15 kết quả tìm dưới 500.000
Hiển thị:

Máy scan Canon Lide 120

- Scan màu
- Khổ A4

Máy scan Canon Lide 110

04 phím bấm được tối ưu sẳn.
Công nghệ Z- Lid cải tiến.

Máy scan HP ScanJet 200

Độ phân giải 2400 dpi Công nghệ CCD Cổng giao tiếp USB 2.0 high-speed Hệ điều hành tương thích Window 8, Window 7, Window Vista, Window XP Service Pack 2 hoặc cao hơn (chỉ 32 bit), Mac OS X 10.6.8, OS X Lion, OS X Mountain hoặc cao hơn

Máy quét scan Plustek OS-2600

Cảm biến hình ảnh: CIS
độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
Máy scan HP G3010 Máy scan HP G3010_200

Máy scan HP G3010

Rẻ nhất:350.000 đ

Xem 5 nơi bán

Máy scan HP G3010

HP G3010 Khổ giấy A4, độ phân giải 4800dpi x 9600dpi, kết nối USB 2.0, với độ phân giải cao cho chất lượng ảng rất nét và trung thực... ...

Máy Scan Brother PDS-5000

'- độ phân giải: Lên đến 600 x 600 dpi - Kết nối:  superspeed USB 3.0 - Màn hình LCD 16x2 dòng cải tiến - Quét qua USB: Có - Hỗ trợ trình điều khiển TWAIN và ISIS - Tích hợp các công nghệ chỉnh sử hình ảnh thông minh - Phần mềm cao cấp trang bị kèm ...

Máy scan Kodak Ngenuity 9090

Phương thức quét Duplex - 2 mặt, Simplex - 1 mặt Tốc độ quét ở độ phân giải 200dpi - 9150: 150 tờ/phút / 300 ảnh/phút - 9125: 125 tờ/phút / 250 ảnh/phút - 9090: 90 tờ/phút / 180 ảnh/phút Công suất quét ngày Không giới hạn độ phân giải Output: 600 dpi ...

Máy scan Kodak Ngenuity 9150

Model:  KODAK Ngenuity 9150 Tốc độ quét 150 tờ/phút, khay nạp giấy 700 tờ/lần nạp, đây là dòng máy quét tập trung khủng nhất mà không dòng máy nào có thể so sánh. độ phân giải quang  600 dpi  THôNG SỐ KỸ THUẬT Phương thức quét Duplex - 2 mặt, Simplex ...

Máy scan Kodak Truper 3200

Model:  KODAK Truper 3200 Flatbed Scanner Tốc độ quét 67 tờ/phút, có thể quét 1 mặt, 2 mặt hoặc quét phẳng (Fltabed) do có máy quét phẳng tích hợp. Khổ giấy quét A3 với khay nạp giấy 200 tờ    THôNG SỐ KỸ THUẬT Phương thức quét Duplex - 2 mặt, ...

Máy scan Kodak Truper 3600

Model:  KODAK TRUPER 3600 Tốc độ quét 67 tờ/phút Khổ giấy quét A3, có khả năng quét 1 mặt hoặc 2 mặt  THôNG SỐ KỸ THUẬT Phương thức quét Duplex - 2 mặt, Simplex - 1 mặt Tốc độ quét ở độ phân giải 200dpi, màu 67 tờ/phút - 106 ảnh/phút độ phân giải ...

Máy scan Genius Vivid 1200TA

Máy quét Genius Vivid 1200TA
- Quét phim âm bản: 12 giây,

Máy Scan cầm tay Handyscan TSN415

Giá :
2.800VND( Chưa VAT)

Minh Phương trong Máy scan Canon Lide 210 Chi tiết

" Máy scan Canon Lide 210 nhìn mini quá nhĩ"

Mạnh Khang trong Máy scan HP G3110 Chi tiết

" mình cũng hay scan sách về mấy cái đề tài nghiên cứu, mà tiếc là mua luôn con này thì hơi phí"

Hương Nguyễn trong Máy scan Canon Lide 120 Chi tiết

" Máy scan Canon Lide 120 này mình thấy mấy tiệm chụp hình dùng nè scan hình thẻ ra ak :)))"

Kim Chi trong Máy scan Plustek PS456U Chi tiết

" máy này scan màu tốt không vậy?"

Nguyễn Minh Châu trong Máy scan HP scanjet 5000 (L2715A) Chi tiết

" Máy scan HP scanjet 5000 có tốc độ scan 25 trang và 50 hình ảnh mỗi phút, với bộ nhớ lến đến 256MB sẽ giúp bạn lưu trữ khá nhiều thông tin mà không sợ nhanh đầy bộ nhớ. "

Tố Uyên trong Máy scan HP G3110 Chi tiết

" máy scan HP G3110 thiết kế đẹp, nhỏ gọn, chắc sẽ phù hợp với văn phòng làm việc của mình."

Phan Thinh trong Máy scan Canon Lide 210 Chi tiết

" Mình thích dùng Office Lens của anh Soft hơn."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

MÁY SCAN CHẤT LƯỢNG SO GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Máy scan là thiết bị có thể giúp bạn chuyển từ những tài liệu đã được in ra trở thành nguồn kỹ thuật số hiển thị trên chiếc máy tính, máy scan có tính năng tương đương giống như một chiếc máy in.

Máy scan là gì?

Máy Scan hay còn được gọi là máy quét ảnh, đây là một loại máy khá phổ biến và thông dụng tại các văn phòng, các công ty,… Và chúng được mọi người biết đến như một loại thiết bị có khả năng quét ảnh cũng như tài liệu giấy thành các file số hóa. Đặc biệt nó hoàn toàn có thể lưu trữ vào ổ đĩa cứng của máy tính hay laptop cá nhân dưới dạng file ảnh. Máy được vận hành và hoạt động tương tự như dòng máy photocopy, sử dụng công nghệ tích điện kép, bằng cách biến cường độ sáng phản xạ của nó lên thành những thông tin dạng số để thu lấy những hình ảnh điện tử của một trang giấy nào đó. Laptop hay máy tính để bàn mà bạn sử dụng có công cụ này hỗ trợ thì bạn hoàn toàn có thể lưu các file ảnh đó vào các đĩa CD hay các ổ cứng,… dưới dạng một tập tin rồi đưa thẳng vào máy in để in ra văn bản tài liệu giấy.

Cấu tạo của máy scan

Cấu tạo của máy scan hay máy quét gồm ba bộ phận chính:

  • Thấu kính nhạy quang: cơ chế đẩy giấy cho phép bạn có thể tiến hành scan tài liệu ở một vùng được xác định trên trang. Đồng thời các mạch logic điện tử dùng để biến đổi ánh sáng phản xạ thành những hình ảnh điện tử sống động và sắc nét.
  • Thành phần quan trọng không thể thiếu thứ hai của máy quét phải kể đến là cơ cấu phân phối các file tài liệu vào trong bộ phận cảm biến quang. Các phần tử cảm biến quang này chạy trên mặt giấy là một quá trình cơ học có khả năng gây ra méo hình điện tử, không đạt chất lượng.
  • Mạch logic là bộ phận quan trọng thứ ba của chiếc máy scan này dùng như bộ chuyển đổi các thông tin đã scan được thành ảnh số hóa.

Phân loại máy scan

  • Máy scan Flatbed: đây là thiết bị scan khá thông dụng với cơ chế hoạt động như một chiếc máy photocopy. Ảnh cần quét được đặt cố định trên một mặt kính phẳng và đèn quét sẽ di chuyển để làm nhiệm vụ quét ảnh. Loại máy này là dòng cho chất lượng ảnh cao nhất. Một số khác còn được tích hợp thêm một chức năng quét phim để giúp chuyển các ảnh đã chụp được từ phim sang ảnh số.
  • Máy quét hay scan mobile: có các đặc tính tương tự như dòng máy scan flatbed nhưng nó lại được thiết kế nhỏ gọn hơn nhằm giúp người dùng thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên dòng máy này cũng chỉ có thể scan từng tờ một và không có hệ thống để nạp giấy tự động. Vậy nên chúng thường có chất lượng khá thấp và còn tùy thuộc vào các thao tác của người cầm máy, và dùng để quét mã vạch của các loại hàng hóa là một trong các ứng dụng mà ta thường thấy của loại máy quét này.
  • Máy scan ADF: đây là dòng máy sở hữu một khay nạp giấy hoàn toàn tự động tương tự như máy in HP. Hầu hết các máy scan này đều có những thiết kết nhỏ gọn và khá nhẹ nên tiêu tốn không nhiều diện tích để đặt nó trên bàn làm việc.
  • Máy quét hay scan Book: khi quét tài liệu, đặc biệt là quét sách sẽ thường hay gặp một số khó khăn bởi gáy sách dày khiến vùng quét bị hạn chế. Nên vói sự ra đời của dòng sản phẩm scan book này đã mang tới cho người dùng một sự chuyên nghiệp mới trong cách sử dụng. Đặc biệt với việc áp dụng công nghệ seetm, máy có thể cho hình ảnh rõ nét đến 2mm từ gáy sách.

Những chiếc máy scan chất lượng sẽ mang đến những ích lợi to lớn. Bên cạnh giúp bạn quản lý hàng hóa kiểm soát công việc mua bán một cách hiệu quả chúng còn phục vụ cho nhiều công việc khác trong đời sống. Vậy còn chầ gì mà khồn truy cập ngay Sore.vn để sở hữu cho mình những chiếc máy scan với giá cả phù hợp nhất.