chụp ảnh thế hệ thứ sáu của Hãng Honeywell.
- Xeon 1902 có một cảm biến tùy chỉnh tối ưu hóa cho chức năng quét mã vạch, Xenon 1902 cung cấp hiệu suất công nghiệp và độ tin cậy hàng đầu cho cho các ứng dụng yêu cầu tính linh hoạt cao với công nghệ kết nối Bluetooth không dây.

Thanh Phong trong Đầu đọc mã vạch Metrologic MS1690 Chi tiết

" nhà mình vừa mở 1 shop bán hàng có nên mua 1 cái này không nhĩ? nhìn giá tầm này cũng không phải là rẻ lắm"

Nguyen Ngoc Ha trong Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon 1900 Chi tiết

" máy đọc mã vạch này phù hợp với quầy tính tiền của các cửa hàng, siêu thị nè, tiết kiệm thời gian trao đổi, độ chính xác cao mà còn nhỏ gọn ^^"

Long Hoang trong Đầu đọc mã vạch Zebex Z-3100 Chi tiết

" Đầu đọc mã vạch Zebex Z-3100 này Đọc được trên màn hình máy tính, Đọc được mã vạch dưới ánh sáng mặt trời và còn kết nối được USB nữa. giá hợp lí"

Quy trong Đầu đọc mã vạch Zebex Z-3100 Chi tiết

" Bây giờ smartphone cũng đọc được mã vạch, vậy mua máy đọc mã vạch làm gì cho phí nhỉ?"

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY QUÉT MÃ VẠCH MANG NHIỀU TIỆN ÍCH ĐẾN NGƯỜI DÙNG

Máy quét mã vạch là công cụ giúp bạn có thể kiểm soát được nguồn hàng hóa và có thể được dùng như một hình thức thông quan để đi vào những khu vực chuyên biệt. Hiện máy quét mã vạch đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 

Máy quét  mã vạch được sử dụng rộng rãi

Máy quét mã vạch giúp các nhà bán lẻ đóng gói thông tin chẳng hạn như giá cả và hàng tồn kho có sẵn, vào sản phẩm của mình để di chuyển những thứ cùng tại quầy xuất hàng hoặc tính tiền trong nhiều thập kỷ qua. Các hệ thống quét mã vạch hiện đang được sử dụng trong vô số các ngành công nghiệp bao gồm cả y học, du lịch, giải trí, sản xuất, pháp luật. Máy quét mã vạch chuyên dụng hiện nay là một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp từ nhỏ lẻ đến chuyên nghiệp.

Hầu hết các cá nhân đã thấy một máy quét mã vạch điển hình tại các siêu thị nhưng có rất nhiều loại máy quét khác nhau. Máy quét có thể đọc các loại mã vạch khác nhau với một loạt các chức năng, một số máy quét thậm chí có các hoạt động mà máy tính và điện thoại thông minh không có.

Máy quét mã vạch chuyên dụng mang nhiều tiện ích cho doanh nghiệp

Máy quét mã vạch có nhiều loại khác nhau, một số máy quét sử dụng laser, trong khi những người khác sử dụng đèn hay máy ảnh để chụp hình ảnh mã vạch và biến nó thành một mã số điện tử.

Máy quét mã vạch không nhận được virus và thường không cập nhật được phần mềm cũng như là họ không bị gián đoạn bởi các văn bản hoặc cuộc gọi từ các máy quét  khác. Máy quét có thể đọc một cách nhanh chóng và đọc mã số từ một khoảng cách .

Phân loại máy quét mã vạch theo công nghệ quét

Máy quét mã vạch 1D:

  • Mã vạch 1D là mã vạch được cấu tạo từ các sọc dọc đen và trắng dài thon và được sắp xếp theo chiều ngang.
  • Máy quét mã vạch 1D thường được sử dụng bằng công nghệ tuyến tính ( có thể được sử dụng bằng tia laser hoặc bằng công nghệ chụp ảnh tuyến tính) quét cắt ngang các sọc dọc của mã vạch.
  • Các loại mã vach 1D thường gặp: Code 128, Code 39 thường được sử dụng trong siêu thị hoặc shop hàng hóa; thường được ứng dụng trong vận chuyển quốc tế có UPC, EAN…

Máy quét mã vạch 2D:

  • Mã vạch 2D là mã vạch được cấu tạo từ các ma trận vuông màu trắng đen trong khối tổng thể, với sức chứa dữ liệu lớn hơn mã vạch 1D rất nhiều.
  • Máy quét mã vạch 2D được sử dụng bằng công nghệ chụp ảnh ma trận ( được sử dụng bằng camera)
  • Các loại mã vạch 2D thường gặp: Datamatrix, QR Code, PDF417,...

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà máy quét mã vạch ngày càng được cải thiện về khả năng quét cũng như là tốc độ đọc mã vạch để đáp ứng kịp thời những đòi hỏi cao trong quá trình sử dụng của con người. Máy quét mã vạch trên thị trường cũng có đủ hình dáng, kích thước cũng như giá cả phải chăng nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua máy ưng ý nhất.